Diệu Nhi được fan nhí khen hát hay nhưng lại không dám cất tiếng vì sợ dọa thí sinh bỏ chạy

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 12/10/2019

Diệu Nhi đã có một buổi tuyển chọn thí sinh đầy cảm xúc trong tập 2 "Cầu thủ nhí 2019".

Tập 2 "Cầu thủ nhí 2019" được phát sóng lúc 15h thứ Bảy, ngày 12/10 trên VTV3 đã tiếp tục với hành trình tìm kiếm những gương mặt sáng giá tiếp theo cho top 20. Điểm dừng lần này chính là TP. Hồ Chí Minh với hơn 500 thí sinh ứng tuyển. Ban tuyển chọn gồm là MC Tường Vy, HLV Hồng Sơn, đội bảo mẫu Diệu NhiDon Nguyễn và đội chuyên gia cựu tuyển thủ quốc gia Phạm Như Thuần - diễn viên Huy Khánh.

Diệu Nhi được fan nhí khen hát hay nhưng lại không dám cất tiếng vì sợ dọa thí sinh bỏ chạy - Ảnh 1.

Vừa nhìn những hình ảnh đầu tiên của buổi tuyển chọn tập trung, cầu thủ Phạm Như Thuần đã nhận ra ngay mặt bằng chung về thể lực của các cầu thủ nhí tại miền Nam có phần nổi trội hơn so với các ứng viên miền Bắc. "Nếu mà nói về thể lực thì tôi nhận thấy các thí sinh ở miền Nam có thể hình tốt hơn thí sinh ở miền Bắc. Khi thể lực tốt hơn thì về thể chất của sẽ tốt hơn, tuy nhiên chúng ta vẫn phải để ý đến độ khéo léo của mỗi bạn", cầu thủ Phạm Như Thuần nhận xét.

Sự xuất hiện của những ứng viên đến từ Tây Ninh cũng khiến cho các khách mời có ấn tượng nhất định, nhất là đối với hai bạn Quốc Khánh và Hoàng Kha. Diễn viên Huy Khánh có nhận xét: "Khánh có cảm nhận về hai bạn cầu thủ đến từ Tây Ninh này có thể hình tốt và nước da đậm hơn so với các thí sinh khác. Có lẽ vì rất đam mê bóng đá và siêng năng tập luyện dưới nắng gió gắt gao nên các bạn mới có màu da như vậy. Khánh cùng nhìn thấy thể lực của các bạn có phần trội hơn mặt bằng chung".

Diệu Nhi được fan nhí khen hát hay nhưng lại không dám cất tiếng vì sợ dọa thí sinh bỏ chạy - Ảnh 2.

Về chuyên môn, cầu thủ Phạm Như Thuần lại nhìn được điểm khác ở hai ứng viên đến từ Tây Ninh: "Tôi thấy hai bạn vừa rồi vẫn còn một chút gì đấy ham đá cá nhân, sự phối hợp với đồng đội ít hơn các bạn khác. Các bạn vẫn ham rê bóng, giữ bóng và thích dẫn bóng vượt qua chỗ đông người. Trong một cuộc thi, đôi khi HLV sẽ chọn một cầu thủ có pha chuyền bóng tốt, chạy chỗ tốt, pha kết thúc tốt so với những bạn cố gắng thể hiện mình".

Một ứng viên khá đặc biệt khác cũng khiến cho đội bảo mẫu Diệu Nhi – Don Nguyễn cũng như đội chuyên môn xúc động là trường hợp của bạn nhỏ 10 tuổi Trần Lâm đến từ Cần Thơ. "Con đam mê bóng đá từ lúc con còn học lớp 2, đội bóng con đang chơi cũng từng đạt được 2 huy chương vàng. Hiện tại con đang sống với cha, còn mẹ con đã bỏ đi từ khi con mới vừa sinh ra. Vì vậy con cố gắng đá bóng thật giỏi để cha con có thể tự hào và sau này con muốn trở thành siêu sao bóng đá như Ronaldo để kiếm được nhiều tiền nuôi cha con!", Trần Lâm chia sẻ. Lắng nghe những ước mong của cầu thủ nhí Cần Thơ, nữ diễn viên Diệu Nhi đã lặng yên không nói nên lời trong vài phút.

Diệu Nhi được fan nhí khen hát hay nhưng lại không dám cất tiếng vì sợ dọa thí sinh bỏ chạy - Ảnh 3.

Cùng đi tuyển sinh với HLV Hồng Sơn tại Cần Thơ là bảo mẫu Don Nguyễn, anh kể lại trong quá trình có rất nhiều bạn nhỏ mong muốn được gặp bảo mẫu Diệu Nhi vì hâm mộ giọng hát của cô. Diệu Nhi khá bất ngờ khi biết được mình được fan nhí yêu mến nhờ giọng hát: "Nhi cũng rất muốn đi tuyển sinh ở các tỉnh và hát cho tất cả các bạn nghe nhưng lại sợ không còn ai muốn vào nhà chung nữa. Nên Nhi quyết định đến khi nào các bé vào nhà chung Nhi sẽ hát cho các bé nghe mỗi khi các bé mệt mỏi hay áp lực".

Kết thúc buổi tuyển chọn tại TP. Hồ Chí Minh, 7 gương mặt tiếp theo của top 20 "Cầu thủ nhí 2019" đã lộ diện gồm Võ Nguyễn Thiên Phú (12 tuổi, TP. HCM), Lê Ngọc Phi Vũ (12 tuổi, TP. HCM), Lê Công Hoàng Vũ (12 tuổi, Đồng Nai), Nguyễn Trần Thuận An (10 tuổi, Cà Mau), Dương Quốc Khánh (11 tuổi, Tây Ninh) và Đặng Phúc Khang (12 tuổi, TP. HCM).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm