"Điên nữ" Seo Ye Ji bị một công ty quảng cáo kiện

A, Theo VTV News 10:04 29/05/2022

Nữ diễn viên Seo Ye Ji - ngôi sao phim Điên Thì Có Sao - đã bị một công ty quảng cáo kiện đòi bồi thường thiệt hại do tranh cãi của cô.

Vào ngày 27/5, Busan Ilbo đưa tin rằng Seo Ye Ji đang đấu tranh pháp lý với một công ty mà cô là người mẫu quảng cáo vào năm ngoái. Theo các phương tiện truyền thông, công ty này và công ty chủ quản của Seo Ye Ji, Gold Medalist, đã không thể đạt được thỏa thuận về thiệt hại kể từ năm ngoái, nên cuối cùng đã quyết định tìm kiếm phán quyết của tòa án.

Đại diện pháp lý của Seo Ye Ji vẫn giữ nguyên tắc rằng những cáo buộc khác nhau mà cô nhận được vào năm ngoái là không đúng sự thật, rằng không có lý do gì để hủy hợp đồng và họ không có nghĩa vụ bồi thường thiệt hại.

Điên nữ Seo Ye Ji bị một công ty quảng cáo kiện - Ảnh 2.

Trong khi đó, phía công ty quảng cáo tuyên bố: "Nếu tin đồn không phải sự thật thì nữ diễn viên nên bác bỏ tin đồn một cách rõ ràng. Cuối cùng, nữ diễn viên đã không đưa ra một tuyên bố rõ ràng để bác bỏ các tuyên bố, do đó, hình ảnh thương hiệu đã bị ảnh hưởng".

Về vấn đề này, Gold Medalist nói với Maeil Business Star Today vào ngày 27/5: "Có sự khác biệt về quan điểm giữa nhà quảng cáo về lý do chấm dứt hợp đồng và số tiền bồi thường. Chúng tôi đã cố gắng giải quyết vấn đề một cách thân thiện với nhà quảng cáo nhưng quá trình tranh tụng đang diễn ra do sự khác biệt rất lớn về quan điểm".

Công ty quản lý của Seo Ye Ji sau đó nói thêm: "Với sáu nhà quảng cáo khác, chúng tôi đã kết thúc hợp đồng một cách thân thiện sau khi thảo luận".

Nhiều tranh cãi xung quanh Seo Ye Ji đã dấy lên vào tháng 4 năm ngoái. Cô dính vào bê bối có hành vi kiểm soát quá đà bạn trai cũ, diễn viên Kim Jung Hyun. Ngoài ra, Seo Ye Ji cũng bị cáo buộc là kẻ bắt nạt học đường, giả mạo tài liệu học tập và còn lạm dụng quyền lực đối với nhân viên.

Seo Ye Ji thừa nhận rằng cô đã chia tay Kim Jung Hyun sau khi hẹn hò với anh nhưng phủ nhận các cáo buộc về hành vi kiểm soát, bạo lực học đường và làm giả hồ sơ học tập.

Sau khoảng một năm dừng mọi hoạt động để tự suy ngẫm, Seo Ye Ji sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình dài tập Eve của đài tvN. Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 1/6 tại Hàn Quốc.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm