Đi tiếp sức mùa thi nhưng không quên “tia” trai đẹp, cô gái cho ra loạt ảnh nam thần cực phẩm làm hội chị em hóng info!

Thành Nhân, Theo Helino 18:05 28/06/2019

Nhìn qua loạt ảnh các "nam thần" thí sinh dưới đây mới thấy đi tiếp sức mùa thi cũng vui lắm vì được tha hồ ngắm trai đẹp thế này đây!

Mùa thi THPT Quốc gia năm 2019 chính thức kết thúc, cũng là lúc các sĩ tử lớp 12 sắp bước vào một cuộc chiến lớn tiếp theo mang tên xét tuyển vào trường ĐH – CĐ. Kỳ thi cam go nhất năm chấm dứt, biết bao câu chuyện đẹp mùa thi cử cũng khiến cả cộng đồng mạng quan tâm, thích thú. Và một trong những "đặc sản" không thể bỏ qua chính là loạt trai xinh gái đẹp với nhan sắc "không phải dạng vừa đâu"!

Mới đây, bài đăng về những gương mặt trai đẹp "cực phẩm" mùa thi trong một group nổi tiếng trên Facebook nhanh chóng nhận được "bão like" từ cư dân mạng. Chủ bài đăng để lại dòng cap "Khi bạn đi tiếp sức mùa thi!" và cả bộ hình các "nam thần" bên dưới khiến ai cũng thích thú vì trình "tia trai" quá cao tay của cô nàng!

Đi tiếp sức mùa thi nhưng không quên “tia” trai đẹp, cô gái cho ra loạt ảnh nam thần cực phẩm làm hội chị em hóng info! - Ảnh 1.

Đi Tiếp Sức Mùa Thi nhưng không quên "tia" trai đẹp, cô bạn đăng bài được hội chị em nhiệt tình thả tim cảm ơn vì "có tâm"!

Với vẻ đẹp trai không góc chết thế này, chẳng biết mấy bạn nam 2k1 đang đi thi hay là đi "đốn tim" hội chị em đây nhỉ?

Liên hệ với người đăng bài, bạn Lã Thị Mỹ Linh (hiện đang là sinh viên năm 2 khoa Tiếng Trung, trường ĐH Mở Hà Nội) chia sẻ: "Mình đã tham gia Tiếp Sức Mùa Thi được 2 năm rồi. Công việc chính của tụi mình là đưa nước và bánh cho thí sinh, phụ huynh. Ngoài ra còn kiêm thêm nhiệm vụ chụp ảnh. Mỗi năm là mỗi cảm xúc khác nhau. Nhờ tham gia mà mình được làm quen với các bạn tình nguyện viên khác, vô cùng nhiệt tình và thân thiện. Tuy không phải là người đi thi nhưng khi nhìn các bạn thí sinh, mình cũng hồi hộp theo, rồi thấy các phụ huynh đưa con đi thi cũng cảm nhận được sự lo lắng của ba mẹ mình hồi đó…"

Chia sẻ thêm về loạt trai đẹp "cực phẩm" mà mình chụp được, Linh cho biết đây là ảnh các thí sinh nam vào hôm thi cuối tại điểm thi trường THPT Thanh Oai B, Hà Nội. Lúc bấm máy, hầu như các em đều biết, và khi đăng ảnh lên Facebook thì các thí sinh nhà ta cũng khá thoải mái, có em còn lấy ảnh về đăng lại.

Đi tiếp sức mùa thi nhưng không quên “tia” trai đẹp, cô gái cho ra loạt ảnh nam thần cực phẩm làm hội chị em hóng info! - Ảnh 3.

Linh cho biết, hầu như các bạn nam mà em chụp được đều khá vui vẻ và thoải mái!

Một số bức ảnh, cô nàng chỉ vô tình giơ máy chụp lại khi phát hiện thấy trai đẹp!

Đi tiếp sức mùa thi nhưng không quên “tia” trai đẹp, cô gái cho ra loạt ảnh nam thần cực phẩm làm hội chị em hóng info! - Ảnh 5.

Bình luận bên dưới bài đăng, rất nhiều bạn bày tỏ sự "biết ơn" cô nàng tình nguyện viên này vì đã tinh ý "tia trai đẹp" cho chị em cùng ngắm. Nhiều comment khác còn chấm hóng để xin info loạt "nam thần" điển trai và tình nguyện "lái máy bay bà già"! Có bạn còn đùa vui rằng năm sau nhất định sẽ thử đăng ký làm tình nguyện viên Tiếp Sức Mùa Thi để được tha hồ ngắm trai đẹp như chủ thớt!

Đi tiếp sức mùa thi nhưng không quên “tia” trai đẹp, cô gái cho ra loạt ảnh nam thần cực phẩm làm hội chị em hóng info! - Ảnh 6.

Nhìn loạt ảnh các "nam thần" mà Mỹ Linh chụp lại, chị em nào trên Facebook cũng tình nguyện xin "cưa sừng làm nghé" hay "lái máy bay bà già" hết!

Đi tiếp sức mùa thi nhưng không quên “tia” trai đẹp, cô gái cho ra loạt ảnh nam thần cực phẩm làm hội chị em hóng info! - Ảnh 8.
Đi tiếp sức mùa thi nhưng không quên “tia” trai đẹp, cô gái cho ra loạt ảnh nam thần cực phẩm làm hội chị em hóng info! - Ảnh 9.

Còn bạn đã bị "đốn tim" bởi anh chàng nào trong đây chưa?!

Ảnh: Mỹ Linh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm