Diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" - Diễm Hằng nhập viện vì tai nạn giao thông

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 21:58 24/11/2016

Nữ diễn viên Diễm Hằng không may mắn bị ô tô tông khiến cô phải nhập viện để điều trị và theo dõi tình hình sức khỏe.

Cách đây vài giờ, nhiều người tỏ ra lo lắng trước thông tin nữ diễn viên series phim sitcom "Nhật ký Vàng Anh" đình đám một thời bất ngờ gặp tai nạn. Cô bị tai nạn ô tô và phải nhập viện trong tình trạng sức khỏe không tốt. Theo thông tin tìm hiểu, nữ diễn viên 9x không may va chạm với một chiếc ô tô khiến chân trái chấn thương. Cô nhanh chóng được người thân đưa tới bệnh viện kiểm tra, băng bó.

Hiện Diễm Hằng buộc phải nằm viện để các bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe. Sau khi được các bác sĩ tận tình chăm sóc, nữ diễn viên dần lấy lại được tinh thần. Cô đăng tải bức ảnh trên giường bệnh với một chân bó bột kèm theo dòng trạng thái: "Nghĩ về khoảnh khắc nghe thấy "nó" gẫy khục một cách giòn tan mà kinh sợ. Mong mọi điều may mắn đến ngày mai! Đau quá".

Diễn viên Nhật ký Vàng Anh - Diễm Hằng nhập viện vì tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Diễm Hằng chia sẻ hình ảnh chân bị bó bột khiến nhiều người lo lắng.

Diễm Hằng cũng chia sẻ thêm cô đang rất lo lắng khi bác sĩ dặn phải dùng nạng và tập đi trong 2 tháng sắp tới. Hiện nữ diễn viên vừa nhận lời tham gia một bộ phim, lịch trình đã được ê-kíp sắp xếp từ trước đó khá lâu. Diễm Hằng không thể từ chối hay rời lại lịch trình vì sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ ê-kíp. Cô cho hay có thể khi ghi hình sẽ chỉ quay nửa người nhưng cô sẽ cố gắng hết sức.

Những khán giả yêu mến series phim sitcom đầu tiên dành cho tuổi teen của Việt Nam "Nhật ký Vàng Anh" chắc hẳn sẽ nhớ Diễm Hằng – cô nàng diễn viên teen rất được yêu mến ngày ấy bởi ngoại hình xinh xắn cùng lối diễn xuất lí lắc, đáng yêu. Bẵng đi một thời gian, Diễm Hằng gần như mất tích khỏi làng giải trí, cuộc sống cá nhân của cô nàng trở thành ẩn số lớn với công chúng cả nước.

Diễn viên Nhật ký Vàng Anh - Diễm Hằng nhập viện vì tai nạn giao thông - Ảnh 2.

Lúc bấy giờ cô mới bộc bạch với mọi người về lý do chia tay showbiz. Diễm Hằng tâm sự chuyện gia đình phá sản, vỡ nợ khiến cô và mẹ phải đi thuê nhà ở và làm mọi việc để kiếm tiền trang trải cuộc sống khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm