Diệu Nhi cover hit Lisa trên livestream thế nào mà tụt luôn 5k view, từ chối gọi cho Lee Min Ho vì... "sợ chồng chị ghen"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 25/09/2021

Sau ca khúc LALISA thì Diệu Nhi tiếp tục có màn cover hit của Lisa trên livestream.

Diệu Nhi thời gian vừa qua đã khiến cộng đồng mạng xôn xao với thông tin đã sinh em bé đầu lòng với Anh Tú. Khi chưa có bất kỳ động thái nào xác nhận thì mới đây, bức hình story được chính cô đăng tải khiến nhiều người khẳng định chắc nịch đã lên chức mẹ bỉm. Cụ thể, trong thiệp được đích thân Diệu Nhi khoe có dòng chữ mở đầu là: "Gửi chị Nhi và gia đình lời chúc mừng ngọt ngào khi đón chào một thiên thần nhỏ".

Diệu Nhi cover hit Lisa trên livestream thế nào mà tụt luôn 5k view, từ chối gọi cho Lee Min Ho vì... sợ chồng chị ghen - Ảnh 1.

Story được đích thân Diệu Nhi đăng tải...

Diệu Nhi cover hit Lisa trên livestream thế nào mà tụt luôn 5k view, từ chối gọi cho Lee Min Ho vì... sợ chồng chị ghen - Ảnh 2.

... được xem là ngầm xác nhận có em bé đầu lòng với Anh Tú

Mới đây, Diệu Nhi đã livestream trò chuyện giao lưu với người hâm mộ. Tuy nhiên ngay ở đầu livestream, cô khẳng định mình chỉ giới thiệu đồ ăn của những người quen và hát hò dành tặng các fan chứ "không có gì hết". Có vẻ như Diệu Nhi sợ gây hiểu nhầm nên đã nhanh chóng "rào trước" khi thực hiện buổi livestream.

Giữ đúng lời hứa, nếu như trước đó cô từng cover LALISA thì lần này lại tiếp tục mang đến phiên bản cover Money của Lisa. Chẳng biết phiên bản này hay hay dở, chỉ biết rằng trước đó Diệu Nhi đang có hơn 12 nghìn người xem livestream và sau khi cô hát, con số này chỉ còn hơn 7 nghìn người mà thôi. 

Diệu Nhi cover Money (Lisa)

Diệu Nhi vô cùng tập trung cover Money của Lisa

Diệu Nhi cover hit Lisa trên livestream thế nào mà tụt luôn 5k view, từ chối gọi cho Lee Min Ho vì... sợ chồng chị ghen - Ảnh 5.

Thế nhưng livestream tụt luôn 5 nghìn người chỉ sau khi Diệu Nhi thể hiện giọng hát

Bên cạnh đó trong buổi livestream, Diệu Nhi còn được các fan yêu cầu gọi điện cho Lee Min Ho. Trả lời cho yêu cầu khó nhằn này, Diệu Nhi thừa nhận: "Chị sợ khi mà gọi điện cho Lee Min Ho thì anh chồng chị ghen". 

Tuy nhiên, "anh chồng" mà Diệu Nhi nhắc đến ở đây không phải "ai đó" như các fan nghĩ mà lại là... Lee Dong Wook. Còn nhớ trước đó cô nàng từng hơn một lần ghép hình ảnh của mình với "ông chú thần chết" và thừa nhận đó là chồng của mình. 

Diệu Nhi sợ "anh chồng" ghen nếu như gọi điện cho Lee Min Ho

Diệu Nhi cover hit Lisa trên livestream thế nào mà tụt luôn 5k view, từ chối gọi cho Lee Min Ho vì... sợ chồng chị ghen - Ảnh 7.

Nhưng "anh chồng" đó thực chất là Lee Dong Wook

Diệu Nhi cover hit Lisa trên livestream thế nào mà tụt luôn 5k view, từ chối gọi cho Lee Min Ho vì... sợ chồng chị ghen - Ảnh 8.

Dù chưa một lần đề cập sau tin đồn có con nhưng người hâm mộ vẫn luôn chúc phúc cho Diệu Nhi khi có bến đỗ hạnh phúc sau 6 năm yêu nhau với Anh Tú

Nguồn: FB NV 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm