Mai Phương được tặng thuốc đặc trị ung thư, bắt đầu quá trình xạ trị sáng nay

Hồng Nguyên, Theo Helino 11:17 22/08/2018

Thông tin mới nhất về bệnh tình của diễn viên Mai Phương vừa được chia sẻ.

Sau thông báo quyên góp được 300 triệu đồng cùng việc con gái của Mai Phương được tài trợ học phí 100% do Ốc Thanh Vân chia sẻ, mới đây nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiếp tục mang đến cho nữ diễn viên "Những thiên thần áo trắng" thêm một tin vui đặc biệt. Theo đó, thông qua nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, có một bác sĩ ở bệnh viên Ung Bướu muốn tặng Mai Phương thuốc đặc thị ung thư phổi đã di căn. Đây giống như là một tia hi vọng lớn đối với Mai Phương giữa thời điểm căn bệnh quái ác đã di căn vào xương đang khiến cô đau đớn mỗi ngày.

Mai Phương được tặng thuốc đặc trị ung thư, bắt đầu quá trình xạ trị sáng nay - Ảnh 1.

Tin vui được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ.

Đến sáng 22/8, diễn viên Mai Phương bắt đầu vào phòng xạ trị ung thư. Gia đình và nhiều nghệ sĩ vẫn luôn ở bên cô trong suốt những ngày qua. Trên giường bệnh, Mai Phương vẫn giữ được sự lạc quan, luôn mỉm cười.

Mai Phương được tặng thuốc đặc trị ung thư, bắt đầu quá trình xạ trị sáng nay - Ảnh 2.

Mai Phương bắt đầu xạ trị ung thư.

Mai Phương được tặng thuốc đặc trị ung thư, bắt đầu quá trình xạ trị sáng nay - Ảnh 3.

Bạn bè, đồng nghiệp vẫn thay phiên thăm hỏi nữ diễn viên.

Trước đó vào chiều qua (21/8), bé Lavie - con gái Mai Phương đã được Ốc Thanh Vân cùng một số bạn bè thân thiết của nữ diễn viên đưa tới bệnh viện để tổ chức sinh nhật lần thứ 5. Đây cũng là lần đầu tiên, sau một tháng xa cách, mẹ con nữ diễn viên Mai Phương mới có cơ hội gặp nhau nên càng gây xúc động mạnh cho bạn bè, người thân. 

Tại đây, Mai Phương không mặc quần áo bệnh nhân và ngồi trên ghế tại phòng bệnh để cùng con gái đón tuổi mới. Nữ diễn viên ôm chặt con gái, liên tục hôn bé và hỏi:"Lavie có nhớ mẹ không?" khiến những người có mặt đều nghẹn lòng. Đây chính là nguồn động viên tinh thần lớn nhất để Mai Phương sớm vượt qua thời điểm khó khăn trước mắt.

Con gái Mai Phương cùng mẹ đón sinh nhật trong bệnh viện.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm