Điên Thì Có Sao tập 3: Chữa lành tâm lí cho gã biến thái có sở thích phô dâm, Seo Ye Ji vô tình ghi điểm với Kim Soo Hyun

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 23:28 27/06/2020

Trong tập 3 Điên Thì Có Sao, Kim Soo Hyun cuối cùng đã mở lòng với Seo Ye Ji.

Ở tập 3 Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao), khi tìm đến bệnh viện tâm thần Ổn Định, Go Moon Young (Seo Ye Ji) đã khẳng định bản thân muốn chiếm đoạt Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun). Tại đây, cô đã được đề nghị tham gia làm giảng viên cho một buổi trị liệu để giúp bệnh viện thu được danh tiếng. Tuy không đồng ý nhưng Moon Young vẫn được đà làm tới, đi lang thang tìm Kang Tae để rồi năm được cơ hội chứng kiến cơ bụng sáu múi của nam thần.

Sau khi dằn mặt Nam Joo Ri (Park Gyu Young) và thất bại trong việc rủ Kang Tae đi dùng bữa, Go Moon Young đã rời đi để trở về tòa lâu đài của gia đình mình. Tuy nhiên, việc quay lại nhà cũ khiến cô nàng rơi vào hoảng loạn vì xuất hiện ảo ảnh về những điều kì lạ. Để trấn an, cô đã tưởng tượng ra Kang Tae an ủi mình bằng một cái ôm. Trong khi đó, Kang Tae cùng anh trai và bạn bè đang ăn mừng vì chuyển đến ở trọ tại nhà của Nam Joo Ri.

Sáng ngày hôm sau, Go Moon Young đang tiến hành chữa trị cho các bệnh nhân tâm lý bằng những bài học tiêu cực rút ra từ truyện cổ tích. Không những thế, cô nàng nhà văn cũng khiến Kang Tae tức giận vì gây chú ý trong bệnh viện và đỉnh điểm là gọi anh là kẻ giết người. Cùng lúc này, Sang Tae (Oh Jung Se) được đưa đến bệnh viện của Kang Tae để tiếp nhận chữa trị từ chính viện trưởng. Nhận thấy được tài năng của Sang Tae, viện trưởng đã đề nghị phát triển tài năng hội họa của anh chàng nhằm giúp chứng bệnh tâm lý có cơ hội suy giảm.

Bên cạnh đó, con trai của thị trưởng - người mắc bệnh hưng cảm, được chữa trị tại bệnh viện Kang Tae đã trốn thoát khỏi phòng bệnh để đi… phô dâm cho mọi người thấy. Trùng hợp thay, anh ta gặp được Go Moon Young và được cô hỗ trợ trốn trại. Để giành lại bệnh nhân cho mình, Kang Tae đã lập tức phóng xe chạy theo, tạo nên một cuộc rượt đuổi vô cùng ấn tượng.

Đưa bệnh nhân đến ngay trước quảng trường để gây rối, Go Moon Young tưởng như đã gây họa nhưng thực chất lại giúp cho anh chàng có thể giải bày lòng mình. Đây chính là hành động ghi điểm mạnh mẽ của Go Moon Young trong mắt Kang Tae, để cuối cùng khiến anh quyết định mở lòng với người con gái mà trước đến nay anh tránh né.

Điên Thì Có Sao tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Giọng đọc huyền thoại VTV” Kim Tiến - 20 năm mạnh mẽ nuôi con một mình và dành cả đời để phấn đấu cho sự nghiệp

    NSƯT Kim Tiến và giọng đọc của bà đã trở thành "huyền thoại sống", đi vào lòng biết bao thế hệ khán, thính giả của Việt Nam.
  • Đọc thêm