Diễn viên Gia Đình Là Số 1 cùng cả dàn sao Việt xót xa nói lời tiễn biệt thêm 1 nghệ sĩ qua đời vì Covid-19

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 31/07/2021

Thông tin NSƯT Khải Hoàn qua đời đang khiến nhiều người bàng hoàng, xót xa.

Dịch bệnh kéo dài không chỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống mà đã khiến làng giải trí Việt mất đi nhiều nghệ sĩ hy sinh cả đời cho sự nghiệp nghệ thuật. Sáng nay (này 31/7), NSƯT Khải Hoàn đã qua đời sau 3 tuần điều trị Covid-19.

Không nén được đau thương, NS Hữu Quốc đã thốt lên nghẹn ngào: "Một mình chú sẽ lẳng lặng rời xa cõi tạm để đi về bên kia thế giới. Tiếng đàn của chú, xưa đã từng nâng bổng biết bao lời ca để người nghệ sĩ thăng hoa. Và rồi khi hay tin có 1 đồng nghiệp nào đó vĩnh viễn ra đi, chú lại xuyên đêm đàn tiễn biệt lần cuối. Ấy vậy mà giờ đây, tiếng đàn của chú cũng sẽ được ngân lên, nhưng lại đưa tiễn chính chú về nơi miền xa thẳm. Con sẽ mãi nhớ chú, một người nhạc sĩ tài hoa và hiền hậu".

Diễn viên Gia Đình Là Số 1 cùng cả dàn sao Việt xót xa nói lời tiễn biệt thêm 1 nghệ sĩ qua đời vì Covid-19 - Ảnh 2.

NS Hữu Quốc nghẹn ngào viết tâm thư tiễn biệt cố nhạc sĩ Khải Hoàn

Bên dưới bài đăng xúc động của NS Hữu Quốc, Thoại Mỹ cũng vô cùng bàng hoàng khi hay tin cố nhạc sĩ Khải Hoàn đã vĩnh viễn ra đi trong đợt đại dịch này: "Thật đau lòng khi phải tiễn đưa anh, một nhạc sĩ tài hoa. Anh thanh thản ra đi". Diễn viên Gia Đình Là Số 1 - Phi Phụng cũng gửi lời nguyện cầu cho vong linh người đồng nghiệp quá cố.

Diễn viên Gia Đình Là Số 1 cùng cả dàn sao Việt xót xa nói lời tiễn biệt thêm 1 nghệ sĩ qua đời vì Covid-19 - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ đều vô cùng bàng hoàng và thương xót khi hay tin NSƯT Khải Hoàn vĩnh viễn rời xa cõi đời sau 3 tuần điều trị Covid-19

Diễn viên Gia Đình Là Số 1 cùng cả dàn sao Việt xót xa nói lời tiễn biệt thêm 1 nghệ sĩ qua đời vì Covid-19 - Ảnh 4.

NSƯT Khải Hoàn ra đi ở tuổi 68, cố nghệ sĩ đã có 1 khoảng thời gian dài cống hiến cho nghệ thuật nước nhà

Trước đó, vào ngày 25/7, NS Kim Phượng đã qua đời sau thời gian điều trị Covid-19. Gần đây nhất, ngày 30/7, nghệ sĩ Phi Hải cũng vĩnh viễn ra đi sau thời gian được chữa trị tích cực do dương tính với virus SARS-CoV-2.

NS Kim Phượng, Phi Hải cũng ra đi sau thời gian điều trị Covid-19

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm