Á hậu Thuỳ Dung lên xe hoa vào tháng 12

Tùng Nguyễn, Theo TÙNG NGUYỄN / VTC NEWS 15:45 21/11/2022

Sau 4 năm yêu, Á hậu 2 của Hoa hậu Việt Nam 2016 xác nhận sẽ làm đám cưới với bạn trai doanh nhân vào ngày 3/12 tại TP.HCM.

Sáng 21/11, Á hậu Thùy Dung thông báo sẽ lên xe hoa với bạn trai doanh nhân. "Vậy là sau 14 năm kinh nghiệm làm phụ dâu thì nay em Dung chính thức được thăng hạng làm cô dâu tháng 12 rồi. Em cảm ơn lời chúc của mọi người trong những ngày qua. Hãy chờ thiệp của tụi em nha", nàng hậu tâm sự.

Chia sẻ thêm với VTC News, Á hậu Thùy Dung xác nhận sẽ làm đám cưới vào ngày 3/12 tại TP.HCM. Cô đang cùng bạn trai tất bật chuẩn bị hôn lễ. Cặp đôi cũng đã hoàn thành 2 bộ ảnh cưới - một bộ tại studio và một bộ tại Đà Lạt. Thuỳ Dung mong muốn sẽ có một đám cưới ấm cúng, với sự hiện diện của những người đặc biệt.

Á hậu Thuỳ Dung lên xe hoa vào tháng 12 - Ảnh 2.

Á hậu Thuỳ Dung xác nhận lên xe hoa vào ngày 3/12

Chồng sắp cưới của Thùy Dung thuộc thế hệ 9X, tốt nghiệp thạc sĩ trường Johns Hopkins - top 7 Đại học hàng đầu nước Mỹ, hiện kinh doanh tại Hà Nội. Anh có ngoại hình điển trai, cao 1m83 và được khen xứng đôi với Thùy Dung.

Trước khi về chung một nhà, Á hậu Thùy Dung và ông xã doanh nhân đã gắn bó hơn 4 năm bên nhau. Do khoảng cách địa lý, ban đầu họ chọn cách liên lạc hàng ngày bằng điện thoại video hay những lá thư tay. Khi sắp xếp được thời gian rảnh, cả hai đi du lịch để gắn kết tình cảm. Vì trân trọng những khoảnh khắc quý báu ấy, họ rất hiếm tranh cãi hay giận hờn.

Á hậu Thuỳ Dung lên xe hoa vào tháng 12 - Ảnh 3.

Thuỳ Dung và chồng sắp cưới

Khi nhận thấy tình cảm đã bền chặt, Thuỳ Dung quyết định ra mắt gia đình. Bố mẹ hai bên đều ủng hộ mối nhân duyên này. Dù yêu xa (bạn trai công tác ở Hà Nội, còn Thuỳ Dung ở TP.HCM) nhưng đôi trẻ vẫn thường xuyên gặp nhau. Nàng hậu thường tranh thủ thời gian ra Hà Nội chào hỏi, gặp mặt gia đình bạn trai. Vị hôn phu của Thuỳ Dung cũng đang cân nhắc việc chuyển hẳn vào TP.HCM để chuẩn bị cùng Á hậu bước vào cuộc sống hôn nhân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày