Điểm mặt các cặp "Chị ơi, anh yêu em" trong làng bóng đá: Thành gu chọn bạn gái của các cầu thủ rồi hay sao ấy nhỉ

C., Theo Trí Thức Trẻ 20:11 03/03/2020

Nào Văn Lâm, Văn Thanh, Đình Trọng,... và mới nhất là Tiến Linh, xem chừng hội cầu thủ lại thích "tán" các chị hơn đấy.

Có rất nhiều câu chuyện thực tế đã chứng minh rằng yêu đơn giản chỉ là yêu, không phân biệt giới tính, công việc hay tuổi tác. Thế nên những mối tình chị em có vẻ như ngày càng phổ biến, dân tình cũng xem đó là chuyện thường ngày ở huyện mà thôi.

Đương nhiên làng túc cầu cũng không nằm ngoài xu hướng này (nếu không muốn nói là nhiều) khi mà có kha khá cầu thủ đang yêu đương hạnh phúc bên bạn gái hơn tuổi. Trong đó nhóm thủ môn đóng góp nhiều nhất với 3 cái tên: Văn Lâm, Văn Toản và Văn Biểu. 

Vậy thì cùng điểm danh xem hiện tại đang có bao nhiêu chuyện tình "chị ơi anh yêu em" ngọt ngào đến từ phe cầu thủ nhé!

Cặp đôi mới nhất gia nhập hội cặp đôi chị em là Nguyễn Tiến Linh và Huỳnh Hồng Loan. Được biết cả 2 cùng quê Bình Dương và chênh nhau 3 tuổi. Dù công khai đưa đẩy trên MXH nhưng Hồng Loan vẫn khẳng định mối quan hệ của họ vẫn là đang tìm hiểu chứ chưa chính thức yêu đương.

Điểm mặt các cặp Chị ơi, anh yêu em trong làng bóng đá: Thành gu chọn bạn gái của các cầu thủ rồi hay sao ấy nhỉ - Ảnh 1.

Ai cũng biết Đình Trọng và Trang Heo chính là cặp đôi được lòng dân mạng nhất nhì làng túc cầu. Nhưng có lẽ không nhiều người để ý rằng Trang Heo sinh năm 1995, hơn bạn trai 2 tuổi.


Sở hữu gương mặt kiểu baby và phong cách trẻ trung, Yến Xuân thường khiến nhiều người quên rằng cô sinh năm 1991, hơn Lâm Tây 2 tuổi. Hiện tại, cặp đôi cũng yêu nhau khá lâu lại còn về ra mắt gia đình đối phương rồi nhưng vẫn chưa hề công khai một bức ảnh chụp chung nào. 

Điểm mặt các cặp Chị ơi, anh yêu em trong làng bóng đá: Thành gu chọn bạn gái của các cầu thủ rồi hay sao ấy nhỉ - Ảnh 5.

Dù chẳng mấy khi công khai hình ảnh của nhau trên mạng, nhưng "nam thần thế hệ mới" Hoàng Đức (sinh năm 1998) và bạn gái lớn hơn 1 tuổi Gia Hân cũng đang rất hạnh phúc. Cô nàng không ngại theo chân bạn trai để cổ vũ anh chàng trong những trận đấu quan trọng.


Được biết Bảo Trân - bạn gái Văn Thanh (sinh năm 1996) nhiều hơn chàng cầu thủ 1 tuổi. Nhưng có hề chi khi cô nàng vẫn luôn xinh đẹp và giỏi giang nức tiếng trong dàn WAGs hiện nay.


Cách đây không lâu, thủ môn Văn Biểu (sinh năm 1998) đã công khai bạn gái hơn 2 tuổi, Lan Anh. Thêm anh chàng này nữa thì hiện tại hội thủ môn đang dẫn đầu khoản tán tỉnh các chị đó nha.

Điểm mặt các cặp Chị ơi, anh yêu em trong làng bóng đá: Thành gu chọn bạn gái của các cầu thủ rồi hay sao ấy nhỉ - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm