Điên đảo với thần thái "nữ thủ tướng" ở Bệ Hạ Bất Tử của Lee Min Ho, visual sắc sảo thế này tiễn Kim Go Eun ra chuồng gà được chưa?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 15:33 21/03/2020

NSX Bệ Hạ Bất Tử đã tiếp tục tung ra những hình ảnh đầu tiên của nữ thủ tướng Goo Seo Ryung do nữ diễn viên Jung Eun Chae đảm nhiệm.

Chính thức tiết lộ nhân vật chủ chốt tiếp theo trong dàn cast trẻ toàn gương mặt cực phẩm của màn ảnh Hàn, The King: The Eternal Monarch (Bệ Hạ Bất Tử) nhá hàng những hình ảnh đầu tiên của nữ thủ tướng xinh đẹp Goo Seo Ryung do nữ diễn viên Jung Eun Chae đảm nhận. Từng khiến MXH dậy sóng khi đồn đoán "tình địch tin đồn" của Jung Tae Eul (Kim Go Eun) sẽ là "em gái mưa" Myung Seung Ah (Kim Yong Ji), sự xuất hiện của Goo Seo Ryung hứa hẹn sẽ khiến "drama" tình yêu rắc rối hơn nữa, khi là nhân vật chủ chốt trong "đế chế Lee Gon" ở Bệ Hạ Bất Tử.

Điên đảo với thần thái nữ thủ tướng ở Bệ Hạ Bất Tử của Lee Min Ho, visual sắc sảo thế này tiễn Kim Go Eun ra chuồng gà được chưa? - Ảnh 1.

Jung Eun Chae bùng nổ khí chất với vai thủ tướng trong Bệ Hạ Bất Tử.

Trong thế giới của hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho), Goo Seo Ryung đã được lựa chọn trở thành nữ thủ tướng trẻ nhất và duy nhất của vương quốc. Goo Seo Ryung được sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhưng cô đã nỗ lực chăm chỉ để trở thành một biên tập viên tin tức. Bằng hôn nhân, Goo Seo Ryung đã bước chân vào thế giới chính trị, thành công trở thành người phát ngôn cho đảng của mình. Sau khi li dị, cô đã trở thành thủ tướng.

Điên đảo với thần thái nữ thủ tướng ở Bệ Hạ Bất Tử của Lee Min Ho, visual sắc sảo thế này tiễn Kim Go Eun ra chuồng gà được chưa? - Ảnh 2.

Không chỉ thuộc thể loại tình cảm, kì ảo, Bệ Hạ Bất Tử sẽ còn gây sốt hơn khi xen lẫn yếu tố chính trị.

Đại diện NSX Hwa&Dam Pictures chia sẻ: "Goo Seo Ryung do nữ diễn viên Jung Eun Chae đảm nhiệm sẽ là kiểu nhân vật khiến khán giả chẳng thể ngồi yên một chỗ khi xem phim. Jung Eun Chae là một diễn viên tha thiết với nghề chấp nhận thử thách mới, vì vậy hãy mong đợi sự trưởng thành trong diễn xuất của cô ấy thông qua Bệ Hạ Bất Tử".

Điên đảo với thần thái nữ thủ tướng ở Bệ Hạ Bất Tử của Lee Min Ho, visual sắc sảo thế này tiễn Kim Go Eun ra chuồng gà được chưa? - Ảnh 3.

Jung Eun Chae là gương mặt vô cùng quen thuộc với khán giả xứ Hàn, được biết tới nhiều nhất với phim truyền hình The Guest, Dr Frost tới The Great Battle của Jo In Sung trên màn ảnh rộng.

Được chắp bút bởi biên kịch vàng Kim Eun Sook, Bệ Hạ Bất Tử lấy bối cảnh thế giới song song, một nơi giống với thế giới hiện đại ngày nay, và một nơi đặt Hàn Quốc dưới chế độ quân chủ lập hiến, tồn tại song giữa hoàng gia và chính phủ lâm thời. Lee Min Ho đảm nhiệm vai chính - hoàng đế Lee Gon, người đang cố gắng đóng lại cánh cửa giữa hai thế giới. Còn Kim Go Eun sẽ đảm nhiệm vai nữ chính Jung Tae Eul, người sẽ đồng hành cùng hoàng đế Lee Gon để bảo vệ tính mạng của mọi người.

Teaser The King: The Eternal Monarch (Bệ Hạ Bất Tử)

Bệ Hạ Bất Tử dự kiến lên sóng vào tháng 4/2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm