Psycho But It’s Okay (tvN 2020)

"Cụ" Kim Soo Hyun chơi lớn khoe thân đốt mắt ở teaser Psycho But It's Okay, cô gái vừa thấy đã vội "sờ múi"?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 23:31 02/06/2020

Vào ngày 2/6, teaser đặc biệt về nhân vật của Seo Ye Ji trong Psycho But It's Okay đã được ekip sản xuất tung ra.

Sau khi khiến người xem phấn khích trước đoạn teaser dành riêng cho anh chàng điều dưỡng Kim Soo Hyun, ekip sản xuất Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao) lại tiếp tục tung ra teaser về cô nàng bí ẩn Seo Ye Ji. Đoạn teaser này không chỉ cho người xem có cái nhìn khái quát về tính cách đặc biệt của nữ nhà văn thái nhân cách Go Moon Young mà còn tiết lộ sơ qua về mối quan hệ đặc biệt “ghét của nào trời cho của nấy” giữa hai nhân vật chính của chúng ta.

Teaser "Psycho But It's Okay" (Điên Thì Có Sao)

Mở đầu đoạn clip, Go Moon Young đã xuất hiện giữa một không gian huyền ảo. Cô bứt từng cánh hoa một rồi từ tốn nói: “Tôi không thích những loài hoa mà mỗi cánh hoa cứ dần dần rời khỏi cành thế này. Tôi thích mộc lan, bởi nó có thể rơi rụng một lần và kết thúc mãi mãi.” Go Moon Young càng thể hiện sự kì quái của bản thân khi mặc nhiên làm cho một cô bé khóc vì tiêm nhiễm cho đứa trẻ ấy mong muốn trở thành một phù thủy ác độc. Cuối cùng, Go Moon Young bày tỏ rằng số phận chẳng có gì là đáng sợ cả, bởi lẽ chúng là mới là số phận của chính mình.

Go Moon Young sở hữu tính cách kì quái.

Trong đoạn teaser được tung ra, khán giả cũng có thể thấy được rằng, Go Moon Young là người chủ động tiếp cận Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun). Thế nhưng trái với sự hứng thú được thể hiện rõ trong hành động, lời nói của cô nàng, Kang Tae lại không mấy mặn mà với mối quan hệ này.

Go Moon Young chủ động tiếp cận Moon Kang Tae.

Đặc biệt, body của Kim Soo Hyun đã được tiết lộ trong teaser lần này.

Psycho But It's Okay thuộc thể loại kì ảo, lãng mạn xoay quanh mối quan hệ giữa một nhân viên sức khỏe cộng đồng, sống nhờ vào khoản tiền 1.8 triệu won/tháng và cô nàng nhà viết truyện mắc triệu chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Dù cả hai sống trong những thế giới khác biệt với tính cách hoàn toàn đối lập nhau, họ đều từng trải qua nhiều đoạn kí ức chẳng mấy tốt đẹp về tình yêu. Chính sự tương đồng đặc biệt này đã khiến cả hai bị thu hút bởi đối phương.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn coi Psycho But It’s Okay không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Psycho But It’s Okay sẽ lên sóng vào ngày 20/6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm