Địch Lệ Nhiệt Ba công khai "từ mặt" Nhậm Gia Luân sau Ngự Giao Ký, cát-xê cao cỡ nào cũng không dám tái ngộ?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 20/03/2022

Địch Lệ Nhiệt Ba đã tự mình thú nhận không muốn tái hợp với Nhậm Gia Luân ở những dự án tiếp theo.

Ở thời điểm hiện tại, Ngự Giao Ký đang là một trong những dự án phim Hoa ngữ nhận được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Đặc biệt, màn kết hợp ăn ý giữa Địch Lệ Nhiệt BaNhậm Gia Luân cũng khiến khán giả vô cùng phấn khích. Tuy nhiên mới đây, ai nấy cũng phải bất ngờ khi chính miệng Địch Lệ Nhiệt Ba thừa nhận rằng cô không muốn tái hợp với bạn diễn của mình.

Địch Lệ Nhiệt Ba công khai từ mặt Nhậm Gia Luân sau Ngự Giao Ký, cát-xê cao cỡ nào cũng không dám tái ngộ? - Ảnh 1.

Thoạt đầu, ai nấy cũng tưởng rằng giữa cả hai phải có một xích mích nào nghiêm trọng lắm khiến cho Địch Lệ Nhiệt Ba mới không muốn bắt cặp chung với Nhậm Gia Luân lần thứ 2. Thế nhưng sau khi nghe cô nàng giải thích, khán giả lại cảm thấy vô cùng thích thú với sự hài hước của cặp đôi này.

Địch Lệ Nhiệt Ba công khai từ mặt Nhậm Gia Luân sau Ngự Giao Ký, cát-xê cao cỡ nào cũng không dám tái ngộ? - Ảnh 2.

Ăn ý là thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại không muốn tái hợp với Nhậm Gia Luân

Địch Lệ Nhiệt Ba nói: "Dù cho cát-xê cao đến đâu đi nữa thì tôi cũng sẽ không hợp tác với Nhậm Gia Luân nữa!". Cô ngừng một lát rồi nói tiếp: "Hợp tác với Nhậm Gia Luân trong Ngự Giao Ký, anh ấy đã không mời tôi ăn ngon thì chớ. Lúc tôi có đồ ăn ngon, anh ấy còn đi mách đạo diễn. Vậy nên trừ khi anh ấy mời tôi đi ăn đồ ngon thì tôi mới suy nghĩ lại về vấn đề này.".

Địch Lệ Nhiệt Ba công khai từ mặt Nhậm Gia Luân sau Ngự Giao Ký, cát-xê cao cỡ nào cũng không dám tái ngộ? - Ảnh 3.

Nhiệt Ba giận dỗi Nhậm Gia Luân vì không cho cô nàng ăn thả phanh

Ngoại trừ vấn đề trên thì mối quan hệ giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân vẫn rất tốt đẹp. Trong buổi phỏng vấn quảng bá cho Ngự Giao Ký, cô nàng còn hé lộ rằng bộ phim vẫn sẽ có rất nhiều tình tiết ngọt ngào dù cho đây là một dự án "ngược tâm", thậm chí cái kết cũng có thể sẽ có sự thay đổi so với nguyên tác của tác giả Cửu Lộ Phi Hương.

Mối quan hệ của cả hai thực ra vẫn rất tốt

Ngự Giao Ký lên sóng lúc 17h00 các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dich-le-nhiet-ba-cong-khai-tu-mat-nham-gia-luan-sau-ngu-giao-ky-cat-xe-cao-co-nao-cung-khong-dam-tai-ngo-20220319175251769.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày