"Điên nữ" Seo Ye Ji bị lộ phốt bạo lực học đường trong bản án bồi thường 4,2 tỷ, công ty vội vàng lên tiếng

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Mới 14:41 19/11/2023

Sự nghiệp của Seo Ye Ji nhận nhiều hậu quả nặng nề sau bê bối thao túng bạn trai Kim Jung Hyun.

Vào ngày 16/11, tòa án đã yêu cầu nữ diễn viên Seo Ye Ji phải hoàn trả 225 triệu won (4,2 tỷ đồng) cho 1 nhãn hàng thực phẩm chức năng vì vụ bê bối thao túng bạn trai Kim Jung Hyun. Bên cạnh đó, "điên nữ" còn bị tố giả mạo trình độ học vấn, đối xử tệ với nhân viên và bắt nạt bạn học. Cáo buộc bạo lực học đường cũng được nhắc đến trong phán quyết cuối của tòa án.

Tuy nhiên đến nay, công ty quản lý Gold Medalist đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc Seo Ye Ji bắt nạt bạn học. Công ty cho biết việc họ phải bồi thường cho nhãn hàng không có nghĩa là Seo Ye Ji vướng loạt phốt nghiêm trọng: "Cáo buộc bắt nạt chỉ là suy đoán chưa được xác minh. Chúng tôi chỉ đơn giản trả lại 1 phần phí quảng cáo vì làm mất niềm tin của thương hiệu. Phán quyết của tòa án chứng minh cáo buộc nhắm vào Seo Ye Ji không đúng sự thật. Chúng tôi yêu cầu những tin đồn vô căn cứ và lời chỉ trích cô ấy bừa bãi hãy dừng lại".

Điên nữ Seo Ye Ji bị lộ phốt bạo lực học đường trong bản án bồi thường 4,2 tỷ, công ty vội vàng lên tiếng - Ảnh 2.

Tòa án phán quyết Seo Ye Ji phải bồi hoàn 4,2 tỷ đồng...

... sau bê bối thao túng bạn trai Kim Jung Hyun

Được biết, ban đầu Seo Ye Ji được trả thù lao 450 triệu won (8,4 tỷ đồng) với bản hợp đồng làm người mẫu cho nhãn hàng vào tháng 7/2020. Ngay sau khi scandal nổ ra cách đây 2 năm, thương hiệu vội hủy hợp đồng, còn yêu cầu minh tinh họ Seo phải hoàn trả toàn bộ thù lao và bồi thường thiệt hại với tổng số tiền lên tới 1,275 tỷ won (24 tỷ đồng) vì vi phạm các điều khoản ký kết. Tuy nhiên, theo phán quyết cuối cùng của tòa án vào ngày 16/11, Seo Ye Ji không vi phạm hợp đồng đã ký nên sẽ phải hoàn trả 1 nửa thù lao ban đầu, tương đương 225 triệu won (4,2 tỷ đồng).

Đại diện từ tòa án vừa lên tiếng về phán quyết cuối cùng: “Vụ scandal thao túng tâm lý và bạo lực học đường của Seo Ye Ji đều xảy ra trước khi nữ diễn viên ký hợp đồng quảng cáo với nhãn hàng thực phẩm chức năng. Vậy nên, không thể nói rằng cô ấy đã vi phạm hợp đồng. Ngoài ra, những động thái lên tiếng của phía công ty chủ quản sau khi nữ diễn viên dính lùm xùm cũng không thể xem là hành động phá vỡ các điều khoản đã ký kết”.

Còn nhớ scandal Seo Ye Ji điều khiển, thao túng bạn trai cũ Kim Jung Hyun diễn ra trong khoảng thời gian bộ phim Time ghi hình hồi năm 2018. Trong khi đó, nghi vấn bạo lực học đường xảy ra khi nữ diễn viên họ Seo đang còn ngồi trên ghế nhà trường cách đây hơn 15 năm trước. Nhưng phải tới năm 2020, minh tinh Điên Thì Có Sao mới đặt bút ký tên vào bản hợp đồng làm người mẫu cho nhãn hàng thực phẩm chức năng.

Điên nữ Seo Ye Ji bị lộ phốt bạo lực học đường trong bản án bồi thường 4,2 tỷ, công ty vội vàng lên tiếng - Ảnh 4.

Seo Ye Ji vướng cáo buộc là "chị đại" thời đi học

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm