Diễu hành carnival Miss World Vietnam 2022 bị "ném đá", BTC nói gì?

An Khánh, Theo Gia đình xã hội 14:06 26/07/2022

Đại diện BTC Miss World Vietnam 2022 cho biết sẽ rút kinh nghiệm sau sự việc Top 38 thí sinh mặc đồ gợi cảm, diễu hành trên xe bus hai tầng.

Trước đêm Đại nhạc hội - Người đẹp biển, Top 38 Miss World Vietnam 2022 ((Hoa hậu Thế giới Việt Nam) diện trang phục gợi cảm, diễu hành trên xe bus 2 tầng tại bến cảng biển Mũi Tấn (Quy Nhơn) nhận những phản ứng trái chiều từ dư luận.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng hoạt động trên là rất bình thường, phù hợp sự kiện carnival thì một số khán giả cho rằng việc thí sinh diện trang phục hở hang, nhảy nhót trên xe bus không phù hợp với khuôn khổ cuộc thi hoa hậu.

Diễu hành carnival Miss World Vietnam 2022 bị ném đá, BTC nói gì? - Ảnh 2.
Diễu hành carnival Miss World Vietnam 2022 bị ném đá, BTC nói gì? - Ảnh 3.

Dù sự việc đã xảy ra vài ngày song vẫn gây ồn ào trong dư luận. Trước thông tin này, mới đây, chia sẻ với truyền thông, bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam 2022 đã lên tiếng lý giải.

Theo bà Dung, ngày 21/7, các thí sinh trong cuộc thi có chương trình biểu diễn carnival và sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo địa phương. Sau đó, ban tổ chức cùng các thí sinh tham gia diễu hành dọc cung đường ven biển Quy Nhơn để tăng thêm sự sôi động cho không khí lễ hội. Theo kế hoạch, ban tổ chức sẽ giữ nguyên trang phục carnival khi diễu hành trên xe bus hai tầng.

Diễu hành carnival Miss World Vietnam 2022 bị ném đá, BTC nói gì? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, tầng trên của xe bus có không gian hẹp, không đủ vị trí cho các thí sinh cùng ekip. Sau cùng, ban tổ chức đưa ra quyết định tháo đôi cánh trên trang phục của các người đẹp. "Những bộ cánh diễu hành trên xe bus cũng chính là trang phục được trình diễn trên sân khấu Đại nhạc hội - Người đẹp biển. Tuy nhiên, việc tháo cánh để tránh cồng kềnh trên xe bus lại tạo cảm giác khác khi mọi người nhìn từ xa. Và khi flycam bay từ trên xuống có vẻ hơi nhốn nháo", bà Phạm Kim Dung cho biết.

"Xe chạy dọc các cung đường biển tại TP Quy Nhơn và nhận được sự hưởng ứng của người dân địa phương cùng khách du lịch. Tuy nhiên, thành xe bus khá cao. Khi đi qua một số địa điểm, khách du lịch hưng phấn, cổ vũ, thí sinh và ban tổ chức có hò reo, nhún nhảy theo nên nhìn trên livestream sẽ có cảm giác khác", Trưởng BTC Miss World Vietnam 2022 nói thêm.

Cũng theo Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 - Bà Phạm Kim Dung cho biết sẽ rút kinh nghiệm sau sự việc vừa qua.

Vòng chung kết toàn quốc sẽ được diễn ra tại bán đảo Hải Giang, Quy Nhơn tiếp tục với chuỗi sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest (30/07), Head to Head Challenge (1/08 - 7/08) và đêm Chung kết (12/08)…

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14