Điểm lại các phần live đỉnh nhất tại FWD Music Tour Pre-show, bạn thuộc team nào?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 10/09/2020

"Thả tim" liên tục và "ngả mũ" trước dàn ca sĩ hát live đỉnh cao qua 5 tập phát sóng của FWD Music Tour Pre-show, nhưng bạn thuộc team nào?

Mỗi tập phát sóng của FWD Music Tour Pre-show kéo dài chỉ khoảng 30 phút nhưng đó chính là 30 phút quý giá để ca sĩ và khán giả cùng trò chuyện và thăng hoa với âm nhạc. Mỗi ca sĩ sẽ đóng vai trò người cầm trịch mỗi tập phát sóng, hát live các ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình để thông qua âm nhạc kết nối mọi người lại với nhau, đoàn kết chung tay thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

Điểm lại các phần live đỉnh nhất tại FWD Music Tour Pre-show, bạn thuộc team nào? - Ảnh 1.

Tóc Tiên, Lam Trường, Đan Trường và Trung Quang, Ưng Hoàng Phúc, Đàm Vĩnh Hưng là các ca sĩ đã tham gia các tập phát sóng của FWD Music Tour Pre-show. Chất giọng đặc biệt và khả năng hát live của dàn ca sĩ khiến nhiều khán giả phải ngả mũ thán phục

Tóc Tiên - #CATENA

Ca sĩ Tóc Tiên, đại sứ thương hiệu của FWD đã gửi đến khán giả các giai điệu quen thuộc như "Sống đầy từ hôm nay", "Ngày tận thế" và đặc biệt là "CATENA". Giai điệu của CATENA vang lên qua giọng hát live chuẩn chỉnh của Tóc Tiên đã khiến khán giả thả tim liên tục và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người yêu nhạc.

Bên cạnh đó, giọng ca "CATENA" còn thông qua âm nhạc gửi những thông điệp tích cực, lạc quan đến cộng đồng, đặc biệt là những lời tri ân, động viên các y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19. Xem lại Tóc Tiên.

Điểm lại các phần live đỉnh nhất tại FWD Music Tour Pre-show, bạn thuộc team nào? - Ảnh 2.

Lam Trường - Katy Katy

Tiếp sau Tóc Tiên là sự xuất hiện của anh Hai Lam Trường cùng những ca khúc quen thuộc như Katy Katy, Ánh sáng đời tôi, Hãy yêu đời... Trong đó, phần hát live ca khúc quen thuộc vốn là thanh xuân của thế hệ 8x - Katy Katy đã mang lại nhiều cảm xúc hơn cả. Nhiều khán giả theo dõi chương trình đã chia sẻ những kỷ niệm thời thanh xuân khi nghe phần trình diễn xuất sắc này của anh Hai.

Giai điệu tươi trẻ, tràn đầy tình yêu và sự lạc quan cùng với chất giọng đặc trưng của Lam Trường đã khiến hàng ngàn khán giả yêu đời, lạc quan và theo đuổi tinh thần "sống đầy" trong mùa dịch Covid-19. Xem lại Lam Trường.

Đan Trường - Phiêu du

Anh Bo Đan Trường và Trung Quang là 2 mảnh ghép tiếp theo dẫn dắt tập 3 của FWD Music Tour Pre-show. Hai ca sĩ đã gửi đến khán giả những bản hit nằm lòng như Tự hào Việt Nam, Phiêu du, Hoa có chủ, Khi đã yêu. Trong đó, Phiêu du được đánh giá là bản hit "huyền thoại" và việc anh Bo tái hiện lại giai điệu của Phiêu du trong một không gian âm nhạc mộc mạc, gần gũi đã làm nổi bật chất giọng ngọt ngào đi cùng năm tháng của anh.

Điểm lại các phần live đỉnh nhất tại FWD Music Tour Pre-show, bạn thuộc team nào? - Ảnh 3.

2 ca sĩ còn gửi đến khán giả thông điệp #Sốngđầy tích cực, lạc quan, yêu đời để cùng cộng đồng vững vàng hơn trước những biến động trong cuộc sống, và ngay cả trước sự phiền toái của "Cô Vy"

Ưng Hoàng Phúc - Tôi đi tìm tôi

Ưng Hoàng Phúc là một gương mặt khá quen thuộc trong các chương trình âm nhạc do Bảo hiểm FWD tổ chức những năm qua. Ngoài việc trò chuyện cùng khán giả, Ưng Hoàng Phúc đã gửi đến các ca khúc quen thuộc như Tôi không tin, Vầng trăng cô đơn, Tôi đi tìm tôi. Đây là những ca khúc đã quá quen thuộc với khán giả và việc khiến khán giả bất ngờ hơn cả chính là khả năng hát live của Ưng Hoàng Phúc. Trầm ấm, ngọt ngào và sang chảnh như một quý ông, đó là những gì khán giả đã bình luận cho phần trình diễn "Tôi đi tìm tôi" của Ưng Hoàng Phúc tại FWD Music Tour Pre-show.

Đàm Vĩnh Hưng - Góc phố rêu xanh

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng là người chốt lại chuỗi livestream FWD Music Tour Pre-show với tập 5 được phát sóng vào thứ Hai vừa qua. Với những giai điệu quen thuộc của Góc phố rêu xanh, Tiếng gió xôn xao… cùng chất giọng khàn đặc trưng, hiếm có khó tìm, Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến cho khán giả một tinh thần lạc quan, sống đầy đúng tinh thần và mục tiêu của FWD Music Tour Pre-show do Bảo hiểm FWD tổ chức.

FWD Music Tour Pre-show khép lại nhưng điều mà gần 2 triệu người xem các tập livestream vừa qua đều mong chờ đó là sự sớm trở lại của FWD Music Tour tại sân khấu hoành tráng sau thời gian tạm hoãn vì dịch Covid-19.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm