Đi hái vải nhà hàng xóm, cô nàng gây ra một chuyện động trời: Phản ứng sau đó càng khiến netizen tức giận hơn!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:26 23/06/2021

Netizen có nhiều ý kiến trái chiều về vụ hái vải này, không ít lời chê trách cô gái.

Mùa hè mùa vải đến, những cây vải sai lúc lỉu trở thành “điểm hẹn” của hội tuổi teen. Phải công nhận, nhìn những chùm vải trĩu nặng trên cây thật khó kiềm lòng. Nhưng đó không phải là cái cớ để hái trộm cây vườn nhà người khác. Điều cần quán triệt là như vậy.

Vậy mà có một cô gái, đã đi “xin” vải nhà hàng xóm, gây ra một chuyện động trời mà còn quay lại clip để lan truyền trên TikTok. Vụ việc này mới đây đang khiến netizen có rất nhiều ý kiến trái chiều.

Theo đó, khi đang quan sát cây vải nhà hàng xóm, cô gái áo đen đã tì vào hàng rào và làm đổ sập cả bức tường vào phía trong vườn. Không rõ bức tường đã lung lay từ trước hay có ngoại lực nào khác, nhưng khi cô gái có hướng tay tác động vào đã làm bức tường bị đổ sập.

Vốn dĩ hành vi hái vải mà không xin phép đã là điều sai trái, lại còn gây ra “tội đồ” lớn, thiệt hại không nhỏ cho bác hàng xóm, cô gái bị cư dân mạng chỉ trích khá nhiều. Tuy vậy, điều gây phẫn nộ nhất chính là phản ứng của cô gái sau đó. Thay vì tìm cách liên lạc với bác hàng xóm và nhận lỗi ngay lập tức, cô lại cùng bạn phóng xe bỏ chạy.

Bạn cô gái - người quay clip vừa cười đùa vừa lái xe bỏ chạy

Xin nhắc lại, mọi hành vi tự ý hái trái cây, dù trong hoàn cảnh nào mà chưa có sự cho phép của gia chủ đều là sai trái, có thể coi là trộm cắp nghiêm trọng. Sau khi gây ra sự vụ, video clip do người bạn đi cùng quay lại còn để lọt lên MXH và viral với 2 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận.

- “Tưởng thế là hay, còn quay clip lại”.

- “Ơ giới trẻ bây giờ đi ăn trộm, làm đổ tường nhà người ta rồi cười bỏ chạy à?”.

- “Tường lâu ngày, xây ăn bớt nguyên liệu đổ vỡ là bình thường. Nhưng cách hành xử như vậy không thể chấp nhận nổi”.

- “Chẳng có gì vui, phá làng phá xóm”.

Hiện dù clip có nhiều bình luận chê trách nhưng vẫn chưa được gỡ xuống, được biết người đăng tải lại là một thanh niên khác không phải hai cô gái trong clip.

Nguồn: @ducanh999988

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Cô bé 12 tuổi để lại thư tuyệt mệnh "Hãy quên tôi đi" rồi nhảy chung cư Linh Đàm tự tử

    Khoảng 22h ngày 3/8, cô bé 12 tuổi rơi từ chung cư HH4C Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tử vong. Sau đó, lực lượng chức năng phát hiện bức thư tuyệt mệnh với nội dung "Hãy quên tôi đi".
  • Đọc thêm