Điều bí ẩn nhất Rap Việt: Từ thí sinh như Lăng LD đến HLV Wowy đều không biết giải thưởng cuộc thi là gì?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 11/09/2020

Không chỉ Wowy mà trước đó anh chàng Lăng LD và cả cô nàng Pháo từ chương trình King Of Rap - chương trình đối thủ đều đã đề cập đến "bí ẩn" này của Rap Việt.

Có lẽ không còn phải nói quá nhiều về chương trình Rap Việt, một trong những show truyền hình hút khách nhất hiện tại. Từ dàn HLV và Giám khảo "mặn mòi từ da dẻ", MC Trấn Thành càng dẫn càng duyên dáng "hợp rơ" chương trình cho đến dàn thí sinh "chất lừ" mỗi người một cá tính riêng,... 

Tuy nhiên, đã qua 6 tập nhưng có một điều bí ẩn mà chưa ai có thể đưa ra lời giải đáp, đó là: giải thưởng của chương trình Rap Việt dành cho người chiến thắng cuối cùng là gì?

Điều bí ẩn nhất Rap Việt: Từ thí sinh như Lăng LD đến HLV Wowy đều không biết giải thưởng cuộc thi là gì? - Ảnh 1.

Đến đây chắc bạn sẽ giật mình và ngồi xem lại các tập Rap Việt phải không? Chuẩn rồi, từ đầu đến cuối, từ sóng truyền hình đến các kênh truyền thông, từ MC Trấn Thành, 4 vị HLV, 2 vị Giám khảo cho đến 35 thí sinh, chưa một ai từng đề cập đến tiền thưởng của chương trình Rap Việt cả!

Wowy - HLV mà cũng không rõ giải thưởng là bao nhiêu...

Mới đây nhất, HLV Wowy đã đăng tải trên trang cá nhân để "khoe" về việc anh dẫn 8 thí sinh đi mua giày hiệu trước giờ G của Rap Việt. Bên cạnh việc thể hiện tình cảm yêu mến của anh dành cho 8 "ngựa chiến" của mình, Wowy cũng vô tình tiết lộ thông tin về việc: chính anh cũng không biết giải thưởng Rap Việt là gì?

Cụ thể, Wowy đã viết: "Tặng 8 bạn 8 đôi giày làm kỉ niệm, bạn nào không lấy giày thì thích áo quần gì cứ lấy, anh lo cho. Giải thưởng là gì chưa rõ, nhưng biết trước có đôi giày mang lên sân khấu thật ngầu từ Wowy cái đã". Chính thông tin này khiến khán giả bất ngờ: chính vị HLV quyền lực, một người vô cùng sâu sát với chương trình, cũng không biết được giải thưởng cho người chiến thắng là bao nhiêu sao? 

Điều bí ẩn nhất Rap Việt: Từ thí sinh như Lăng LD đến HLV Wowy đều không biết giải thưởng cuộc thi là gì? - Ảnh 2.

Lăng LD - thí sinh đi thi cứ thi thôi chứ không biết giải thưởng lớn nhất là gì đâu... 

Lăng LD là một chiến binh cực mạnh đến từ đội HLV Wowy. Trong buổi phỏng vấn cùng chúng tôi, chính Lăng LD một lần nữa đã khẳng định rằng Rap Việt chưa bao giờ công bố giải thưởng đến cho thí sinh cả! 

Điều bí ẩn nhất Rap Việt: Từ thí sinh như Lăng LD đến HLV Wowy đều không biết giải thưởng cuộc thi là gì? - Ảnh 4.

Khi được hỏi: "Bạn hẳn rất tự tin về cơ hội đạt giải nhất của mình nhỉ và dường như giải cao nhất của Rap Việt còn chưa công bố trên truyền hình? Nếu đạt được vị trí đó, bạn sẽ làm gì đầu tiên?"

Lăng LD đã tiết lộ: "Mình hiện tại cũng không biết giải thưởng sẽ là gì. Nghe có vẻ hơi buồn cười nhưng nếu đạt giải nhất thì chắc chắn điều đầu tiên mình làm là gửi một lời cảm ơn đến Ricky Star..." 

Thế đấy, ngay cả thí sinh tham gia trực tiếp vào chương trình Rap Việt cũng không biết giải thưởng như thế nào...

Pháo chọn King Of Rap cũng do... Rap Việt không công bố rõ giải thưởng!

Là một "nữ chiến binh" mạnh của chương trình King Of Rap, Pháo cũng đã từng bày tỏ thắc mắc rất chính đáng của cô về giải thưởng của Rap Việt, qua đó cũng cho biết việc không công khai giải thưởng cũng là một trong những nguyên do khiến cô nàng không đăng kí tham gia chương trình này!

Điều bí ẩn nhất Rap Việt: Từ thí sinh như Lăng LD đến HLV Wowy đều không biết giải thưởng cuộc thi là gì? - Ảnh 6.

Pháo chia sẻ trong buổi phỏng vấn khi được hỏi về lý do chọn King Of Rap thay vì Rap Việt: "Vì ngay từ đầu mình thấy tên chương trình King Of Rap 'cool ngầu' hơn, gợi nhiều tò mò hơn đối với bản thân của mình. Rồi King Of Rap có anh Datmaniac mình hâm mộ này và đặc biệt, giải thưởng của chương trình này được công bố rõ ràng hơn, 1 tỉ đồng lận đấy!..." 

Điều bí ẩn nhất Rap Việt sau 6 tập chính là: Người chiến thắng sẽ nhận được những gì, ngoài sự thành công về mặt danh tiếng rõ nét như hiện nay?  

Từ HLV, thí sinh cho đến thí sinh của chương trình "đối thủ" đều hoang mang ngơ ngác khi được hỏi về giải thưởng của Rap Việt. Khán giả truyền hình lại càng không tài nào biết. Liệu có nguyên do gì khiến Rap Việt lại giấu kĩ giải thưởng đến mức ngay cả "người trong nhà" cũng hoàn toàn không nắm được như thế này? Rap Việt là 1 cuộc thi, có thắng có thua và có người giành chiến thắng, việc người chiến thắng nhận được giải thưởng là điều đương nhiên dù ít dù nhiều và khán giả có quyền được biết.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, Rap Việt mới chỉ trải qua 6 tập và còn một chặng đường dài phía trước mới đi đến đêm chung kết cuối cùng. Rất có thể ekip chương trình chưa muốn công bố để tăng thêm kịch tính và sự tò mò thì sao? Liệu có phải giải thưởng lớn quá phải "ém" sau cùng cho dân tình trầm trồ? 

Nhưng thôi, cho dù giải thưởng dành cho người thắng cuộc là bao nhiêu thì tất cả thí sinh đến tham dự chương trình đều đang có một phần thưởng tinh thần đáng giá: cơ hội để khẳng định mình trước hàng triệu khán giả theo dõi, mang văn hóa Underground đến gần gũi với đại chúng hơn bao giờ hết! Điều này đã được chứng minh trong suốt thời gian lên sóng đã qua. 

Ảnh: Internet

Điều bí ẩn nhất Rap Việt: Từ thí sinh như Lăng LD đến HLV Wowy đều không biết giải thưởng cuộc thi là gì? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm