Thu Phương nói gì khi được hỏi về Lệ Quyên và tính công bằng ở show Chị đẹp?

Hải Lan, Clip: Team sự kiện, Theo Phụ Nữ Số 15:30 31/12/2023

Thu Phương đã có những chia sẻ thẳng thắn khi được hỏi về những tranh cãi ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Lệ Quyên là một trong những chị đẹp gây tranh cãi nhất khi xuất hiện trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên. Nữ ca sĩ vấp phải 1 loạt ý kiến trái chiều như được ưu ái, thiên vị quá đà, đem người nhà vào show, liên tục được điểm cao khó hiểu... Bản thân Lệ Quyên cũng nhiều lần lên tiếng để dập tan những nghi vấn này nhưng dường như không hiệu quả cho lắm.

Thu Phương nói gì khi được hỏi về Lệ Quyên và tính công bằng ở show Chị đẹp? - Ảnh 1.

Thu Phương từng chung team với Lệ Quyên và MLee ở Công 2

Mới đây nhất, nhân buổi tập cho 1 sự kiện, Thu Phương - người từng chung đội với Lệ Quyên ở Công 2 cũng bất ngờ được hỏi về câu chuyện của Lệ Quyên xoay quanh tính công bằng. Giọng ca Dòng sông lơ đãng cũng thẳng thắn chia sẻ: "Chắc chắn là tôi phải nghe qua rồi, mình là người trong cuộc mà. Tôi không có nhận định cũng như ý kiến gì (về tính công bằng của cuộc thi - PV), bởi vì cuộc thi hay cuộc chơi thì có người sống chết bằng tính mạng, có người lại vui đùa hàng tuần thì đó là quan điểm của mỗi người.

Thu Phương chia sẻ về Lệ Quyên và tính công bằng

Thu Phương nói gì khi được hỏi về Lệ Quyên và tính công bằng ở show Chị đẹp? - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ biết rõ về những lùm xùm xoay quanh cuộc thi

Nhưng đối với tôi thì mình đã có mặt thì mình phải tâm huyết, tận tuỵ và làm sao để cho xứng đáng với thời gian mình bỏ ra và khả năng mình có. Mình phải tận hưởng tất cả những điều đó, đặc biệt là 1 chương trình với 30 chị đẹp... Bây giờ ngồi nghĩ lại thì hôm đấy mình chẳng may mới đi cấp cứu ở bệnh viện thôi chứ nhỡ mình ra đi luôn thì sao? Đâu biết được, chính vì vậy mà mình không có đùa với tất cả những chuyện này. Mình thực sự đã tâm huyết lắm rồi, tôi cảm thấy rất trọn vẹn và mãn nguyện với tất cả những gì mình đã làm. Tôi không hối tiếc.

Còn chương trình nào cũng sẽ có lùm xùm, điều này điều kia rồi công bằng, rồi không vừa lòng, đấy là chuyện đương nhiên. Mỗi người phải tự giải quyết vấn đề của bản thân. Đến giờ này thì tôi vui với những gì mà mình đã làm được".

Thu Phương nói gì khi được hỏi về Lệ Quyên và tính công bằng ở show Chị đẹp? - Ảnh 4.

Thu Phương vui vì những gì mình đã làm được

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày