Điểm 10 không khó: Bật mí lộ trình chinh phục Toán – Văn – Anh THPT

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 17/03/2017

Bài viết sẽ vạch ra cho bạn lộ trình chuẩn để chinh phục điểm 10 các môn Toán – Văn – Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Học văn logic – Cán đích điểm 10

Bỏ qua cách học đọc – chép truyền thống, đây là thời điểm thích hợp để bạn thử nghiệm phương pháp học Văn kích thích sự sáng tạo của một thầy giáo “có tâm nhất hệ Mặt Trời”.

Thầy giáo Trịnh Quỳnh là người đầu tiên đã cho ra đời phương pháp học Văn mới lạ và đột phá này, tổng hợp thành bộ sách “Chiến thuật ôn thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn”. Phương pháp này lấy sơ đồ tư duy Mindmap làm nền tảng, lấy hình ảnh làm kênh truyền thụ, đưa Văn học ra khỏi khuôn mẫu thường thấy.

Điểm 10 không khó: Bật mí lộ trình chinh phục Toán – Văn – Anh THPT - Ảnh 1.

Học văn giờ không còn khô khan nhé mấy chế

Với khả năng tóm lược một bài văn mười mấy trang giấy thành một sơ đồ tư duy súc tích, đủ ý, hình ảnh minh họa dễ hiểu, sơ đồ Mindmap Văn cho phép người học tự do diễn đạt bài làm theo văn phong của mình mà không sợ lan man, mất điểm.

Bạn chỉ cần khoảng 1 tuần để nắm được toàn bộ kiến thức ôn thi THPTQG, 1 tháng rèn luyện kỹ năng làm bài dựa trên bộ đề thi bám sát thực tế của bộ sách, điểm 9,10 môn Ngữ văn đã ở trong tầm tay bạn.

Điểm 10 không khó: Bật mí lộ trình chinh phục Toán – Văn – Anh THPT - Ảnh 2.

Bộ sách gồm 3 cuốn: Chuyên đề Nghị luận Văn học và Chuyên đề Đọc hiểu - Nghị luận Xã hội Tập 1, 2, do TKBooks phát hành.

Trắc nghiệm dễ dàng – Leo thang điểm Toán

Năm nay với sự thay đổi thành hình thức thi trắc nghiệm môn Toán, bạn cần ôn luyện kỹ càng cả phần lý thuyết và thực hành.

Bộ sách “Cấp tốc chinh phục đề thi trắc nghiệm môn Toán” (2 cuốn chuyên đề Đại số và Hình học) là cẩm nang không thể thiếu trên hành trình biến ước mơ điểm 10 Toán kỳ thi THPT thành sự thật.

Điểm 10 không khó: Bật mí lộ trình chinh phục Toán – Văn – Anh THPT - Ảnh 3.

Điểm 10 không khó: Bật mí lộ trình chinh phục Toán – Văn – Anh THPT - Ảnh 4.

“Cấp tốc chinh phục đề thi trắc nghiệm môn Toán”sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh

Bộ sách sẽ giúp bạn hoàn thiện và nâng cao kỹ năng giải Toán qua bộ đề trắc nghiệm đa dạng và bám sát định hướng ra đề của Bộ giáo dục. Đặc biệt phần đáp án chi tiết sẽ cung cấp không ít kinh nghiệm làm bài đạt hiệu quả cao, cùng những cách giải vắn tắt để có lời giải nhanh nhất. Qua đó phần lý thuyết cũng được lồng ghép để bạn có chuẩn bị kỹ càng nhất cho bài thi.

Tác giả Phạm Minh Trung cũng dành thời lượng lớn để củng cố kỹ năng sử dụng máy tính cho học sinh giúp có đáp án nhanh chóng và chính xác trong các câu hỏi Hình học lẫn Đại số. Kiến thức sẽ được trình bày ngắn ngọn, dễ hiểu từ cơ bản đến nâng cao để bạn học nhanh, sử dụng thành thạo, vận dụng tối ưu nhất có thể vào bài làm.

Bạn có thể sở hữu bộ sách để tăng tốc điểm Toán ngay tại website bên dưới.

Anh Văn không khó – Đã có cô Mai Phương

Học trò THPT đã không còn xa lạ với chuyên gia giảng dạy Tiếng Anh Vũ Thị Mai Phương – giám đốc trung tâm tiếng Anh có tiếng tại Hà Nội và 15 năm kinh nghiệm luyện thi rất thành công.

Điểm 10 không khó: Bật mí lộ trình chinh phục Toán – Văn – Anh THPT - Ảnh 5.

Dễ học dễ nhớ với phương pháp học của cô Mai Phương

Đặc biệt năm nay với bộ bí kíp đồ sộ gồm “Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn Tiếng Anh” và “Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn Tiếng Anh”, cô Mai Phương đã tạo ra cơ hội lớn để bạn trở thành một trong các thủ khoa môn Anh Văn.

Vẫn là những kiến thức quen thuộc được giảng dạy trên lớp nhưng cô Mai Phương đã biến chúng trở nên có hệ thống, vô cùng dễ hiểu và thú vị. Công thức, cách dùng của các chủ điểm ngữ pháp sẽ được cô giải đáp chi tiết như một bài giảng thực sự trong hai cuốn sách của mình.

Hai cuốn sách đồng thời cũng giúp bạn nâng cao vốn từ vựng theo các chủ đề quen thuộc và thường xuất hiện trong đề thi như từ vựng về môn học, các căn bệnh, tên các nước…

Điểm 10 không khó: Bật mí lộ trình chinh phục Toán – Văn – Anh THPT - Ảnh 6.

Những điều đặc biệt chỉ có ở cuốn sách “Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn Tiếng Anh”

Yếu tố luyện tập được cô giáo rất chú trọng khi chọn lọc 1000 câu hỏi bám sát đề thi Tiếng Anh kèm đáp án để bạn sớm làm quen với cách giải quyết nhanh bài thi trắc nghiệm.

Với phần thi Đọc hiểu - chiếm đến 20% bài thi Tiếng Anh – 62 bài luyện tập trải dài mọi chủ đề đã được đưa ra để phân tích kỹ lưỡng. Qua đó các mẹo và kỹ năng giải quyết bài Đọc hiểu từ từ được tiết lộ, xóa tan mọi lo sợ từ phần thi này.

Thầy giáo Trịnh Quỳnh, Phạm Minh Trung, cô Mai Phương đều là những nhà giáo giàu kinh nghiệm và đã giữ sứ mệnh truyền lửa qua rất nhiều thế hệ học sinh. Những bộ sách của các thầy cô là tài năng, là tinh hoa, hỗ trợ đắc lực cho các bạn trên con đường cá chép hóa rồng.

Với lộ trình ôn thi chuẩn từ các thầy cô cùng nỗ lực của bản thân, chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu trong kỳ thi THPTQG sắp tới.

Trên giá sách của bạn đã có những cuốn sách in màu tuyệt vời này chưa? Hãy lấp đầy trí nhớ trống rỗng của mình bằng cuốn sách này.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin tại: http://bit.ly/chienthuat-van và trên TKBooks: http://bit.ly/chien-thuat-toan.

Các bạn cũng có thể tìm kiếm thêm nhiều cuốn sách kĩ năng phù hợp trên trang chủ: http://bit.ly/tkbooks.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm