Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc bù xù lên báo thì “đơ” khó tin, loạt ảnh hậu trường lại đẹp như nữ thần

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 19/12/2018

Lên bìa tạp chí thời trang, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê “đơ tường thành” vì kiểu tóc và biểu cảm nghèo nàn. Nhưng trong loạt ảnh hậu trường cô nàng lại vô cùng xinh đẹp.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng chuẩn chỉnh, Địch Lệ Nhiệt Ba đang là một trong những tiểu hoa đán nổi tiếng nhất Cbiz hiện tại. Cô nàng này cũng là gương mặt được nhiều tạp chí và các thương hiệu thời trang ưu ái. Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba vừa vinh dự trở thành người khai niên – gương mặt trang bìa cho số báo đầu tiên năm 2019 của tạp chí thời trang L’OFFICIEL. Tuy nhiên, trong loạt hình tạp chí chính thức, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị nhận xét là quá đơ. Gương mặt xinh đẹp nhưng thiếu cảm xúc, biểu cảm nghèo nàn; kiểu tóc bù xù còn khiến cô trông khá kém sắc.

Địch Lệ Nhiệt Ba vinh dự trở thành gương mặt khai niên số báo đầu tiên năm 2019 của L’OFFICIEL. Xinh đẹp, sang chảnh nhưng cô nàng lại khiến dân tình ngã ngửa vì biểu cảm đơ cứng, không thay đổi qua các shot ảnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc bù xù lên báo thì “đơ” khó tin, loạt ảnh hậu trường lại đẹp như nữ thần - Ảnh 2.

Nhìn kỹ nhé, đây là 2 bức ảnh hoàn toàn khác nhau, tạo dáng cũng khác nhau nhưng gương mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba thì như copy – paste từ tấm này qua tấm khác. Thậm chí đến những lọn tóc phất phơ cũng không thay đổi.

Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc bù xù lên báo thì “đơ” khó tin, loạt ảnh hậu trường lại đẹp như nữ thần - Ảnh 3.

Trang phục mà Địch Lệ Nhiệt Ba đã diện đến từ nhà mốt Sportmax. Cách tạo dáng, biểu cảm của cô cũng khá giống với hình ảnh người mẫu của hãng.

Vậy nhưng trong loạt khoảnh khắc hậu trường, Địch Lệ Nhiệt Ba lại đẹp mê mẩn khiến các fan xao xuyến. Cùng là tóc bù xù nhưng dù làm mặt lạnh hay cười tươi rạng rỡ thì cô vẫn vô cùng xinh đẹp, sang chảnh.

Loạt khoảnh khắc hậu trường thần thánh của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cô nàng thoải mái tạo dáng với đủ biểu cảm từ cool ngầu cho đến dễ thương.

Trước đây Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng nhiều lần bị chê vì biểu cảm nghèo nàn, thiếu cảm xúc. Ánh mắt mơ màng, làn môi hé mở, tóc bay phơ phất dường như đã trở thành thương hiệu "đơ tường thành" của nàng mỹ nhân Tân Cương.

Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc bù xù lên báo thì “đơ” khó tin, loạt ảnh hậu trường lại đẹp như nữ thần - Ảnh 8.

Cư dân mạng còn liệt kê cả loạt khoảnh khắc “đơ tường thành” của Địch Lệ Nhiệt Ba khi tạo dáng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm