Đi tìm biện pháp tránh thai hiện đại dành cho bạn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 01/09/2020

Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, phụ nữ có rất nhiều sự lựa chọn về những biện pháp tránh thai hiện đại phù hợp với bản thân mình. Dưới đây là 5 lựa chọn tránh thai an toàn và hiệu quả mà hội chị em có thể tham khảo.

Đi tìm biện pháp tránh thai hiện đại dành cho bạn - Ảnh 1.
Đi tìm biện pháp tránh thai hiện đại dành cho bạn - Ảnh 2.
Đi tìm biện pháp tránh thai hiện đại dành cho bạn - Ảnh 3.
Đi tìm biện pháp tránh thai hiện đại dành cho bạn - Ảnh 4.
Đi tìm biện pháp tránh thai hiện đại dành cho bạn - Ảnh 5.

Qua đây, chắc hẳn các chị em đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về các biện pháp tránh thai hiện đại. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để có thể lựa chọn cho bản thân phương pháp tránh thai phù hợp nhất nhé.

"Là phụ nữ, tôi chọn sống chủ động" là chuỗi chương trình về sức khỏe cộng đồng do Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam thực hiện, với sự đồng hành của Công ty TNHH Bayer Việt Nam nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết về sức khỏe sinh sản và tránh thai an toàn, hiệu quả cho chị em phụ nữ trên cả nước.

Chương trình đã được thực hiện liên tiếp 5 năm với quy mô ngày càng mở rộng và sâu hơn khi hướng đến nhiều đối tượng chị em phụ nữ như: sinh viên, cán bộ dân số, công nhân...

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình cũng như các kiến thức về sức khỏe sinh sản và tránh thai an toàn, vui lòng tham khảo tại đây:

Website: http://phunusongchudong.suckhoegiadinh.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/phunusongchudong/

Tải app "Sống chủ động" trên nền tảng Android và iOS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ngọc Trinh bị phản đối vì hướng dẫn tập thể dục sai có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng, Ngô Diệc Phàm bị bắt và loạt tội danh rúng động toàn châu Á

    Vụ bê bối lừa tình, nghi án cưỡng bức hàng loạt nạn nhân của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội khắp châu Á.
  • Đọc thêm