Điên tiết với 9 phim Hàn kết thúc bằng cảnh chia tay: Twenty Five, Twenty One nào đã sốc bằng bom xịt của Song Hye Kyo

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 05/04/2022

Twenty Five, Twenty One khiến khán giả ức chế, nhưng đã bằng các bộ phim dưới đây?

Không phải tất cả phim Hàn Quốc đều có cái kết lãng mạn theo cách khán giả hi vọng. Giống như ngoài đời, nhiều cặp đôi trong phim cũng kết thúc bằng chia ly, thậm chí không còn gặp lại nhau nữa.

1. Song Hye Kyo - Jang Ki Yong (Now, We Are Breaking Up)

Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) có một cái kết mở mơ hồ khiến khán giả ức chế. Young Eun ở lại Hàn Quốc trong khi Jae Guk một mình chu du khắp thế giới. Cuối cùng, Young Eun và Jae Guk cũng đã gặp lại nhau ở Busan, nơi lúc đầu hai người chạm mặt. Cả hai nhìn nhau cười và không nói gì thêm.

Điên tiết với 9 phim Hàn kết thúc bằng cảnh chia tay: Twenty Five, Twenty One nào đã sốc bằng bom xịt của Song Hye Kyo - Ảnh 1.

2. Kim Go Eun - Ahn Bo Hyun (Yumi's Cells)

Ngỡ tưởng Goo Woong (Ahn Bo Hyun) sẽ là chàng trai định mệnh của Yumi. Nhưng không, hai người chia tay sau một thời gian hẹn hò. Nhà sản xuất cũng đã xác nhận phần 2 của Yumi's Cells sẽ có một nam chính khác.

Điên tiết với 9 phim Hàn kết thúc bằng cảnh chia tay: Twenty Five, Twenty One nào đã sốc bằng bom xịt của Song Hye Kyo - Ảnh 2.

3. Park Bo Gum - Park So Dam (Record of Youth)

Quyết định tập trung cho sự nghiệp, Park Bo Gum và Park So Dam mỗi người một nơi trong Record of Youth. Có lẽ chúng ta không thể có cả tình yêu và sự nghiệp được rồi!

Điên tiết với 9 phim Hàn kết thúc bằng cảnh chia tay: Twenty Five, Twenty One nào đã sốc bằng bom xịt của Song Hye Kyo - Ảnh 3.

4. Kim So Hyun - Song Kang (Love Alarm)

Sau rất nhiều hiểu lầm và khác biệt về hoàn cảnh gia đình, Jojo (Kim So Hyun) chia tay người cô yêu say đắm thời trung học là Sun Oh (Song Kang). Cô sau đó lựa chọn yêu và kết hôn với Hye Yeong (Ga Ram) trong phần 2, bất chấp Sun Oh đã cố gắng níu kéo.

Điên tiết với 9 phim Hàn kết thúc bằng cảnh chia tay: Twenty Five, Twenty One nào đã sốc bằng bom xịt của Song Hye Kyo - Ảnh 4.

5. Jang Dong Yoon - Chae Soo Bin (If We Were a Season)

Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi không thể bên bạn suốt đời. Bộ phim kết thúc khi hai người còn chưa kịp nói lời yêu. Gi Seok (Jang Dong Yoon) trao Yoon Hae Rim (Chae Soo Bin) một cái ôm thật chặt trước khi cô lên tàu ra đi.

Điên tiết với 9 phim Hàn kết thúc bằng cảnh chia tay: Twenty Five, Twenty One nào đã sốc bằng bom xịt của Song Hye Kyo - Ảnh 5.

6. IU - Lee Jun Ki (Moon Lovers)

Dĩ nhiên không cần phải nói nhiều về cái kết bộ phim bi kịch kinh điển này. Hae Soo bệnh nặng qua đời, sau đó trở về thế giới hiện đại. Wang So lên ngôi, nuôi dưỡng con gái của hai người. Bộ phim khép lại khi Hae Soo bật khóc trước bức tranh của Wang So trong viện bảo tàng.

Điên tiết với 9 phim Hàn kết thúc bằng cảnh chia tay: Twenty Five, Twenty One nào đã sốc bằng bom xịt của Song Hye Kyo - Ảnh 6.

7. Kim Go Eun - Park Hae Jin (Cheese in the Trap)

Kim Go Eun thật có duyên với những mối tình bất hạnh. Cô cũng từng chia tay với Park Hae Jin trong Cheese in the Trap, gây ra cuộc tranh cãi lớn nhất năm 2016.

Điên tiết với 9 phim Hàn kết thúc bằng cảnh chia tay: Twenty Five, Twenty One nào đã sốc bằng bom xịt của Song Hye Kyo - Ảnh 7.

8. Yoona - Im Si Wan (The King in Love)

Mối tình tay ba vô cùng rắc rối của The King in Love cũng có cái kết khiến khán giả chẳng ai vui. Wang Won (Im Si Wan) lên ngôi nhưng anh và Eun San (Yoona) không ở bên nhau. Thậm chí, việc Eun San yêu nam chính hay nam phụ vẫn còn được mang ra tranh cãi.

Điên tiết với 9 phim Hàn kết thúc bằng cảnh chia tay: Twenty Five, Twenty One nào đã sốc bằng bom xịt của Song Hye Kyo - Ảnh 8.

9. Kim Tae Ri - Nam Joo Hyuk (Twenty Five, Twenty One)

Mới nhập hội phim có cái kết gây ức chế, Twenty Five, Twenty One không chịu thua kém khi cho Na Hee Do (Kim Tae Ri) và Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) chia tay ở tập cuối cùng vì không chịu nổi yêu xa. Hee Do sau này có chồng, có con còn Yi Jin cô đơn đến năm 40 tuổi.

Điên tiết với 9 phim Hàn kết thúc bằng cảnh chia tay: Twenty Five, Twenty One nào đã sốc bằng bom xịt của Song Hye Kyo - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dien-tiet-voi-9-phim-han-ket-thuc-bang-canh-chia-tay-twenty-five-twenty-one-nao-da-soc-bang-bom-xit-cua-song-hye-kyo-20220405110437227.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm