Đi làm thêm, một giáo viên ở Lâm Đồng bị côn đồ chém nứt sọ, đứt bàn tay

Hoàng Lê, Theo Helino 14:01 03/03/2018

Theo người nhà trước khi xảy ra sự việc, nam giáo viên không hề có mâu thuẫn với ai và nhiều khả năng bị "chém nhầm".

Ngày 2/3, Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết, nơi đây đang tiếp nhận điều trị cho một bệnh nhân bị chấn thương khá nặng ở vùng đầu và tay vì bị hành hung .

Bệnh nhân tên Nguyễn Văn Tính (38 tuổi, ngụ tỉnh Lâm Đồng) nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, nặng nhất là ở vùng đầu và tay.

Đi làm thêm, một giáo viên ở Lâm Đồng bị côn đồ chém nứt sọ, đứt bàn tay - Ảnh 1.

Bệnh nhân Nguyễn Văn Tính.

Cụ thể, vùng đỉnh đầu nạn nhân bị vết thương do đâm chém gây nứt sọ, vết thương vùng trán và thái dương bên trái khoảng 20cm sâu đến sọ. Nhiều vết thương ngắn khác rải rác khắp đầu. Phần cổ tay phải và bàn tay trái bị đứt, đồng thời bệnh nhân còn bị thêm vết thương vai.

Đi làm thêm, một giáo viên ở Lâm Đồng bị côn đồ chém nứt sọ, đứt bàn tay - Ảnh 2.

Phần tay bị đứt của bệnh nhân được khâu nối lại.

"Bệnh nhân phải trải qua mất 2-3 tháng để phục hồi chức năng 2 bàn tay nhưng không thể trở về như trước. Ngoài ra bệnh nhân sẽ bị biến chứng tê ngón tay kéo dài. Hiện tại bệnh nhân được dùng kháng sinh, giảm đau và bất động 2 tay" - bác sĩ Đào Thanh Tú, khoa Chấn thương chỉnh hình, BV Chợ Rẫy cho biết.

Đi làm thêm, một giáo viên ở Lâm Đồng bị côn đồ chém nứt sọ, đứt bàn tay - Ảnh 3.

Bác sĩ thông tin về tình trạng bệnh của anh Tính.

Tại giường bệnh, anh Tính vẫn nằm bất động, đầu và tay được băng bó kín. Phía đỉnh đầu hằn lên rất nhiều mũi khâu, hậu quả của những vết chém kinh hoàng. Hiện vợ và hai người bạn của nạn nhân đang túc trực để chăm sóc cho anh.

Theo người nhà, người đàn ông vốn là thầy giáo dạy cấp hai tại một trường thuộc huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng). Ngoài giờ dạy anh còn chơi nhạc tại các sự kiện, đám cưới để cải thiện cuộc sống.

Đi làm thêm, một giáo viên ở Lâm Đồng bị côn đồ chém nứt sọ, đứt bàn tay - Ảnh 4.

Người nhà cho biết thầy giáo Tính hiền lành, không xích mích với ai.

Chiều 27/2, đang ôm đàn trở về nhà sau ca làm thêm, thầy giáo Tính bị một đối tượng chặn đường dùng hung khí chém trọng thương.

Đồng nghiệp của nhạn nhân chia sẻ, anh Tính là người rất hiền lành, chưa từng xích mích, mâu thuẫn với ai nên nhiều khả năng đã bị chém nhầm. Hiện cơ quan chức năng đã bắt được kẻ tình nghi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm