Diệp Lâm Anh vác bụng bầu tham gia show Marathon với Song Luân, Khả Ngân, Thu Hiền...

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 20:42 08/08/2019

Show thực tế "Marathon xuyên Việt" quy tụ dàn sao đáng chú ý: Diệp Lâm Anh, Thu Hiền, Song Luân, Khả Ngân, Pông Chuẩn, Tùng Min...

Sau thời gian dài chuẩn bị, chương trình "Marathon xuyên Việt" đã được khởi động với buổi họp báo diễn ra vào lúc 15h tại thành phố Hồ Chí Minh. "Marathon xuyên Việt" không chỉ là một giải chạy ý nghĩa được tổ chức dọc theo chiều dài đất nước mà đồng thời còn là một chương trình truyền hình thực tế́ trên đường chạy đầu tiên tại Việt Nam. Mỗi tập phát sóng sẽ có thời lượng 60 phút và sẽ được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV3 vào lúc 20:00 – 21:00 tối thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ trung tuần tháng 9.

"Marathon xuyên Việt" được tổ chức dọc theo chiều dài đất nước - bao gồm 3 cung đường chạy dự kiến từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Đường Trường Sơn tại Quảng Bình và Thành phố Hồ Chí Minh.

Diệp Lâm Anh vác bụng bầu tham gia show Marathon với Song Luân, Khả Ngân, Thu Hiền... - Ảnh 1.

BTC "Marathon xuyên Việt"

Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 9 tới đây và có bốn cự ly đường chạy 5km, 10km, 21 km và 42 km. Lần đầu tiên, các vận động viên chuyên nghiệp và những người yêu thích môn chạy Marathon sẽ được trải nghiệm cung Đường Trường Sơn với vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ của núi đồi trập trùng. Hơn thế nữa, "Marathon xuyên Việt" được tổ chức tại đây đúng vào dịp kỷ niện 60 năm đường Trường Sơn huyền thoại.

Nối tiếp cung đường đầu tiên, "Marathon xuyên Việt" dự kiến sẽ mang trải nghiệm này đến thủ đô Hà Nội vào ngày 29/9. Những người yêu thích Marathon sẽ được chạy qua những cung đường đẹp lãng mạn của mùa thu Hà Nội với 3 cự ly 5 km, 10 km và 21 km. Thành phố Hồ Chí Minh là chặng đua cuối cùng được chọn để tổ chức trong chuỗi sự kiện "Marathon xuyên Việt" năm nay. Sự kiện tại Hồ Chí Minh dự kiến cũng có ba cự ly 5km, 10km và 21 km và dự kiến tổ chức vào ngày 13/10.

Diệp Lâm Anh vác bụng bầu tham gia show Marathon với Song Luân, Khả Ngân, Thu Hiền... - Ảnh 2.
Diệp Lâm Anh vác bụng bầu tham gia show Marathon với Song Luân, Khả Ngân, Thu Hiền... - Ảnh 3.

Bà bầu Diệp Lâm Anh xuất hiện xinh đẹp và năng động trong buổi họp báo

Diệp Lâm Anh vác bụng bầu tham gia show Marathon với Song Luân, Khả Ngân, Thu Hiền... - Ảnh 4.

Những tay đua đình đám một thời của "Cuộc đua kỳ thú" sẽ hội ngộ ở show truyền hình mới

Diệp Lâm Anh vác bụng bầu tham gia show Marathon với Song Luân, Khả Ngân, Thu Hiền... - Ảnh 5.

Dàn sao từ "Cuộc đua kỳ thú" (Diệp Lâm Anh, Thu Hiền, Pông Chuẩn, Hoàng Hạnh), "Phái mạnh Việt" (Tùng Min, Jay Quân), "Hậu duệ Mặt trời" (Khả Ngân)...

Đây sẽ là một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh những con người thật và những câu chuyện thật về Marathon ở Việt Nam, được quay dựa trên 3 sự kiện Marathon chính. Ngoài những câu chuyện thực tế trên đường chạy, chương trình còn đem đến những góc nhìn khác về những con người từ những nghề nghiệp khác nhau, hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng có một điểm chung là những câu chuyện truyền cảm hứng cho người Việt để sống là không ngừng tiến bước trên những cung đường đẹp tuyệt vời của tổ quốc.

Buổi họp báo đã có sự tham gia hưởng ứng của nhiều nghệ sĩ yêu thích vận động, cũng như giới doanh nhân và những vận động viên chạy chuyên nghiệp.

Diệp Lâm Anh vác bụng bầu tham gia show Marathon với Song Luân, Khả Ngân, Thu Hiền... - Ảnh 6.

Cặp đôi "Hậu duệ Mặt trời" - Song Luân và Khả Ngân

Diệp Lâm Anh vác bụng bầu tham gia show Marathon với Song Luân, Khả Ngân, Thu Hiền... - Ảnh 7.

Pông Chuẩn dù mang bầu những tháng cuối, Thu Hiền sắp có lịch đi Mỹ vẫn hào hứng sắp xếp thời gian tham gia chương trình

Người mẫu Trần Hiền chia sẻ: "Tôi đặc biệt hứng thú với giải chạy ở Quảng Bình vì cung đường đẹp và ý nghĩa". Cô cũng dự định dời lại chuyến đi Mỹ để có thể tham gia vào chặng Quảng Bình.

Còn đối với nam diễn viên, ca sĩ Song Luân, chạy bộ là việc anh thực hiện hàng ngày để duy trì sức khoẻ nên anh thực sự hào hứng và mong muốn có thể thu xếp được thời để tham gia một trong ba chặng.

Diệp Lâm Anh vác bụng bầu tham gia show Marathon với Song Luân, Khả Ngân, Thu Hiền... - Ảnh 8.

Dàn "Glee Vietnam" - Tùng Min, Dũng Khánh, Lynk Lee, Thế Bảo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm