Cầm biển xe ôm miễn phí tại điểm thi THPT Quốc gia, chú công an giao thông cực điển trai gây sốt mạng xã hội

Vân An, Theo Helino 22:19 25/06/2019

Với vẻ ngoài gây thương nhớ cùng hành động vô cùng ý nghĩa và đáng yêu, chú công an giao thông đang khiến các nữ sinh ráo riết truy tìm danh tính.

Từ trước đến nay, hình ảnh những chú công an giao thông điều khiển giao thông trên các tuyến đường đã quá quen thuộc và không có gì là mới mẻ thì tại một điểm thi THPT Quốc gia (THPT Hồ Thị Kỉ, Cà Mau), hình ảnh chú công an cầm biển "xe ôm miễn phí" với vẻ ngoài thu hút đã khiến cộng đồng mạng đặc biệt là các nữ sinh hết lời ca ngợi và chia sẻ mong ước được ngồi sau xe của chú "xe ôm" đặc biệt này.

Cầm biển xe ôm miễn phí tại điểm thi THPT Quốc gia, chú công an giao thông cực điển trai gây sốt mạng xã hội - Ảnh 1.

Hình ảnh chú công an điển trai cầm biển Xe ôm miễn phí khiến dân tình chao đảo. (Ảnh: Nguyen Thanh Nhi)

Cụ thể là sau khi kết thúc môn Toán chiều nay tại điểm trường THPT Hồ Thị Kỉ (Cà Mau), một chú công an đã hỗ trợ các sĩ tử bằng cách trở thành "xe ôm miễn phí". Mặc dù thời tiết tại điểm thi hôm nay khá oi bức nhưng chú vẫn rạng rỡ và đặc biệt còn vô cùng điển trai trong bộ quân phục công an giao thông.

Sau khi hình ảnh đáng yêu này được đăng tải đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, phần lớn mọi người đều dành lời khen ngợi cho hành động đẹp này đồng thời cũng chia sẻ những câu chuyện về các chú công an đã hỗ trợ, giúp đỡ các sĩ tử tại điểm thi của mình.

"Ôi chú công an dễ thương quá! Nhìn chú đã có động lực để thi thật tốt các môn sau rồi", bạn Minh Nguyệt chia sẻ.

"Tại điểm thi của mình, có một bạn bị đau chân mà xe bố bạn ấy cũ mèm, có một chú công an thấy thế liền ra hỏi thăm rồi sau đó đưa bạn ấy về nhà. Mình chứng kiến thấy xúc động vô cùng luôn!", bạn Hoàng Yến cho biết.

"Hôm nay thi Toán xong, mình làm bài không được tốt, chạy ra cổng trường thì bố mẹ chưa đón, đang đứng buồn thiu thì có chú công an ra hỏi han, chú còn động viên mình cố gắng những bài sau làm tốt, nghe chú nói xong mà tâm trạng khá hơn rất nhiều!", bạn Đình Đoàn bình luận.

"Bước vào cổng trường, đang căng thẳng vì sắp tới giờ thi quay sang thấy chú công an cười tươi nhìn còn nói cố lên làm mình thấy rất vui, bớt lo lắng hơn nhiều", bạn Khánh Linh cho hay.

Còn rất nhiều các câu chuyện khác tại nhiều điểm thi trên cả nước trong ngày đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc Gia về những hành động, nghĩa cử cao đẹp của các cán bộ, chiến sĩ công an giao thông giúp đỡ thí sinh để các bạn có một kỳ thi an toàn. Đây thực sự là những câu chuyện đẹp về tình người xứng đáng được trân trọng và ngợi ca.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm