Đi khám vì tự nhiên thấy đau đầu, người đàn ông phát hiện trong hộp sọ mình có đinh dài gần 5cm mà chẳng hiểu tại sao

Chan, Theo Helino 23:33 08/10/2018

Điều lạ lùng là người đàn ông ở tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) cũng hoàn toàn không hề biết cây đinh đã “chui” và đầu mình bằng cách nào và từ khi nào.

Đêm thứ năm (4/10) vừa qua, một người đàn ông họ Hồ, sống ở huyện Sùng Dương (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) bất ngờ lên cơn đau đầu dữ dội. Không thể chịu đựng được nữa, ông đã đến bệnh viện để khám. Sau khi xem xét hình ảnh chụp CT, các bác sĩ tại Bệnh viện Nhân dân Sùng Dương đã bị sốc khi phát hiện một cái đinh sắt nằm ở bên phải hộp sọ của ông Hồ.

Ông Hồ cho biết mình năm nay 43 tuổi và làm việc trong một nhà máy xi măng ở Sùng Dương, gia đình có hai đứa con và tất cả đều đang đi học. Một vài ngày trước, ông cảm thấy đầu mình đau nhức và cảm giác như ở gần phía tai phải của mình cứ như có thứ gì đó đang "mọc" lên.

Ban đầu, các bác sĩ khám sơ bộ và không tìm thấy điều gì khác lạ, các chỉ số sức khỏe khác và huyết áp của ông Hồ đều rất bình thường. Chỉ đến khi kết của chụp cắt lớp CT đưa ra, bác sĩ mới xác định được nguyên do đau đầu của ông Hồ là do có một chiếc đinh dài 4,8 cm nằm phía bên phải hộp sọ. Tuy nhiên bác sĩ và cả chính bệnh nhân cũng không tài nào hiểu được làm sao chiếc đinh có thể chui vào đó.

Người đàn ông 43 tuổi bị đinh cắm vào đầu nhưng vẫn không hề hay biết gì

“Tôi không biết tại sao có một cái đinh trong đầu mình. Công việc của tôi là theo dõi camera giám sát an ninh trong nhà máy, và nó không liên quan gì đến việc sử dụng đinh", ông Hồ nói.

Được biết, các phóng viên của tờ Chutian Metropolis Daily đã đi đến Bệnh viện Nhân dân huyện Sùng Dương vào ngày 7/10 và được nghe bác sĩ xác nhận về trường hợp của ông Hồ. Họ cho biết đã gợi ý với bệnh nhân nên đến bệnh viện lớn ở thành phố Vũ Hán - thủ phủ tỉnh Hồ Bắc để làm giải phẫu. Sáng ngày 7, ông Hồ cũng đã liên lạc với một bệnh viện ở Vũ Hán để chuẩn bị cho việc phẫu thuật lấy chiếc đinh sắt dài 4,8 cm ra khỏi đầu mình.

(Theo Sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm