Đồng cảm với hội FA, streamer Dũng CT chia sẻ nỗi niềm cô đơn mùa Trung thu, "nghe mà rơi nước mắt"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 28/09/2020

Câu chuyện “đẫm nước mắt” được Dũng CT chia sẻ ngay trên sóng livestream.

Mỗi dịp Trung thu về, mọi người đều có những việc để làm khác nhau. Có người thì đi cùng gia đình chung vui phá cỗ, lại có những đôi yêu nhau nắm tay băng qua mọi nẻo đường… Riêng chỉ có hội ế - đã quá lớn để chung vui với trẻ con, cũng không có nửa kia để dắt họ đi ngắm khung cảnh Trung thu.

Đồng cảm với hội FA, streamer Dũng CT chia sẻ nỗi niềm cô đơn mùa Trung thu, nghe mà rơi nước mắt - Ảnh 1.

Một mùa Trung thu nữa lại đến xát muối vào lòng các FA

"Nỗi cô đơn" hàng năm một lần nữa lại sắp đến, đồng cảm với hội FA, Dũng CT cũng chia sẻ vài lời về dịp lễ hội này trên sóng livestream.

Nỗi niềm mùa Trung thu của Dũng CT

Nam streamer suy nghĩ về ngày Trung thu mà bên cạnh mình không có "bóng hồng" nào. Đi ra đường nhìn những đôi trai gái, nó hôn nhau, thủ thỉ mà bản thân chỉ biết cắm đầu cắm cổ đi về nhà, ăn bánh Trung thu thập cẩm.

"Buồn lắm!" Dũng CT phải thốt lên. Thêm vào đó, anh cũng nghĩ không chỉ có mình anh gặp phải tình cảnh như vậy mà còn rất nhiều người cũng có nỗi niềm như trên.

Mỗi từ mà nam streamer nói ra như đang "xát muối" thêm vào lòng các FA. Anh nói thêm "Cũng muốn mua quà cho người yêu lắm, nhưng mà người yêu đâu có" lại càng xoáy sâu vào tâm hồn cô đơn của hội ế.

Đồng cảm với hội FA, streamer Dũng CT chia sẻ nỗi niềm cô đơn mùa Trung thu, nghe mà rơi nước mắt - Ảnh 4.

Dũng CT làm ngay một cú troll dịp Trung thu khiến viewer cũng phải khóc thành tiếng

Kết thúc câu chuyện là giọng cười không thể nào "chua chát" hơn, Dũng CT đã troll hội "ế" đúng vào lúc trên sóng livestream đang phát nhạc buồn. May mà trò đùa này dừng lại sớm, theo chính nam streamer chia sẻ, anh còn nghĩ mình mà nói tiếp chắc viewer phát khóc luôn mất.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày