Điểm đặc biệt của 3 đám cưới Vbiz tháng 12

Xuân Ánh, Theo phụ nữ việt nam 09:57 25/11/2022

Khánh Thi và Ngọc Hân đều có cách riêng để tạo dấu ấn trong ngày đặc biệt của đời mình.

Tháng 12 sắp tới sẽ chứng kiến 3 đám cưới của nghệ sĩ nổi tiếng trong Vbiz diễn ra bao gồm Á hậu Thuỳ Dung, Khánh Thi và Ngọc Hân. Để ngày kỷ niệm trở nên đặc biệt hơn, tất cả đều có những cách tạo dấu ấn khác nhau. Chính vì vậy mà mỗi đám cưới đều mang điểm riêng thú vị.

Đám cưới của Khánh Thi - Phan Hiển

Lễ cưới của Khánh Thi và Phan Hiển sẽ diễn ra vào ngày 22/12 tại một trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM. Nữ kiện tướng cho biết vợ chồng cô dự kiến mời 500 khách đến dự hôn lễ. Hiện tại, cả hai gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng cho lễ cưới.

Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn cả là Khánh Thi hoàn toàn không biết gì về lễ cưới. Để bà xã bất ngờ, Phan Hiển đã giấu kín tất cả và tự tay chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Chia sẻ về điều này, cô nói: "Tôi rất thích được tổ chức đám cưới, bây giờ anh Phan Hiển đã ngỏ lời cầu hôn. Tôi bao nhiêu năm lo cho anh ấy rồi nên bây giờ anh ấy lo cho tôi. Đến giờ tôi không biết một cái gì, tôi chỉ được nhìn mỗi thiệp mời, tất cả đều bí mật. Hãy để cho anh ấy chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Tôi hỏi học sinh của tôi diễn gì cho tôi, mấy đứa cứ cười hoài. Tôi chỉ biết đúng thời gian, địa điểm. Tôi rất hồi hộp. Tôi bảo với bạn tôi (cũng là đạo diễn cho hôn lễ), đừng làm gì để tôi khóc vì tôi rất dễ khóc, khóc hư hết lớp makeup".

Điểm đặc biệt của 3 đám cưới Vbiz tháng 12 - Ảnh 2.
Điểm đặc biệt của 3 đám cưới Vbiz tháng 12 - Ảnh 3.

Khánh Thi hoàn toàn không biết gì về lễ cưới

Đám cưới của Ngọc Hân và chuyên viên bộ ngoại giao

Chia sẻ với truyền thông, Ngọc Hân cho biết đến hiện tại công tác cho đám cưới đang được gấp rút chuẩn bị. Lễ cưới sẽ được tổ chức vào đầu tháng 12/2022, sau đám hỏi tại tư gia.

Thiệp cưới của nàng Hậu được đặt trong ống tre với thiết kế gồm hoa sen và dây gói. Ngọc Hân ưu ái chọn giấy dó, ống tre vì: "Sau khi nhận thiệp, mọi người có thể tiếp tục dùng ống tre để đựng trà hay cho trẻ nhỏ đựng kẹo cũng rất xinh. Như thế bộ thiệp của chúng tôi lại càng được gắn bó dài dài với mọi người".

Điểm đặc biệt của 3 đám cưới Vbiz tháng 12 - Ảnh 4.
Điểm đặc biệt của 3 đám cưới Vbiz tháng 12 - Ảnh 5.
Điểm đặc biệt của 3 đám cưới Vbiz tháng 12 - Ảnh 6.

Thiệp cưới của Hoa hậu Ngọc Hân có thiết kế đặc biệt

Điểm đặc biệt của 3 đám cưới Vbiz tháng 12 - Ảnh 7.

Nàng Hậu sẽ kết hôn vào đầu tháng 12

Á hậu Thuỳ Dung

Sáng 25/11, Á hậu - MC Thùy Dung chia sẻ bộ ảnh cưới đầu tiên với ông xã doanh nhân. Người đẹp diện các mẫu váy cưới của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Bộ ảnh cưới được vợ chồng Thùy Dung thực hiện từ tháng 8. Đây là lần đầu tiên họ mặc đồ cưới đứng cùng nhau nên trong giây phút ấy, người đẹp vô cùng xúc động. "Dù biết là sẽ cưới nhau nhưng khi mặc đồ cưới như vậy khiến tôi cảm thấy việc sắp lấy chồng chân thật hơn hẳn", cô nói.

Một kỷ niệm vui cũng là điều đặc biệt trong lúc chuẩn bị cho hôn lễ đó là bạn bè hầu như không biết mặt ông xã cô, nguyên nhân xuất phát từ việc Thùy Dung kín tiếng chuyện tình cảm hơn 4 năm. Vì thế, trước buổi chụp ảnh, khi cả hai ngồi chờ trang điểm, ekip cứ ngỡ chú rể là người mẫu vì anh có chiều cao nổi bật cùng gương mặt điển trai. "Mọi người còn trêu rằng hôm đó chúng tôi làm mẫu ảnh chụp lookbook cho anh Lê Thanh Hoà chứ không phải chụp ảnh cưới", Thùy Dung kể. Đây cũng chính là lần hiếm hoi nàng Hậu hé lộ dung mạo của nửa kia sau thời gian dài hẹn hò.

Điểm đặc biệt của 3 đám cưới Vbiz tháng 12 - Ảnh 8.
Điểm đặc biệt của 3 đám cưới Vbiz tháng 12 - Ảnh 9.

Bộ ảnh cưới của Á hậu Thuỳ Dung. Thông qua bộ ảnh này, bạn bè trong ekip mới biết mặt nửa kia của cô

Điểm đặc biệt của 3 đám cưới Vbiz tháng 12 - Ảnh 10.

Nàng Hậu sẽ tổ chức hôn lễ trong tháng 12

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày