NSƯT Khải Hoàn đột ngột qua đời vì mắc Covid-19

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:36 31/07/2021

Thông tin này đang khiến khán giả và gia đình NS Khải Hoàn vô cùng đau xót.

Sau 3 tuần nhập viện điều trị vì mắc Covid-19, vào lúc 1h sáng ngày 31/7, NSƯT Khải Hoàn đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM, hưởng thọ 68 tuổi.

Được biết, do có bệnh nền đau dạ dày nhiều năm nên trong thời gian điều trị bệnh của nghệ sĩ không tiến triển. Anh Nguyễn Bảo - con trai NSƯT Khải Hoàn đã xác nhận thông tin này.

Sự ra đi đột ngột của NSƯT Khải Hoàn để lại niềm mất mát to lớn cho sân khấu cải lương và các thế hệ diễn viên trẻ. Khi sinh thời, NSƯT Khải Hoàn là người thầy đáng kính với nhiều thế hệ học trò.

NSƯT Khải Hoàn đột ngột qua đời vì mắc Covid-19 - Ảnh 1.

NSƯT Khải Hoàn qua đời vì mắc Covid-19 vào rạng sáng ngày 31/7

Trên Facebook cá nhân mới đây, NSƯT Hữu Quốc xúc động chia sẻ khi nhận tin buồn này. Ông nhắn gửi lời vĩnh biệt NS Khải Hoàn: "Vĩnh biệt danh cầm NSƯT Khải Hoàn. Một mình chú sẽ lẳng lặng rời xa cõi tạm để đi về bên kia thế giới. Tiếng đàn của chú, xưa đã từng nâng bổng biết bao lời ca để người nghệ sĩ thăng hoa. Và rồi khi hay tin có một đồng nghiệp nào đó vĩnh viễn ra đi, chú lại xuyên đêm đàn tiễn biệt lần cuối.

Ấy vậy mà giờ đây... tiếng đàn của chú cũng sẽ được ngân lên, nhưng lại đưa tiễn chính chú về nơi miền xa thẳm. Con sẽ mãi nhớ chú, một người nhạc sĩ tài hoa và hiền hậu. Vĩnh biệt chú!".

Được biết, NS Khải Hoàn là một người có đóng góp lớn cho sự phát triển của âm nhạc cải lương và nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ tại TP.HCM. Trước đó, vào năm 4 tuổi, NS Khải Hoàn mắc bệnh đậu mùa và mất đi ánh sáng vĩnh viễn từ đây.

NSƯT Khải Hoàn đột ngột qua đời vì mắc Covid-19 - Ảnh 2.
NSƯT Khải Hoàn đột ngột qua đời vì mắc Covid-19 - Ảnh 3.

NS Khải Hoàn ra đi để lại muôn vàn tiếc thương trong lòng gia đình, khán giả và lớp lớp học trò

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm