Điểm bất thường trên huy hiệu mới đại diện cho Công nương Meghan khiến nhiều người giật mình

Diệp Lục, Theo Helino 19:00 28/05/2018

Sau khi công bố huy hiệu mới đại diện cho công nương Anh, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra điểm bất thường không phải ai cũng biết.

Vào ngày 25/5, Cung điện Kenshington đã công bố huy hiệu đại diện của Công nương Meghan, được chính Nữ hoàng Anh phê chuẩn. Việc Công nương Meghan có huy hiệu cho riêng mình một lần nữa đã phá vỡ quy tắc Hoàng gia Anh.

Theo truyền thống, Hoàng gia sẽ trao huy hiệu gia đình cho cha của cô dâu trước đám cưới. Tuy nhiên, do xuất hiện những vụ lùm xùm không đáng có xuất phát từ gia đình Meghan, nên Hoàng gia quyết định trao huy hiệu đại diện cho cô dâu mới.

Điểm bất thường trên huy hiệu mới đại diện cho Công nương Meghan khiến nhiều người giật mình - Ảnh 1.

Công nương Meghan được Hoàng gia đặc biệt trao cho huy hiệu đại diện chính mình.

Theo Thomas Woodcock, người thiết kế mẫu huy hiệu cho Meghan, đây là huy hiệu có vẻ đẹp hài hòa, vừa mang đặc trưng riêng của Nữ Công tước xứ Sussex vừa mang nét lịch sử của Hoàng gia Anh.

Đặc biệt, hình ảnh con chim đang hót gây ấn tượng mạnh với mọi người. Con chim hót, sải cánh tung bay cùng với ba sợi lông chim tượng trưng cho sức mạnh của giao tiếp, ngôn ngữ là biểu tượng đại diện cho Công nương Meghan.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã tinh ý nhận ra điểm bất thường về con chim biểu tượng này, đó là hình chiếc vương miện ở cổ con chim, khiến con chim cảm tượng như đang bị bóp nghẹt.

Điểm bất thường trên huy hiệu mới đại diện cho Công nương Meghan khiến nhiều người giật mình - Ảnh 2.

Một số người nhận ra điểm bất thường ở con chim biểu tượng cho Công nương Meghan.

Nhìn bên ngoài có vẻ là bất thường nhưng thực tế đây là điều hoàn toàn bình thường. Bởi theo truyền thống, những người sinh ra trong Hoàng gia, biểu tượng sẽ đội vương miện ở trên đầu còn đối với những ai kết hôn với người của Hoàng gia thì vương miện sẽ được đặt ở cổ. Do đó, con chim hót đại diện cho công nương Meghan có vương miện ở cổ là điều hoàn toàn tự nhiên và đúng theo truyền thống Hoàng gia Anh.

Nhìn chung, huy hiệu của Công nương Meghan vẫn là một mẫu huy hiệu được đánh giá cao cả phần hình ảnh lẫn ý nghĩa. Và trong thời gian sắp tới, nhiều người tin rằng Công nương Meghan sẽ mang đến cho Hoàng gia Anh một làn gió mới, hiện đại và mới mẻ hơn.

Nguồn: The Sun

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày