Tài tử bị Seo Ye Ji thao túng tâm lý đến mức xa lánh Seohyun thay đổi 180 độ ngày trở lại, lên tiếng về scandal quá khứ

duong nam, Theo Thể Thao Văn Hóa 11:05 29/01/2023

Không phải vấn đề ngoại hình mà chính những tương tác của Kim Jung Hyun với các bạn diễn nữ mới là điều thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Vừa qua, Kim Jung Hyun đã cùng Im Soo Hyang, Cha Chung Hwa,… tham dự sự kiện họp báo giới thiệu bộ phim mới mang tên Trái Tim Tử Thần (Kokdu: Season Of Deity). Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của tài tử họ Kim sau hơn 1 năm vắng bóng trên màn ảnh vì scandal.

Ngay sau khi những hình ảnh tại sự kiện được đăng tải, công chúng chỉ đổ dồn sự chú ý vào 1 chi tiết duy nhất - đó chính là biểu cảm cùng tương tác của Kim Jung Hyun bên 2 bạn diễn nữ. Và nguyên nhân xuất phát từ lùm xùm anh lơ đẹp Seohyun (SNSD) tại họp báo hồi năm 2018 theo sự điều khiển từ Seo Ye Ji. Quay lại màn xuất hiện trong sự kiện mới đây, Kim Jung Hyun gây bất ngờ khi liên tục nở nụ cười tươi rói trên môi. Nam tài tử còn tương tác vui vẻ, thoải mái với các bạn diễn nữ trong suốt buổi họp báo, khác hẳn với khi anh lạnh nhạt mỹ nhân SNSD.

Kim Jung Hyun tươi roi rói, để bạn diễn Im Soo Hyang khoác tay thân mật trong sự kiện. Hình ảnh này trái ngược hoàn toàn với khi anh cố tình xa lánh Seohyun, không để cô có cơ hội tương tác với mình trong họp báo năm nào

Tài tử bị Seo Ye Ji thao túng tâm lý đến mức xa lánh Seohyun thay đổi 180 độ ngày trở lại, lên tiếng về scandal quá khứ - Ảnh 3.

Tài tử họ Kim cùng Im Soo Hyang còn tạo dáng hình trái tim trong buổi họp báo ra mắt phim mới

Tài tử bị Seo Ye Ji thao túng tâm lý đến mức xa lánh Seohyun thay đổi 180 độ ngày trở lại, lên tiếng về scandal quá khứ - Ảnh 4.

Kim Jung Hyun cũng tương tác vui vẻ, thoải mái với nữ diễn viên Cha Chung Hwa

Cũng trong sự kiện họp báo vừa qua, Kim Jung Hyun đã lên tiếng về những lùm xùm gây mất điểm trong quá khứ: "Tôi gặp phải nhiều chuyện ngoài ý muốn trong những năm gần đây. Nhưng đây cũng là cơ hội để tôi suy ngẫm lại những hành động lúc trước để trở nên mạnh mẽ, bản lĩnh hơn".

"Ngay từ khi bắt đầu quay Kokdu: Season Of Deity, tôi từng có chút lo lắng rằng mình sẽ trở thành rào cản cho đoàn phim. Tôi sợ mọi công sức của đoàn phim sẽ trở thành công cốc vì 1 người như mình. Nhưng dù có sợ hãi thế nào thì tôi vẫn luôn cố hết sức để hoàn thành bộ phim, vậy nên, mong mọi người hãy trân trọng nó", nam tài tử chia sẻ thêm.

Tài tử bị Seo Ye Ji thao túng tâm lý đến mức xa lánh Seohyun thay đổi 180 độ ngày trở lại, lên tiếng về scandal quá khứ - Ảnh 5.

Kim Jung Hyun chia sẻ về những lùm xùm trong quá khứ

Tài tử bị Seo Ye Ji thao túng tâm lý đến mức xa lánh Seohyun thay đổi 180 độ ngày trở lại, lên tiếng về scandal quá khứ - Ảnh 6.

Còn nhớ hồi năm 2021, Dispatch bóc trần Seo Ye Ji là người đứng sau thao túng, điều khiển Kim Jung Hyun, không cho anh đóng cảnh tình cảm với Seohyun. Nhưng nam tài tử cũng hứng "gạch đá" vì thái độ thiếu chuyên nghiệp trong công việc, không biết phản kháng trước những yêu cầu vô lý từ bạn gái cũ

Nguồn: Allkpop, Naver

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày