Đức Phúc gặp tai nạn giao thông khiến fan lo lắng

ML, Theo Trí Thức Trẻ 19:17 11/07/2016

Bị tai nạn giao thông ảnh hưởng đến khuôn mặt nhưng Đức Phúc vẫn bản lĩnh tự giải quyết tình huống.

Thông tin Đức Phúc bất ngờ gặp tai nạn giao thông được chị Hà Hồng Linh - trợ lý ca sĩ Mỹ Tâm chia sẻ lên trang cá nhân khiến các fan lo lắng. Sự cố này khiến quán quân "Giọng hát Việt 2015" phải bị khâu vài mũi ở cằm và phải dời lại những lịch trình, kế hoạch đã được sắp xếp từ trước. Bị thương và trong tình trạng một thân một mình, Đức Phúc đã tự đi vào bệnh viện để khám chữa.

Đức Phúc gặp tai nạn giao thông khiến fan lo lắng - Ảnh 1.

Đức Phúc được trợ lý Mỹ Tâm thông báo gặp tai nạn giao thông.

Đức Phúc gặp tai nạn giao thông khiến fan lo lắng - Ảnh 2.

Anh chàng bị khâu vài mũi ở cằm và hủy các kế hoạch âm nhạc trong những ngày tới.

Thời gian gần đây, Đức Phúc gây bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình ngày càng "mi nhon" so với giai đoạn tham gia cuộc thi "Giọng hát Việt". Nhờ tích cực luyện tập giảm cân đều đặn nên anh chàng đã không còn tự ti với ngoại hình của mình. Hiện tại, Đức Phúc đang tham gia chương trình "Biến hóa hoàn hảo - My Name Is" và là một trong những thí sinh được chú ý khi có nhiều màn hóa thân đầy lột xác thành NSƯT Thành Lộc.

Đức Phúc gặp tai nạn giao thông khiến fan lo lắng - Ảnh 3.

Đức Phúc với ngoại hình ngày càng gầy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm