Diệu Nhi chơi "lầy", chế nhạc phim "Tháng năm rực rỡ" thành chuyện... chiếc ví đánh rơi

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 23/03/2018

Clip cover "Nụ hôn đánh rơi" của Diệu Nhi thu hút sự chú ý nhờ phần lời bài hát được cô chế lại vô cùng vui tươi, hóm hỉnh xoay quanh chuyện rơi mất chiếc ví.

"Nụ hôn đánh rơi" là bản OST đình đám của bộ phim "Tháng năm rực rỡ" do nhạc sĩ Đức Trí chắp bút, gửi gắm tới giọng ca trong trẻo của Hoàng Yến Chibi. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc không chỉ nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ phía khán giả mà còn sở hữu các bản cover theo nhiều phong cách khác nhau.

Và mới đây, nữ diễn viên Diệu Nhi cũng vừa chia sẻ đoạn video ngắn cover vui bài hát này với phần tựa thay đổi thành "Chiếc ví đánh rơi". Mở đầu clip, nữ diễn viên hóm hỉnh xin phép nhạc sĩ Đức Trí và Hoàng Yến Chibi được "làm mới" ca khúc này bởi như cô chia sẻ: "Một khi qua giọng hát của Nhi thì khán giả có thể không còn nhận ra bản gốc".

Bản cover "Nụ hôn đánh rơi" đầy hài hước của Diệu Nhi.

Diệu Nhi chơi lầy, chế nhạc phim Tháng năm rực rỡ thành chuyện... chiếc ví đánh rơi - Ảnh 2.

Với sự thay đổi ở phần tựa đề, ca từ của bài hát cũng được Diệu Nhi chế lại đầy "lầy lội" xung quanh chuyện mất chiếc ví: "Em đánh rơi nguyên cọc tiền sau lưng anh, em rớt luôn cái bóp tiền sau lưng anh. Và anh đâu biết và em chưa dám nên thế là vụt mất luôn đống tiền". Mặc dù giọng hát của Diệu Nhi trong clip còn run, chưa lên tới những nốt cao nhưng vẫn được người hâm mộ ủng hộ và chia sẻ nhiệt tình.

Một khán giả để lại bình luận phía dưới: "Ngày trước Diệu Nhi hay cố tình phá hit nên thấy không hay chứ đoạn cover này nghe giọng bạn cũng không tới nỗi mà. Riêng "độ lầy" thì vẫn còn nguyên".

Diệu Nhi chơi lầy, chế nhạc phim Tháng năm rực rỡ thành chuyện... chiếc ví đánh rơi - Ảnh 3.

Những bình luận của khán giả dưới clip cover "Nụ hôn đánh rơi" phiên bản Diệu Nhi.

Diệu Nhi từng được biết tới với những bản cover "lầy lội", phá hit.

Nữ diễn viên cố tình hát trật nhịp, sai lời để đem lại tiếng cười cho khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm