Diện áo phao dáng dài, cô gái Hàn Quốc tử vong thương tâm dưới bánh xe buýt vì vạt áo bị mắc kẹt

DingDang TT, Theo Trí Thức Trẻ 20:28 20/01/2021

Vì vạt của chiếc áo phao dáng dài bị mắc kẹt, 1 cô gái mới ngoài 20 tuổi ở Hàn Quốc đã tử vong hết sức thương tâm dưới bánh xe buýt.

Trang tin tức YTN của Hàn Quốc đưa tin, cảnh sát thành phố Paju, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc cho biết vào khoảng 20h30' ngày 19/1, tại 1 trạm xe buýt ở thành phố này đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến 1 người chết.

Diện áo phao dáng dài, cô gái Hàn Quốc tử vong thương tâm dưới bánh xe buýt vì vạt áo bị mắc kẹt - Ảnh 1.

Trang YTN đưa tin về vụ việc

Nạn nhân là A, 1 cô gái mới ngoài 20 tuổi, tử vong do bị xe buýt cán qua người. Khi xảy ra vụ việc, cô A mặc áo phao dài.

Cảnh sát cho rằng lúc cô A đi xuống, vạt áo của cô đã bị kẹt ở cửa sau xe buýt. Tuy nhiên, tài xế không hề hay biết nên đã lái xe rời đi. Bởi vậy, cô A đã bị kéo ngã dẫn đến vụ việc đau lòng này.

Tại 1 số quốc gia đã có không ít vụ tai nạn thương tâm do hành khách bị kẹt đồ ở cửa xe buýt rồi tử vong bên dưới bánh xe, tương tự trường hợp kể trên.

Diện áo phao dáng dài, cô gái Hàn Quốc tử vong thương tâm dưới bánh xe buýt vì vạt áo bị mắc kẹt - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

Vào ngày 5/2/2012, tại 1 trạm xe buýt ở thành phố Nam Kinh, Trung Quốc xảy ra vụ tai nạn cướp đi sinh mạng của 1 người phụ nữ trẻ.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, người mẹ trẻ này dẫn theo đứa con nhỏ bước xuống xe buýt. Chiếc balo sau lưng chị bị kẹt lại ở cửa xe, nhưng tài xế không hay biết nên vẫn đóng cửa và nhanh chóng cho xe chuyển động. Bị chiếc balo kéo lại, người phụ nữ ngã ra đường rồi bị bánh sau của chiếc xe cán qua người dẫn đến cái chết thương tâm. Đứa con nhỏ của chị may mắn được cứu sống vì người mẹ đã nhanh chóng đẩy con ra xa.

Ngày 24/4/2010, 1 người mẹ trẻ dẫn theo đứa con trai 2 tuổi lên chuyến xe buýt ở thành phố Hàng Châu, Trung Quốc. Lúc xuống xe, chiếc túi của người mẹ bị kẹt ở cửa sau khiến chị bị kéo giật lại khi xe di chuyển. Không giữ được thăng bằng, người mẹ nơi lỏng tay đang ôm con, khiến cậu bé đang nằm trong lòng mẹ bị văng xuống đường. Bé trai 2 tuổi đã không qua khỏi sau vụ tai nạn ấy.

Ngày 17/3/2008, 1 nữ hành khách trên 1 chuyến xe buýt ở thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc cũng tử nạn sau khi chiếc túi quai chéo của cô bị kẹt ở cửa sau, khiến cô ngã ra đường rồi bị xe buýt cán qua...

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm