Đi vệ sinh ngoài đường ngay lúc livestream, nam streamer còn "chày cối" lươn lẹo với fan, kết quả bị khóa kênh ngay lập tức

Cô Chin, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 28/09/2020

Tưởng chừng những việc tế nhị trên sẽ chẳng bao giờ có thể xảy ra với một người nổi tiếng, nhưng anh chàng streamer này đã phá bỏ những khuôn khổ đó bằng cách không thể nào chấp nhận được.

Ngày nay, cùng với thị hiếu của cộng đồng mạng, ngành streamer đang phát triển rất nhanh chóng và stream không chỉ đơn giản ngồi một chỗ nói như trước đây nữa, mà càng ngày càng có nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, livestream ngoài trời đang được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều người bởi tính tương tác, thực tế, thú vị hơn rất nhiều.

Đi vệ sinh ngoài đường ngay lúc livestream, nam streamer còn chày cối lươn lẹo với fan, kết quả bị khóa kênh ngay lập tức - Ảnh 1.

Chân dung nam streamer - nhân vật chính của câu chuyện này

Cũng vì tính tương tác, thực tế đó mà một sự việc không mấy hay ho đã xảy ra với Tiểu Vương Ca - anh chàng sinh năm 1988 tại thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc. Là streamer có tiếng đang làm việc trên nền tảng DouYu, streamer này sở hữu hơn 10.000 người theo dõi trên Weibo.

Đi vệ sinh ngoài đường ngay lúc livestream, nam streamer còn chày cối lươn lẹo với fan, kết quả bị khóa kênh ngay lập tức - Ảnh 2.

Chẳng biết động lực nào đã thúc đẩy anh chàng streamer này có những suy nghĩ táo bạo đến vậy

Sự việc xảy ra khi anh chàng streamer này đã quyết định làm một việc mà không hề nghĩ tới hậu quả của nó.

Mới đây, vào ngày sáng sớm khi anh chàng Tiểu Vương Ca livestream ngoài trời để tương tác với fan như mọi ngày. Vì lúc đó còn khá sớm nên trên đường chẳng có mấy bóng người, anh chàng streamer không hiểu ma xui quỷ khiến như thế nào lại quyết định "đi nhẹ" ngay bên vệ đường.

Đã vậy, còn đặt camera ở vị trí rất gần khiến cho hàng trăm người xem livestream nghe rõ mồn một tiếng "róc rách" sinh động đó. Anh chàng chẳng những không thừa nhận hành vi của mình còn bảo rằng là do có ai đó làm đổ bình nước thôi.

Đi vệ sinh ngoài đường ngay lúc livestream, nam streamer còn chày cối lươn lẹo với fan, kết quả bị khóa kênh ngay lập tức - Ảnh 3.

Hành động này của nam streamer khiến fan của anh chàng quyết định "rời bỏ" anh chỉ sau một nốt nhạc.

Sau đó, vì nhận thấy fan phản ứng quá gay gắt, Tiểu Vương Ca biết mình không thể chối cãi được, bèn bảo là mình đang làm việc tốt, chỉ tưới nước cho cây mà thôi. Nhiều người vẫn liên tục chỉ trích và thậm chí đã báo cáo tình huống này lên ban quản lý của anh chàng.

Ngay lập tức, kênh của Tiểu Vương Ca đã bị khóa 12h. Anh chàng cũng bình thản mà nói với người hâm mộ rằng họ sẽ gặp lại nhau chỉ sau 12 tiếng nữa thôi.

Đi vệ sinh ngoài đường ngay lúc livestream, nam streamer còn chày cối lươn lẹo với fan, kết quả bị khóa kênh ngay lập tức - Ảnh 6.

Dường như anh chàng chẳng tỏ ra lo sợ, mà còn rất tự tin hẹn gặp lại fan sau 12h tới

Sau khi Tiểu Vương Ca làm ra hành động khó hiểu trên đã khiến cho nhiều người cảm thấy tố chất của anh chàng này quá kém. Thậm chí, có người còn nói rằng hành động này của Tiểu Vương Ca đã hạ thấp tố chất của cả cộng đồng streamer.

Trên thực tế, không chỉ có mỗi Tiểu Vương Ca dám làm ra hành động này mà trước đó Hạo Ca - anh chàng streamer có tiếng cũng đã từng "vấp phải" sai lầm này và cũng bị khóa tài khoản 12h.

Đi vệ sinh ngoài đường ngay lúc livestream, nam streamer còn chày cối lươn lẹo với fan, kết quả bị khóa kênh ngay lập tức - Ảnh 7.

Không biết mức "án phạt" dành cho anh chàng là gì, nhưng xem ra lần này nếu có quay lại cũng thật khó để Tiểu Vương Ca kéo lại số fan như ngày trước.

Cộng đồng mạng cũng để lại nhiều bình luận trước hành động khó hiểu này của nam streamer:

"Thiệt là…"

"Không stream nữa cũng quá tốt, không thích phong cách của người này chút nào"

"Hãy báo cáo đi, hãy khóa đi, cầu xin 100 lần đó"

Không biết rằng qua sai lầm trên, streamer Tiểu Vương Ca có rút ra cho mình được bài học kinh nghiệm nào không nhỉ?

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày