Công bằng nào cho Thúy Vân tại "Hoa hậu Hoàn vũ VN": Muốn thử thách bản thân thì lại bị chê thiếu thông minh?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 20:33 12/10/2019

Trong khi một thí sinh khác chọn phương án an toàn thì lại được đề nghị bứt phá tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Thúy Vân tiếp tục là thí sinh nhận về nhiều ý kiến tranh cãi ở tập 2 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019". Phần catwalk bịt mắt của nàng Á hậu có phần vụng về không hề giống 1 người đã có kinh nghiệm trình diễn và bị giám khảo Vũ Thu Phương thắc mắc "không biết đang cố tình hay không thể đi được".

Ngoài ra thì phần trình diễn trên bàn xoay của Thúy Vân cũng không được đánh giá cao. Chọn phong cách Dạ hội để trình diễn, Thúy Vân tiếp tục bị giám khảo Vũ Thu Phương nhận xét: "Xem em trình diễn, chị bị tụt cảm xúc dữ lắm, em trôi quá". Á hậu Quốc tế đã trả lời: "Catwalk và trình diễn chưa bao giờ là thế mạnh của em. Trong mấy năm qua em cũng không trình diễn catwalk nhiều". 

Khi bị ban giám khảo hỏi lý do vì sao chọn dạ hội mà không phải áo tắm, Thúy Vân cho rằng trình diễn dạ hội sẽ thử thách hơn. Dù vậy, Vũ Thu Phương thẳng thắn nói: "Em lại tiếp tục lựa chọn không thông minh. Khi mà em thể hiện cái yếu điểm của em, em không có lửa, em không có chút gì mạnh mẽ tự tin trong bước chân của em cả".

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Thúy Vân catwalk trên bàn xoay

Điều ngang trái ở đây là trước Thúy Vân, có một thí sinh khác đã lựa chọn phong cách trình diễn quen thuộc để đúng với danh hiệu "Người đẹp áo dài" mà cô từng nhận được vào năm 2015, đó là Khánh Vân.

Tuy nhiên, các giám khảo thử thách thì cho rằng sự lựa chọn này quá an toàn và mong muốn Khánh Vân bứt phá hơn nữa. Cuối cùng, Khánh Vân đã thay đổi phong cách và chọn về đội Áo tắm của Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Công bằng nào cho Thúy Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ VN: Muốn thử thách bản thân thì lại bị chê thiếu thông minh? - Ảnh 3.

Nhiều khán giả cảm thấy bất công với Thúy Vân khi cô muốn thử thách bản thân thì bị coi là thiếu thông minh, còn thí sinh khác chọn phương án an toàn thì lại được đề nghị bứt phá. Cả Khánh Vân lẫn Thúy Vân đều là những gương mặt quen thuộc trước đó và có khi khả năng trình diễn của Khánh Vân còn nhỉnh hơn Thúy Vân nữa kìa!

Công bằng nào cho Thúy Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ VN: Muốn thử thách bản thân thì lại bị chê thiếu thông minh? - Ảnh 4.
Công bằng nào cho Thúy Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ VN: Muốn thử thách bản thân thì lại bị chê thiếu thông minh? - Ảnh 5.

Kinh nghiệm catwalk của Khánh Vân có khi còn nhiều hơn Thúy Vân

Phải chăng vì Thúy Vân là thí sinh nổi tiếng nhất trong top 60 nên cô đang bị đánh giá khắt khe hơn?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm