Diễn viên gạo cội Lê Bình cũng đang chống chọi với bệnh ung thư phổi

Hồng Nguyên, Theo Helino 13:50 23/08/2018

Diễn viên Lê Bình - người từng quen mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như "Đất phương Nam" cũng mắc bệnh ung thư phổi.

Thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi, giai đoạn cuối đang phải xạ trị khiến nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt không khỏi lo lắng. Thế nhưng đến sáng nay, một nguồn tin cho biết còn một diễn viên gạo cội nữa của nền điện ảnh Việt cũng đang phải đối đầu với căn bệnh ung thư là nghệ sĩ Lê Bình. Nguồn tin này cũng khẳng định nghệ sĩ Lê Bình đã thực hiện hóa trị được 4 lần và lý do ông giấu chuyện mình bệnh vì lo sợ sẽ bị đoàn phim cắt ngang hợp đồng đóng phim, không có tiền điều trị ung thư.

Diễn viên gạo cội Lê Bình cũng đang chống chọi với bệnh ung thư phổi - Ảnh 1.

Thông tin cho biết, diễn viên Lê Bình cũng đang điều trị bệnh ung thư phổi nơi diễn viên Mai Phương xạ trị.

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Lê Bình thường xuyên chia sẻ những phương pháp trị bệnh, lạc quan đối trọi với căn bệnh ung thư phổi. Những hình ảnh mới nhất cho thấy nghệ sĩ khá tiều tuỵ nhưng vẫn giữ được tinh thần tốt. Nam nghệ sĩ gạo cội cho biết đã mắc bệnh 4 tháng, không muốn chia sẻ vì bản thân mình còn lo được. Hình ảnh được phát tán là do một người nuôi bệnh đăng tải. Ngoài ra, trong một cuộc trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội, diễn viên Lê Bình cho biết sẽ nhập viện theo yêu cầu của bác sĩ từ ngày 27/8.

Diễn viên gạo cội Lê Bình cũng đang chống chọi với bệnh ung thư phổi - Ảnh 2.

Hình ảnh tiều tuỵ của diễn viên Lê Bình.

Nghệ sĩ Lê Bình (sinh năm 1953) là một diễn viên, soạn giả, đạo diễn sân khấu người Việt Nam. Lê Bình có xuất thân miền Tây, quê cha ở Sa Đéc, quê mẹ ở Cao Lãnh, Đồng Tháp, nhưng ông sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn. Từ một họa sĩ vẽ tranh tuyên truyền cổ động, ông trở thành diễn viên, soạn giả, đạo diễn nhiều vở kịch. Tác phẩm của ông từng tham dự liên hoan sân khấu quần chúng và chuyên nghiệp. Ông đã giành được 3 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc tại các hội diễn sân khấu chuyên nghiệp lẫn quần chúng và một bằng khen của Bộ Quốc phòng. Hơn 10 vở kịch của Lê Bình được dàn dựng ở các sân khấu Idecaf, 5B, Phú Nhuận...

Lê Bình còn được biết đến với vai trò diễn viên trong hơn 60 phim điện ảnh và phim truyền hình. Ông được nhắc nhiều qua các phim: Mùa len trâu, Đất phương Nam, Vịt kêu đồng, Cô gái xấu xí... Ông tham gia tổng cộng 16 vai diễn trong loạt phim Cổ tích Việt Nam.

Diễn viên gạo cội Lê Bình cũng đang chống chọi với bệnh ung thư phổi - Ảnh 3.
Diễn viên gạo cội Lê Bình cũng đang chống chọi với bệnh ung thư phổi - Ảnh 4.

Diễn viên Lê Bình từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng.

Về cuộc sống đời tư, Lê Bình có một cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc và đã li dị vào năm 2014. Nghệ sĩ có ba người con trai, con trai đầu bị tai nạn giao thông chết, con trai thứ hai nghiện ma túy phải gửi đi cai nghiện. Hiện ông sống với người con trai út tại một căn hộ nhỏ ở Tân Phú. Dù sức khoẻ yếu, nam nghệ sĩ vẫn không muốn chia sẻ bệnh tình vì sợ các đoàn cắt mất vai trong phim đang tham gia.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm