5 nam thần bất đắc dĩ bị kéo vào cuộc truy lùng hét giá cát-xê tiền tỉ: "Thánh lừa đảo" Kim Jung Hyun tới "quý tử Jangga" đều bị gọi hồn?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 16:09 29/04/2020

Giữa bão tin đồn hai nam diễn viên xứ Hàn mới nổi lại hét giá cát-xê tiền tỉ dành cho sao hạng A, 5 gương mặt nam thần dưới đây đã bất đắc dĩ bị đặt vào diện nghi vấn.

Từ 24/4, MXH Việt bất ngờ sốt xình xịch bởi hai tin đồn về giới giải trí xứ kim chi, xoay quanh cuộc truy lùng hai nam diễn viên đang lên "hét giá" cát-xê tiền tỉ dựa trên những thành tích bản thân đã đạt được hồi cuối năm ngoái.

Trong khi nhân vật bí ẩn đầu tiên (tạm gọi là A) có "manh mối": bắt đầu ghi dấu ấn nhờ tác phẩm cách đây 2 năm, chuẩn bị nhận phim mới trên sóng đài trung ương, gần đây đóng vai phụ đã được nhận được số cát-xê không nhỏ. Nhân vật thứ hai (tạm gọi là B) lại có vai chính nổi tiếng năm ngoái, là ngôi sao đang lên được biết hiện đang ghi hình cho dự án tiếp theo và đã định ngày lên sóng.

1. Lee Jae Wook

Lee Jae Wook được coi nằm trong diện tình nghi của nhân vật A, khi năm 2019 đã có vai phụ Baek Kyung siêu nổi đối với fan quốc tế trong Extraordinary You (Cậu Thật Phi Thường). Suốt từ dự án đầu tiên, Lee Jae Wook đã liên tiếp ghi điểm trong lòng khán giả bởi thực lực diễn xuất đáng nể, từ Memories of the Alhambra (Hồi Ức Alhambra) hồi cuối năm 2018 tới Search: WWW (Từ Khóa Tình Yêu) năm 2019. Ở thời điểm hiện tại, Lee Jae Wook cũng đang có vai phụ trong I'll Go To You When The Weather Is Nice (Trời Đẹp Em Sẽ Đến) của Park Min Young.

5 nam thần bất đắc dĩ bị kéo vào cuộc truy lùng hét giá cát-xê tiền tỉ: Thánh lừa đảo Kim Jung Hyun tới quý tử Jangga đều bị gọi hồn? - Ảnh 1.

Lee Jae Wook là nhân vật bị réo gọi đầu tiên cho A.

Tuy nhiên, luận điểm nhân vật A này quy cho Lee Jae Wook vẫn có điểm bất cập: Lee Jae Wook hiện vẫn mới chỉ dừng ở việc xem xét vai chính trong phim mới của KBS (chưa xác nhận). Bên cạnh đó, vai đầu tiên của Lee Jae Wook trong Memories of the Alhambra tính tới thời điểm này chưa được tới 1 năm rưỡi.

5 nam thần bất đắc dĩ bị kéo vào cuộc truy lùng hét giá cát-xê tiền tỉ: Thánh lừa đảo Kim Jung Hyun tới quý tử Jangga đều bị gọi hồn? - Ảnh 2.

Nam diễn viên trẻ đang đóng vai phụ trong Trời Đẹp Em Sẽ Đến.

2. Kim Jung Hyun

Kim Jung Hyun cũng nằm trong diện đồn đoán của nhân vật A, khi năm 2017 - 2018 anh chàng đã liên tiếp tạo dấu ấn trong School 2017 (Trường Học 2017) và Welcome to Waikiki (Nhà Trọ Waikiki). Hơn nữa, Kim Jung Hyun gần đây đã đóng vai phụ trong Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) và thu hút sự chú ý lớn. Vốn là một bom tấn cuối năm 2019, đầu năm 2020 của tvN, việc Kim Jung Hyun có nhận được cát-xê cao cũng là điều có thể xảy ra.

5 nam thần bất đắc dĩ bị kéo vào cuộc truy lùng hét giá cát-xê tiền tỉ: Thánh lừa đảo Kim Jung Hyun tới quý tử Jangga đều bị gọi hồn? - Ảnh 3.

Kim Jung Hyun cũng là cái tên bị réo gọi khi có vai diễn hot trong Crash Landing on You.

Tuy nhiên, việc cho Kim Jung Hyun là A cũng là điều bất cập, khi dù anh chàng có đang xem xét vai chính phim mới Queen Cheorin (Hoàng Hậu Cheorin), dự án này cũng sẽ phát sóng trên tvN thay vì KBS, SBS hay MBC.

5 nam thần bất đắc dĩ bị kéo vào cuộc truy lùng hét giá cát-xê tiền tỉ: Thánh lừa đảo Kim Jung Hyun tới quý tử Jangga đều bị gọi hồn? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, dù có nhận phim mới thì Kim Jung Hyun cũng sẽ xuất hiện trên tvN thay vì đài trung ương như tin đồn.

3. Kim Dong Hee

"Quý tử bé Jangga" Kim Dong Hee cũng là nhân vật tiếp theo bị "gọi hồn" cho nhân vật A. Nam diễn viên trẻ sinh năm 1999 đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong năm 2018 với webdrama A-Teen. Nhiều khán giả nhắc tới Kim Dong Hee nhờ vào loạt thành tích mà cậu đã đạt được: vai phụ trong SKY Castle (Lâu Đài Trên Không) và Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) đều tạo ra cơn sốt hạng khủng cho jTBC.

5 nam thần bất đắc dĩ bị kéo vào cuộc truy lùng hét giá cát-xê tiền tỉ: Thánh lừa đảo Kim Jung Hyun tới quý tử Jangga đều bị gọi hồn? - Ảnh 5.

"Trai cưng" Kim Dong Hee của hội chị em cũng bất ngờ bị réo gọi.

Dù Kim Dong Hee cũng chuẩn bị có phim mới lên sóng mang tên Extracurricular (Hoạt Động Ngoại Khóa), bộ phim này vốn là series Netflix Original của Hàn thay vì phim truyền hình trên sóng trung ương.

5 nam thần bất đắc dĩ bị kéo vào cuộc truy lùng hét giá cát-xê tiền tỉ: Thánh lừa đảo Kim Jung Hyun tới quý tử Jangga đều bị gọi hồn? - Ảnh 6.

Thế nhưng "hàng nóng" này chỉ có trên Netflix nha!

4. Jang Dong Yoon

"Mỹ nam giả gái" Jang Dong Yoon là diễn viên nằm trong diện nghi vấn cho nhân vật B. Chiếu theo hai "manh mối" được tin đồn đưa ra, Jang Dong Yoon khớp với điều kiện 1: có vai chính nổi tiếng năm ngoái trong A Tale of Nokdu (Tiểu Sử Chàng Nokdu) và chuẩn bị tái xuất với Search (Tìm Kiếm) của đài OCN. Dự án này có thể được coi thuộc hàng "bom tấn" khi xoay quanh câu chuyện về DMZ (khu phi quân sự) và là dự án thuộc thể loại quân đội hiếm hoi xuất hiện trên màn ảnh Hàn. Vì manh mối nhân vật B ít hơn so với A, Jang Dong Yoon lại khớp với cả hai điều kiện nên đã được dân Hàn "réo gọi" nhiều nhất.

5 nam thần bất đắc dĩ bị kéo vào cuộc truy lùng hét giá cát-xê tiền tỉ: Thánh lừa đảo Kim Jung Hyun tới quý tử Jangga đều bị gọi hồn? - Ảnh 7.

Jang Dong Yoon gây sốt với Tiểu Sử Chàng Nokdu năm ngoái.

5. Ahn Hyo Seop

Ahn Hyo Seop cũng rơi vào tầm ngắm dù chẳng quy vào đích danh A Hay B, gương mặt quen thuộc với khán giả Hàn trong Người Thầy Y Đức 2 phá kỉ lục rating dịp đầu năm 2020. Nếu là B, Ahn Hyo Seop hiện đang xem xét tái xuất phim mới, cũng có vai chính ấn tượng trong Abyss (Viên Đá Bí Ẩn) của tvN năm ngoái và là tên tuổi đang lên trong 3 năm gần đây với loạt phim đình đám như Queen of the Ring (Nữ Hoàng Chiếc Nhẫn) hay Father Is Strange (Người Bố Xa Lạ).

5 nam thần bất đắc dĩ bị kéo vào cuộc truy lùng hét giá cát-xê tiền tỉ: Thánh lừa đảo Kim Jung Hyun tới quý tử Jangga đều bị gọi hồn? - Ảnh 8.

Nếu gộp cả A và B thì Ahn Hyo Seop mới có "cơ may" hét giá nha! Việc cho nam diễn viên là nhân vật bí ẩn là điều bất hợp lí.

Còn nếu xét là A, Ahn Hyo Seop đang xem xét tái xuất với Hong Chun Gi trên sóng đài trung ương SBS - tin tức được đưa ra cùng ngày 24/4 khi tin đồn nổ ra. Tuy nhiên, năm 2019 Ahn Hyo Seop không hề đảm nhiệm vai phụ nào.

Với những manh mối quá chi tiết, 5 nam thần xứ Hàn phía trên đã bị réo gọi bất đắc dĩ vì nghi ngờ liên quan tới tin đồn. Nhân vật A và B đều gây chú ý vì yêu cầu mức cát xê lên tới hơn 1 tỉ VNĐ cho vai tiếp theo, dù cho A nằm ở thế đôi bên cùng có lợi còn B được cho là đưa ra yêu cầu vô lý.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy diễn viên nào có "nguy cơ" nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày