Diệu Nhi bùng nổ visual, xinh như minh tinh dưới góc máy của Khánh Vân (Mắt Biếc), đến cả dàn sao Việt cũng phải trầm trồ!

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 23:40 07/05/2021

Khánh Vân đích thị là người chơi hệ máy film đỉnh nhất nhì Vbiz, 5 lần 7 lượt gây sốt vì những bộ ảnh chất lượng.

Dù cho ngày nay, có hàng ngàn các thể loại app chỉnh hình và máy ảnh cơ xịn xò ra đời nhưng ảnh film vẫn khiến dân tình yêu thích. Tuy nhiên, để chụp được những bức ảnh film đẹp, rõ nét và chuẩn sáng thì lại không hề dễ tí nào. Vậy nên giới "giang hồ" trong làng chụp ảnh mới lan truyền câu nói: "Ảnh film là một nghệ thuật và người chụp film là một nghệ sĩ". Và Khánh Vân đích thị là người nghệ sĩ chụp ảnh film tài năng nhất nhì Vbiz.

Còn nhớ cách đây không lâu, cô nàng vừa gây bão MXH vì loạt ảnh film chụp Nam Thư mà đẹp tựa Phạm Băng Băng thì mới đây, Khánh Vân tiếp tục cho ra đời bộ ảnh mới chụp Diệu Nhi. Đặc biệt hơn cả, bộ ảnh này còn được chụp trong phòng thu, một nơi không mấy liên quan đến nghề nghiệp và giọng hát của Diệu Nhi nhưng trông lại "hợp cạ" đến bất ngờ. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Khánh Vân: "Bé Đỗ Khánh Vân cảm được âm nhạc của chị nên chụp chị trong lúc thu âm nhạc thiếu nhi rất ư là Hồng Kông kế bến xe miền đông quá nè".

Diệu Nhi bùng nổ visual, xinh như minh tinh dưới góc máy của Khánh Vân (Mắt Biếc), đến cả dàn sao Việt cũng phải trầm trồ! - Ảnh 2.
Diệu Nhi bùng nổ visual, xinh như minh tinh dưới góc máy của Khánh Vân (Mắt Biếc), đến cả dàn sao Việt cũng phải trầm trồ! - Ảnh 3.

Bộ ảnh Khánh Vân chụp Diệu Nhi nhận được nhiều lời khen vì quá xinh và thần thái như minh tinh

Diệu Nhi bùng nổ visual, xinh như minh tinh dưới góc máy của Khánh Vân (Mắt Biếc), đến cả dàn sao Việt cũng phải trầm trồ! - Ảnh 4.
Diệu Nhi bùng nổ visual, xinh như minh tinh dưới góc máy của Khánh Vân (Mắt Biếc), đến cả dàn sao Việt cũng phải trầm trồ! - Ảnh 5.

Nhìn Diệu Nhi chẳng khác nào một nữ diva thứ thiệt với giọng hát được "kiểm chứng"

Bộ ảnh mau chóng nhận được lượng tương tác khủng. Thậm chí, rất nhiều nghệ sĩ như Á hậu Diễm Trang, Kiều Minh Tuấn và Phương Mỹ Chi cũng phải dành lời khen ngợi vì trông Diệu Nhi quá xinh đẹp. Vậy mới thấy, Khánh Vân đúng là "bạn thân nhà người ta", vừa xinh đẹp vừa giỏi giang và có tâm thế này đây!

Diệu Nhi bùng nổ visual, xinh như minh tinh dưới góc máy của Khánh Vân (Mắt Biếc), đến cả dàn sao Việt cũng phải trầm trồ! - Ảnh 6.

Dàn sao cũng bất ngờ trước loạt khoảnh khắc mới nhất của Diệu Nhi

Diệu Nhi bùng nổ visual, xinh như minh tinh dưới góc máy của Khánh Vân (Mắt Biếc), đến cả dàn sao Việt cũng phải trầm trồ! - Ảnh 7.

Khánh Vân chính là "phó nháy" cho những bức ảnh trên

Diệu Nhi bùng nổ visual, xinh như minh tinh dưới góc máy của Khánh Vân (Mắt Biếc), đến cả dàn sao Việt cũng phải trầm trồ! - Ảnh 8.
Diệu Nhi bùng nổ visual, xinh như minh tinh dưới góc máy của Khánh Vân (Mắt Biếc), đến cả dàn sao Việt cũng phải trầm trồ! - Ảnh 9.

Trước đó, Khánh Vân cũng từng gây sốt vì bộ ảnh chụp Nam Thư

Diệu Nhi bùng nổ visual, xinh như minh tinh dưới góc máy của Khánh Vân (Mắt Biếc), đến cả dàn sao Việt cũng phải trầm trồ! - Ảnh 10.

Có cô bạn như Khánh Vân, quả là "đáng đồng tiền bát gạo" ghê!

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14