Diễn viên ngay sau khi đạo diễn hô "Cắt!": Người ngượng chín mặt vì bị "đè", kẻ tranh thủ "đi đường quyền" trước khi vào cảnh quay

JC, Theo Trí Thức Trẻ 16:57 29/04/2020

Công chúng ai mà chưa từng tò mò đằng sau ống kính máy quay, diễn viên họ thay đổi như thế nào phải không?

Làm gì có chuyện chỉ cần nam nữ chính và cái máy quay là họ có thể diễn ra loạt thước phim lãng mạn ngôn tình, sau lưng hậu trường là hàng trăm con mắt đang dí theo từng cử chỉ, diễn xuất của họ. Chắc chắn ai trong chúng ta cũng từng tò mò, không biết đằng sau ống kính máy quay, nhất là khi đạo diễn hô "CẮT", các diễn viên cùng ekip trong phim họ sẽ làm gì chưa? Bài viết này sẽ phần nào giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Đạo diễn Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi đè nam chính vào tường để thị phạm cảnh hôn

Diễn viên ngay sau khi đạo diễn hô Cắt!: Người ngượng chín mặt vì bị đè, kẻ tranh thủ đi đường quyền trước khi vào cảnh quay - Ảnh 1.

Web drama Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi hớp hồn fan không chỉ nhờ vào nhan sắc của soái ca Từ Khai Sính mà còn vì nội dung "dễ thương gần gũi". Tuy motif tổng tài bá đạo không có gì mới mẻ ở thị trường phim Hoa Ngữ lúc này, tuy nhiên, phản ứng hoá học của cặp đôi Hạ Lâm (Vương Song) và "boss" Lăng Dị Châu (Từ Khai Sính). Bộ phim còn gây ấn tượng mạnh cho khán giả vì loạt cảnh nóng của cả hai.

Cảnh tuột khăn tắm nổi tiếng trong phim.

Đây được xem là phân cảnh nóng nhất của phần một Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi.

Tuy nhiên, để có được phân cảnh nổi tiếng này, Từ Khai Sính đã phải "chịu đựng" để đạo diễn Ngô Cường chỉ bảo. Từng cái động chạm, thậm chí là đường dây "di chuyển đôi tay" của nữ chính trên người Từ Khai Sính như thế nào đều được đạo diễn tận tâm thị phạm.

Diễn viên ngay sau khi đạo diễn hô Cắt!: Người ngượng chín mặt vì bị đè, kẻ tranh thủ đi đường quyền trước khi vào cảnh quay - Ảnh 5.

Ngô Cường chỉ đạo diễn xuất cho hai diễn viên.

Diễn viên ngay sau khi đạo diễn hô Cắt!: Người ngượng chín mặt vì bị đè, kẻ tranh thủ đi đường quyền trước khi vào cảnh quay - Ảnh 6.

Đã sờ phải sờ sao cho đúng!

Hậu trường cảnh nóng "Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi"

Cao Vỹ Quang ngượng chín mặt vì bị đạo diễn "đè" vì diễn cảnh hôn ở Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư quá tệ!

Trong Chẩm Thượng Thư - tác phẩm cổ trang huyền huyễn gây sốt đầu năm 2020 khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích vì độ đẹp đôi của Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) và Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba). Nhưng đằng sau những thước phim tình tứ của cả hai, khán giả đâu biết đạo diễn phải tận lực "đè" nam chính liên tục, thị phạm từng khung hình một vì nam diễn viên với người đẹp Tân Cương quá ngượng ngùng khi diễn.

Diễn viên ngay sau khi đạo diễn hô Cắt!: Người ngượng chín mặt vì bị đè, kẻ tranh thủ đi đường quyền trước khi vào cảnh quay - Ảnh 8.

Đạo diễn liên tục trò chuyện với Cao Vỹ Quang trao đổi kịch bản cùng anh.

Diễn viên ngay sau khi đạo diễn hô Cắt!: Người ngượng chín mặt vì bị đè, kẻ tranh thủ đi đường quyền trước khi vào cảnh quay - Ảnh 9.

Tuy nhiên khi diễn với Địch Lệ Nhiệt Ba, nam diễn viên quá đơ...

Diễn viên ngay sau khi đạo diễn hô Cắt!: Người ngượng chín mặt vì bị đè, kẻ tranh thủ đi đường quyền trước khi vào cảnh quay - Ảnh 10.

Vậy nên đạo diễn phải trực tiếp thị phạm thế này mới xong!

Phim trường bộ phim tuổi thơ Hoàn Châu Cách Cách cực nhí nhố, ai cũng xem nhau như người một nhà

Hơn hai thập kỉ trôi qua, Hoàn Châu Cách Cách phiên bản Triệu Vy, Lâm Tâm Như... luôn là bộ phim "gối đầu giường" mỗi khi ai đó nhắc đến về kỉ niệm tuổi thơ. Bộ phim không chỉ khuynh đảo rating truyền hình Hoa Ngữ mà còn lan rộng làn sóng yêu thích phim cổ trang sang khắp Châu Á. Dưới đây là hình ảnh hậu trường phim mà ít ai biết.

Lúc này cả Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng cả ba đều mới vào nghề.

Diễn viên ngay sau khi đạo diễn hô Cắt!: Người ngượng chín mặt vì bị đè, kẻ tranh thủ đi đường quyền trước khi vào cảnh quay - Ảnh 12.
Diễn viên ngay sau khi đạo diễn hô Cắt!: Người ngượng chín mặt vì bị đè, kẻ tranh thủ đi đường quyền trước khi vào cảnh quay - Ảnh 13.

Ủa sao không cưỡi ngựa mà cưỡi moto cả thế này!

Diễn viên ngay sau khi đạo diễn hô Cắt!: Người ngượng chín mặt vì bị đè, kẻ tranh thủ đi đường quyền trước khi vào cảnh quay - Ảnh 14.

Triệu Vy tranh thủ nghe điện thoại.

Diễn viên ngay sau khi đạo diễn hô Cắt!: Người ngượng chín mặt vì bị đè, kẻ tranh thủ đi đường quyền trước khi vào cảnh quay - Ảnh 15.

Triệu Vy được thầy dạy đi đường quyền trước khi vào set quay.

Một kỳ nghỉ Tết thật dài và phải "chôn chân" trong bốn bức tường cả ngày không có nghĩa là cuộc sống của chúng ta phải trở nên nhạt nhẽo. Đây sẽ là khoảng thời gian hoàn hảo để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, phim ảnh và những dự định ấp ủ khác mà bấy lâu nay bị giữ chân bởi cuộc sống bận rộn. Và còn gì tuyệt vời hơn khi có luôn có Lay’s bên cạnh, làm mỗi khoảnh khắc ở nhà đều trở nên vui và thú vị hơn.

Lay’s thêm 20%! Đã ngon còn nhiều, đã vui càng vuiiiiiiiiii.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm