Vừa qua, Martin Yan hay còn được biết đến với danh xưng vua đầu bếp thế giới đã có mặt tại nhà hàng lẩu Hong Kong theo lời mời của người bạn cũ – ông Bảo Nguyễn. Chuyến viếng thăm thân tình đã để lại nhiều dư vị trong lòng Mr. Yan và tất cả thực khách may mắn có mặt tại The Drunen Pot ngày hôm đó.
Đầu bếp người Mỹ gốc Hoa Martin Yan – "chủ xị" Yan Can Cook gây sốt khi có mặt tại nhà hàng lẩu Hương Cảng ở trung tâm Sài Gòn.
Mr. Yan bày tỏ sự thích thú trước không gian mang đậm phong cách Trung Hoa của nhà hàng. Vốn là đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, Mr. Yan không xa lạ gì với thực đơn các món lẩu tại đây. Bất ngờ là, siêu đầu bếp cũng phải gật gù tán thưởng trước tài nghệ và việc giữ nguyên tinh thần món ăn từ The Drunken Pot Hong Kong khi đưa về Việt Nam.
Mr. Yan nâng ly cùng người bạn cũ – ông Bảo Nguyễn cũng là người có công đưa thương hiệu The Drunken Pot Hong Kong cập bến Sài Gòn.
"Chủ xị" Yan Can Cook cũng đánh giá cao không gian đa văn hóa và cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Mr. Yan quan niệm một cơ sở kinh doanh sẽ ế ẩm nếu không có sự chỉn chu từ thiết kế kiến trúc cảnh quan đến thái độ của người làm phục vụ.
Cuộc gặp gỡ giữa Yan Martin và người bạn Bảo Nguyễn (GD Nhà Hàng The Drunken Pot)
Mr. Yan dành nhiều lời có cánh cho không gian đa văn hóa của The Drunken Pot.
Nhân dịp Mr. Yan ghé thăm, Mr. Bảo không quên giới thiệu với Vua đầu bếp thế giới hai món mới trong thực đơn nhà hàng dự định sẽ "lên kệ" trong thời gian sắp tới là Súp vi cá thượng phẩm và Lẩu bong bóng cá.
Với kinh nghiệm đứng bếp nhiều năm, Mr. Yan không quên đưa ra những lời bình thiên về chuyên môn nhưng rất hấp dẫn người nghe về hai món ăn mới của nhà hàng. Thực khách có cảm tưởng như được xem trực tiếp show Yan Can Cook của siêu đầu bếp lừng danh thế giới.
Mr. Yan đưa ra nhận xét và góp ý về hai món mới sắp được đưa vào thực đơn của nhà hàng lẩu Hong Kong.
Nhà hàng lẩu, nơi dừng chân của chủ xị Yan Can Cook trong lần sang thăm Việt Nam đặc biệt tiếp đón các ngôi sao như Hương Giang, Chi Pu… Đây cũng là một trong số hiếm hoi nhà hàng "thức" đến tận 2h sáng để phục vụ việc lấp đầy dạ dày cho các thực khách sành điệu ở Sài Gòn.
Nhà hàng cũng tiên phong sử dụng ống hút giấy thân thiện với môi trường nên mỗi khi dạ dày réo gọi, thực khách lại còn có thêm một lí do siêu yêu để chọn ghé The Drunken Pot.
Thực đơn các món lẩu tại nhà hàng ưu tiên bồi bổ cho sức khỏe người dùng, nước chấm pha chế theo công thức được đem về từ Hong Kong. Chưa hết, nhà hàng còn thường xuyên cập nhật món mới với mức giá tốt so với chất lượng thực khác nhận được.
Thực đơn các món lẩu vì sức khỏe, sử dụng ống hút giấy thân thiện môi trường… giúp nhà hàng lẩu Hong Kong trở thành điểm lui tới của thực khách Sài Gòn sành điệu.
Trong thời gian tới, The Drunken Pot sẽ mở bán Súp vi cá thượng phẩm và Lẩu bong bóng cá – 2 món Mr. Yan đặc biệt gợi ý bí quyết để khi dùng qua một lần thực khách sẽ nhớ mãi không quên được hương vị của món ăn.
Mr. Yan là một trong số những thực khách đầu tiên được dùng thử Súp vi cá thượng phẩm và Lẩu bong bóng cá của The Drunken Pot.
Món ăn không chỉ được chế biến bằng các nguyên liệu tươi sống mà còn được trình bày đẹp mắt thỏa mãn nhu cầu ăn ngon, check-in sang xịn mịn của thực khách.
Vẫn giữ nguyên hương vị của nguyên liệu là cá, Súp vi cá thượng phẩm gồm những nguyên vật liêu cao cấp (vi cá, bong bóng cá, bào ngư, càng cua, nấm hương & hải sâm) và Lẩu bong bóng cá (bong bóng cá lớn, bào ngư, hải sâm, gà ta & thuốc bắc (kỉ tử, đẳng sâm, táo đỏ,...) lại là bước tiến mới trong việc cải thiện sức khỏe thực khách, nhất là vào mùa thời tiết khó hiểu ở Sài Gòn.
Các món lẩu cùng thực đơn đồ uống vì sức khỏe đặc biệt giá ngày càng mềm hơn so với trước sẽ khiến thời tiết khó chiều ở Sài Gòn dừng lại phía sau cánh cửa The Drunken Pot.
The Drunken Pot Việt Nam hân hạnh phục vụ thực khách hai món mới Súp vi cá thượng phẩm và Lẩu bong bóng cá vào tháng 5.
Địa chỉ: 26-28 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Q.1, TP. HCM
Hotline: 0364774238 – 0286 271 8689 – 0866 370 088