Từng hứa cùng fan già đi, sao Taeyeon vẫn trẻ như cũ khi diện lại kiểu tóc thanh xuân 6 năm trước: "Thánh" nuốt lời chắc là chị

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:13 05/08/2020

Cắt lại kiểu tóc 6 năm trước, Taeyeon khiến fan giật mình vì chẳng già đi chút nào dù giờ cô đã ngoài 30.

Taeyeon xưa giờ vẫn nổi tiếng là "nữ hoàng tóc tẩy" vì cô đã chinh phục được rất nhiều màu nhuộm khó nhằn, đơn cử nhất là màu bạch kim cực kén da. Nhưng bạn ơi, thủ lĩnh SNSD không chỉ hợp tóc bạch kim đâu mà cô còn hợp với tóc đen nguyên thủy nữa kìa!

Từng hứa cùng fan già đi, sao Taeyeon vẫn trẻ như cũ khi diện lại kiểu tóc thanh xuân 6 năm trước: Thánh nuốt lời chắc là chị - Ảnh 1.

Mới đây, Taeyeon cũng đã quay lại với combo tóc bất khả chiến bại một thời: mái bằng + nhuộm đen. Vốn đã có gương mặt rất trẻ, giờ cô lại diện kiểu tóc này thì càng dư sức lão hóa ngược hơn. Nhìn Taeyeon với các tân binh 2K bây giờ, quả thực là không có khoảng cách tuổi tác dù cô đã ngoài 30. 

Hoặc dễ hơn là so sánh với chính cô của 6 năm về trước đi, bạn sẽ thấy gần như không có sự khác biệt. Hồi còn quảng bá single "Mr Mr" với SNSD vào năm 2014, cô cũng diện kiểu tóc y hệt mà nhìn chẳng khác giờ là bao, có chăng là Taeyeon ngày đó phúng phính hơn chút xíu thôi. 

Từng hứa cùng fan già đi mà xem ra Taeyeon đã đơn phương "nuốt lời" mất rồi... Chẳng trách dân tình "bắt đền" cô nhiều lắm đây này!!!

- Xinh đẹp tuyệt vời.

- Taeyeon càng ngày càng đẹp, mà mọi người cũng không cần phải ghen tị làm gì. Vì họ là người nổi tiếng mà, 10 năm trước hay 10 năm sau trông cũng không thay đổi mấy đâu. Họ luôn phải chăm chút cho vẻ ngoài của mình, không được phép để cho mình xấu hay già đi mà, bao nhiêu tiền của công sức cả đấy. Người bình thường chúng ta đâu thể so sánh được.

- Tóc đen vẫn là chân ái mà. Thấy con gái để tóc đen vẫn cưng hơn.

- Người ta để tóc đen nhìn trẻ ra chục tuổi, tôi nhuộm đen nhìn già hơn cả mẹ tôi.

- Mấy chị nói với fan là hãy cùng nhau già đi, cuối cùng chỉ có tụi em già thôi.

- Không có dấu hiệu của lão hoá.

- Hứa già đi cùng fan mà để fan già một mình, nghĩ mà tức á.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm