Thót tim với hình ảnh bé gái bị kéo lê một đoạn sau khi bước xuống xe buýt, sự nhanh trí của người đi đường đã cứu mạng đứa trẻ

Tiếu Lương, Theo Pháp luật và bạn đọc 20:43 26/10/2020

Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là các bậc cha mẹ. Rất may, sự cố không gây ra thương vong.

Ngày 26/10, trang Sina đưa tin, một sự cố xe buýt xảy ra ở thành phố Khai Phong, Hà Nam (Trung Quốc) khiến nhiều bậc phụ huynh không khỏi hoảng sợ. Theo đó, một bé gái đã bị xe buýt kéo lê một đoạn ngắn trên đường. May mắn, thời điểm đó có một phụ nữ qua đường nhìn thấy sự việc nên đã chạy theo bảo tài xế dừng xe, nhờ vậy mà đứa bé đã thoát chết trong gang tấc.

Hình ảnh bé gái bị kéo lê một đoạn khiến ai cũng hoảng sợ

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 25/10 ở thành phố Khai Phong, Hà Nam (Trung Quốc). Theo hình ảnh từ một đoạn video được lan truyền trên mạng ghi lại, có một bé gái cùng mẹ bước xuống xe buýt, tuy nhiên, chân của bé vẫn còn kẹt lại trên xe nhưng tài xế không biết và tiếp tục lăn bánh và kéo lê đứa trẻ.

Lúc này, có một người đi đường nhìn thấy sự việc nên đã chạy lại đập cửa xe buýt, yêu cầu tài xế dừng xe, nhờ vậy mà cứu được đứa bé. Vụ tai nạn xảy ra khiến người mẹ và đứa con vô cùng hỗn loạn. Đứa trẻ sau khi bị kéo lê một đoạn đã bị thương ngoài da, nhưng may mắn không gặp nguy hiểm đến tính mạng. Hai mẹ con sau đó được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Người đi đường nhanh trí chạy theo đập cửa kêu tài xế dừng xe

Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Nhiều người bình luận về sự tắc trách và vội vã của một số tài xế xe buýt. Bên cạnh đó, họ cũng nói rằng từ sự việc này, các bác tài cần rút ra bài học kinh nghiệm, khi hành khách xuống xe phải xác nhận hành khách đã hoàn toàn rời khỏi xe rồi mới đóng cửa, không được tự tiện đóng cửa. Trong sự việc này, nếu người qua đường không đập cửa nhắc nhở có thể đứa bé sẽ gặp chuyện chẳng lành.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm