Diễn viên gạo cội "Gia đình là số 1" thẳng thắn nói về bê bối Seungri: "Người nổi tiếng phải cảnh giác trước cám dỗ"

ON, Theo Helino 08:45 22/03/2019

Diễn viên gạo cội "Gia đình là số 1" Lee Soon Jae là người đầu tiên công khai nhận xét về vụ bê bối của Seungri và nói về chính nam ca sĩ này.

Bê bối chấn động của Seungri hiện đã trở thành vấn đề nhức nhối và nhạy cảm không chỉ riêng với showbiz Hàn mà còn ở cả khu vực châu Á. Chính vì vậy, các ngôi sao, nghệ sĩ, người nổi tiếng đều e dè khi nhắc đến cái tên Seungri hay chính scandal này để tránh bị ảnh hưởng dù là trực tiếp hay gián tiếp. Tuy nhiên, nam diễn viên gạo cội 84 tuổi của "Gia đình là số 1" Lee Soon Jae - nghệ sĩ được mệnh danh là "ông nội quốc dân", gắn bó với làng giải trí qua mấy thập kỷ và được tất cả ngôi sao xứ Hàn kính nể - đã bất ngờ trực tiếp bày tỏ suy nghĩ về scandal chấn động của Seungri. Ông thậm chí còn công khai nói về nam ca sĩ này.

Diễn viên gạo cội Gia đình là số 1 thẳng thắn nói về bê bối Seungri: Người nổi tiếng phải cảnh giác trước cám dỗ - Ảnh 1.

Nhân bài phỏng vấn quảng bá cho bộ phim mới "Romance" vào ngày 21/3, Lee Soon Jae đã thẳng thắn nói về vụ bê bối đang khiến cả châu Á quan tâm hiện nay - bê bối của Seungri:

"Người nổi tiếng được coi như hình mẫu của công chúng. Hành động của họ có sức ảnh hưởng lớn... Bạn không thể cứ sống tự do tự tại với tư cách một người nghệ sĩ được. Bạn cần phải thận trọng mọi lúc mọi nơi và có tính tự chủ. Bạn có quyền hay không còn phụ thuộc vào thái độ của chính bạn. Quyền lực bạn nắm trong tay sẽ trở thành bất công một khi bạn bất chấp làm chuyện gì đó theo cách cá nhân, nhưng đáng lẽ ra bạn không nên làm thế.

Có rất nhiều kẻ mang theo cám dỗ ngoài kia, cố gắng kinh doanh bằng cách dính lấy một người nổi tiếng. Seungri năm nay khoảng 30 tuổi và tôi tin rằng cậu ấy là một ví dụ điển hình của trường hợp này. Trường hợp của Seungri giúp cho chúng ta thấy được rằng, người nổi tiếng cần phải cảnh giác trước những cám dỗ và cũng phải tự kiểm soát chính bản thân mình".

Chuyện đáng lẽ không nên xảy ra đã xảy ra mất rồi. Tôi cũng không hiểu tại sao Seungri lại cư xử như thế".

Diễn viên gạo cội Gia đình là số 1 thẳng thắn nói về bê bối Seungri: Người nổi tiếng phải cảnh giác trước cám dỗ - Ảnh 2.

Seungri quen biết với rất nhiều người bạn từ nổi tiếng cho đến doanh nhân, đại gia trên khắp thế giới. Tuy từng được mệnh danh là "thánh ngoại giao" và doanh nhân thành đạt trong giới idol Kpop song nam ca sĩ lại dính phải bê bối, biến cố lớn nhất cuộc đời vì chính những mối quan hệ này.

Taeyang một thời nhắc nhở em út: "Hãy thật cẩn thận, nếu có chuyện gì xảy ra với em thì Big Bang sẽ tiêu đời đấy" và T.O.P cũng từng lo lắng vì những mối quan hệ bạn bè xã giao của Seungri: "Thỉnh thoảng nhìn những người em thấy đi cùng với Seungri tại concert lạ lắm, như kiểu họ chẳng thích thú gì với Seungri nhưng vì địa vị của Seungri mà họ mới kết thân với em ấy. Em rất lo lắng khi Seungri làm việc với những người này". Các thành viên Big Bang đều đã dự đoán trước được bức tranh scandal ngày hôm nay và nhắc nhở Seungri tuy nhiên nam ca sĩ này vẫn vô cùng tự tin và tin vào các mối quan hệ "bạn bè bốn phương" này.

Diễn viên gạo cội Gia đình là số 1 thẳng thắn nói về bê bối Seungri: Người nổi tiếng phải cảnh giác trước cám dỗ - Ảnh 4.

Nguồn: Naver, Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm