Dị như cô nàng streamer xinh đẹp, lên sóng tư vấn tài chính cho người xem, ấy thế mà lượng views cứ tăng lên vùn vụt

Mặt trứng, Theo Pháp luật và bạn đọc 11:45 08/08/2020

Nội dung lên sóng không giống ai, thế nhưng cô nàng streamer lại nhận được rất nhiều lời khen từ phía người xem.

Theo quan niệm từ trước tới nay, các streamer, YouTuber thường là những người sẽ mang tới phút giây giải trí, thư giãn đáng quý dành cho người xem. Điều này cũng dễ hiểu thôi, khi mà sau những quãng thời gian làm việc, học tập căng thẳng, chắc chắn chẳng ai lên mạng để muốn tìm kiếm thêm những suy nghĩ cho bản thân.

Thế nên, đa phần các nội dung đều sẽ mang tính chất giải trí, hài hước và hiếm khi quá nghiêm túc, thực dụng. Nhưng mới đây thôi, một cô nàng streamer đã đi ngược lại với tất cả những điều kể trên, khi lên sóng tư vấn tài chính cho người xem. Càng đáng ngạc nhiên hơn nữa khi mà sự mới lạ này lại mang tới rất nhiều nét tích cực.

Dị như cô nàng streamer xinh đẹp, lên sóng tư vấn tài chính cho người xem, ấy thế mà lượng views cứ tăng lên vùn vụt - Ảnh 1.

Cô gái nhân vật chính trong câu chuyện.

Dị như cô nàng streamer xinh đẹp, lên sóng tư vấn tài chính cho người xem, ấy thế mà lượng views cứ tăng lên vùn vụt - Ảnh 2.

Nhân vật đang được nhắc tới ở đây chính là Pinyan - cô nàng đã từng nổi đình nổi đám thời còn sinh viên nhờ vào nhan sắc thượng thừa, và đặc biệt là bộ ngực siêu khủng của mình.

Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, thay vì lựa chọn lấn sân vào showbiz như các hot girl nổi tiếng, cô nàng lại lựa chọn trở thành một nhà tư vấn, quản lý và hoạch định tài sản. Chỉ có điều, sở thích livestream cũng như chia sẻ các bức ảnh, khoảnh khắc nóng bỏng của mình từ phía Pinyan thì vẫn không hề thay đổi.

Dị như cô nàng streamer xinh đẹp, lên sóng tư vấn tài chính cho người xem, ấy thế mà lượng views cứ tăng lên vùn vụt - Ảnh 3.

Cô nàng thậm chí còn đã nổi tiếng từ thời sinh viên.

Dị như cô nàng streamer xinh đẹp, lên sóng tư vấn tài chính cho người xem, ấy thế mà lượng views cứ tăng lên vùn vụt - Ảnh 4.

Hiện đang là một nhà tư vấn, quản lý tài chính.

Mặc dù phải thừa nhận rằng, tới tận bây giờ, vẫn rất ít người có thể hiểu được lượng người xem trên kênh của nàng hot girl tăng trưởng đột biến là do khâm phục vốn kiến thức về kinh tế của cô nàng hay là thích ngắm nhìn những khoảnh khắc gợi cảm của Pinyan. Thế nhưng, không thể phủ nhận rằng, nhan sắc của cô nàng quả thật là quá phí phạm nếu như không theo đuổi sự nghiệp người mẫu ảnh hay diễn viên.

Dị như cô nàng streamer xinh đẹp, lên sóng tư vấn tài chính cho người xem, ấy thế mà lượng views cứ tăng lên vùn vụt - Ảnh 5.

Cô nàng hot girl chẳng những xuất hiện cực kỳ xinh đẹp.

Dị như cô nàng streamer xinh đẹp, lên sóng tư vấn tài chính cho người xem, ấy thế mà lượng views cứ tăng lên vùn vụt - Ảnh 6.

Mà cũng có những khoảnh khắc siêu gợi cảm nữa.

Thực tế, bên cạnh công việc chính là người tư vấn, hoạch định các phương án quản lý tài sản cho khách hàng, bản thân nàng hot girl cũng rất chăm chỉ và luôn tận dụng từng phút giây rảnh rỗi để làm mẫu ảnh cho một vài tạp chí.

Điều đáng nói là dù xuất hiện trong thần thái gợi cảm hay những bộ ảnh đời thường, ở bất kỳ đâu, cô nàng cũng luôn chứng minh được sức hút của mình.

Dị như cô nàng streamer xinh đẹp, lên sóng tư vấn tài chính cho người xem, ấy thế mà lượng views cứ tăng lên vùn vụt - Ảnh 7.

Những khoảnh khắc mặc đồ tắm của cô nàng.

Dị như cô nàng streamer xinh đẹp, lên sóng tư vấn tài chính cho người xem, ấy thế mà lượng views cứ tăng lên vùn vụt - Ảnh 8.

Luôn khiến số đông fan phải bỏng mắt.

Dị như cô nàng streamer xinh đẹp, lên sóng tư vấn tài chính cho người xem, ấy thế mà lượng views cứ tăng lên vùn vụt - Ảnh 9.

Quả thật, với vòng một cup D, cô nàng khá tự tin phô bày cơ thể của mình trong những bộ trang phục nóng bỏng. Điều này khiến cho khá nhiều người đặt câu hỏi, chẳng biết liệu khả năng quản lý tài chính của cô nàng có "khủng" như kích cỡ vòng một của mình không nữa, nhưng chắc chắn một tâm hồn to và đẹp như thế này thì tầm nhìn cũng không phải dạng vừa đâu.

Dị như cô nàng streamer xinh đẹp, lên sóng tư vấn tài chính cho người xem, ấy thế mà lượng views cứ tăng lên vùn vụt - Ảnh 10.
Dị như cô nàng streamer xinh đẹp, lên sóng tư vấn tài chính cho người xem, ấy thế mà lượng views cứ tăng lên vùn vụt - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12

    Khán giả đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của NS Thương Tín.
  • Đọc thêm