Đặc sản mùa thi: Dàn trai xinh gái đẹp sinh năm 2001 gây náo loạn cổng trường, nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa

Bé Táo, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 26/06/2019

Ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia 2019 không chỉ “nóng” bởi đề thi Ngữ Văn gây shock mà còn bởi những gương mặt trai xinh, gái đẹp hiện diện ở khắp mọi nơi.

Với số lượng thí sinh đăng ký dự thi lên tới gần 900.000, kỳ thi THPT Quốc gia 2019 đã trở thành tâm điểm của ngành giáo dục nói riêng và toàn xã hội nói chung. Trong ngày đầu tiên, kỳ thi đã ngay lập tức tạo ra "sức nóng" vào buổi sáng với đề Ngữ Văn gây shock. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những sĩ tử vô cùng xinh xắn và điển trai cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cùng điểm qua những gương mặt đó nhé!

Thí sinh Vũ Phương Anh (THPT Phạm Hồng Thái) ngay lập tức trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn bởi gương mặt rất "tây" và nụ cười vô cùng duyên dáng

Đặc sản mùa thi: Dàn trai xinh gái đẹp sinh năm 2001 gây náo loạn cổng trường, nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa - Ảnh 2.

Chẳng cần nắng hè thì gương mặt cô bạn Bảo Trân (THPT Trưng Vương) cũng bừng sáng, vừa thần thái lại vừa có nét hồn nhiên

Với nụ cười tỏa nắng đầy tự tin này, cậu bạn Hy Bảo Khánh đã vô tình thả thính bao nhiêu nữ sinh mà chẳng hề hay biết

Đặc sản mùa thi: Dàn trai xinh gái đẹp sinh năm 2001 gây náo loạn cổng trường, nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa - Ảnh 4.

Dù đeo khẩu trang nhưng những nét vui tươi, trong trẻo trên gương mặt của cô bạn này vẫn vô cùng sắc nét

Đặc sản mùa thi: Dàn trai xinh gái đẹp sinh năm 2001 gây náo loạn cổng trường, nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa - Ảnh 5.

Bước xuống từ chiếc xế hộp, cú vuốt tóc thần sầu đã khoe trọn góc mặt cực kì xinh xắn của bạn gái này

Đặc sản mùa thi: Dàn trai xinh gái đẹp sinh năm 2001 gây náo loạn cổng trường, nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa - Ảnh 6.

Có nữ sinh nào bị chết đứng bởi vẻ lãng tử của chàng thí sinh Thái Minh Mẫn này không? Trông giống hệt như anh em sinh đôi của Nguyễn Trọng Tài - HongKong1

Thí sinh "không có góc chết" Mỹ Anh (THPT Phan Đình Phùng) cho dù ở góc nghiêng hay góc chính diện trông vẫn rất xinh xắn

Đặc sản mùa thi: Dàn trai xinh gái đẹp sinh năm 2001 gây náo loạn cổng trường, nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa - Ảnh 8.

Có ai cần bổ sung vitamin cười từ bạn Nguyễn Nhật Ánh (THPT Nguyễn Trãi - Ba Đình) "tươi không cần tưới" này không nhỉ?

Đặc sản mùa thi: Dàn trai xinh gái đẹp sinh năm 2001 gây náo loạn cổng trường, nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa - Ảnh 9.

Dù có áp lực đến mấy cũng không quên tạo dáng trước máy ảnh. Có bạn nào nhìn vẻ "điển trai" của thí sinh Thế Anh là liên tưởng ngay đến chàng hot boy Baggio không?

Đặc sản mùa thi: Dàn trai xinh gái đẹp sinh năm 2001 gây náo loạn cổng trường, nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa - Ảnh 10.

Với chiếc áo đồng phục trắng và nụ cười tươi, thí sinh Phương Anh (THPT Thực Nghiệm) vừa giản dị lại vừa duyên dáng

Đặc sản mùa thi: Dàn trai xinh gái đẹp sinh năm 2001 gây náo loạn cổng trường, nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa - Ảnh 11.

Nụ cười tươi của Nguyễn Ngọc Duy (THPT Hoàng Văn Thụ) chứng tỏ cậu bạn đã hoàn thành bài thi một cách xuất sắc

Đặc sản mùa thi: Dàn trai xinh gái đẹp sinh năm 2001 gây náo loạn cổng trường, nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa - Ảnh 12.

Cô bạn với mái tóc ngang vai vô cùng tinh nghịch và cá tính

Thí sinh Mỹ Anh, THPT Phan Đình Phùng bước đi với thần thái tự tin như đang sải bước trên sàn "catwalk"

Đặc sản mùa thi: Dàn trai xinh gái đẹp sinh năm 2001 gây náo loạn cổng trường, nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa - Ảnh 14.

Cùng selfie với bố một kiểu để thêm phần tự tin bước vào phòng thi nào

Đặc sản mùa thi: Dàn trai xinh gái đẹp sinh năm 2001 gây náo loạn cổng trường, nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa - Ảnh 15.

Cặp đôi trai xinh, gái đẹp này đang cùng nhau tái hiện lại ca khúc "Phía sau một cô gái"

Đặc sản mùa thi: Dàn trai xinh gái đẹp sinh năm 2001 gây náo loạn cổng trường, nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa - Ảnh 16.

Trước khi vào phòng thi, thí sinh Nguyễn Phương Anh (THPT Phan Đình Phùng) cũng không quên pose một kiểu ảnh "say hi" ...

Đặc sản mùa thi: Dàn trai xinh gái đẹp sinh năm 2001 gây náo loạn cổng trường, nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa - Ảnh 17.

...và "say hi" một lần nữa để tạm biệt ngày thi đầu tiên đầy căng thẳng nhỉ!

Chúc cho các sĩ tử sẽ có sức khỏe thật tốt và tinh thần thật thoải mái, tự tin để tiếp tục cố gắng trong những ngày thi tiếp theo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm