Đi du lịch theo nhóm luôn cần những người như RM (BTS): điểm danh đầy đủ các thành viên giữa sân bay rồi mới yên tâm đi tiếp

Phương Anh, Theo Helino 15:44 25/11/2019

Chắc hẳn sau sự cố JHope "lạc trôi" ở trạm xăng tại New Zealand, RM đã rút kinh nghiệm sâu sắc.

Đi du lịch theo nhóm bao vui nhưng bên cạnh đó bạn cũng dễ gặp phải những tình huống trời ơi đất hỡi mà tiêu biểu là trường hợp các thành viên trong nhóm bị lạc. Lúc này thì vừa cuống cuồng tìm nhau lại còn khiến chuyến đi bỗng trở nên rắc rối và cũng mất vui đôi chút. Bởi vậy, nếu du lịch theo nhóm sẽ luôn có một người được cả nhóm tin tưởng giao cho trọng trách nhóm trưởng để dẫn đoàn cũng như bao quát tình hình, số lượng các thành viên trong đội.

Một trong những cái tên vàng trong làng trưởng đoàn chu đáo mới được cư dân mạng tìm ra chính là RM - trưởng nhóm nhạc Hàn Quốc BTS. Nghe đến đây chắc hẳn ARMY (fandom của BTS) hay những người yêu thích chương trình du lịch trải nghiệm Bon Voyage của nhóm sẽ phải phì cười bởi trước đây, BTS đi du lịch đến đâu là rắc rối theo đuôi đến đấy, từ biệt danh "thánh quên đồ" của RM cho đến sự cố "bỏ rơi" JHope tại trạm xăng trong chuyến đi New Zealand vừa qua. Thế nhưng các bạn ạ, RM của chúng ta ngày hôm nay đã khác rồi! Mới đây khi cả nhóm ra sân bay, RM đã cẩn thận đếm đi đếm lại số thành viên đã có mặt cho yên tâm rồi mới di chuyển vào trong.

Đấy, đây không phải là điển hình của những người sinh ra đã có tố chất làm trưởng nhóm hay sao? Chắc hẳn sau sự cố JHope "lạc trôi" ở trạm xăng, Namjoon đã rút kinh nghiệm sâu sắc. Nhắc vẫn cười nghiêng ngả, chẳng là trong chuyến đi New Zealand để ghi hình cho mùa 4 của chương trình Bon Voyage, chiếc xe chở cả đoàn có dừng lại trạm xăng. Jhope một mình bước xuống xe đi vệ sinh và đến lúc quay lại thì cả xe và 6 thành viên còn lại đều đã đi mất. Đến khi nhận ra anh em đã bỏ rơi mình, nam rapper không khỏi hoang mang và gọi điện hỏi cho ra lẽ.

JHope không ngừng hỏi quay phim:"“Gì thế? Nghiêm túc đó hả? Đi thiệt luôn rồi đó hả? Còn em phải làm sao?"

"Này, tại sao mấy người bỏ rơi tôi vậy? Thật là không thể tin được luôn!"

Vậy là lần sau thủ lĩnh BTS dường như muốn đảm bảo sẽ không để sót bất cứ thành viên nào sau sự cố dở khóc dở cười trên đất New Zealand, RM đã điểm danh từng thành viên một giữa sân bay. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này đã nhanh chóng đạt hơn 25.000 lượt thả tim trên Twitter.

Đảm bảo bạn đã bắt gặp trường hợp này ít nhất một lần thậm chí là bản thân cũng đã từng là nhân vật chính trong những sự cố bị "lạc trôi" như JHope thế này. Cho nên, nếu đi du lịch theo nhóm, hãy đề cử ra một nhân vật có tâm làm trưởng đoàn để có thể quản lý các thành viên, tránh những tình huống không mong muốn xảy ra nhé! Cứ học tập RM, đi đến đâu điểm danh đến đấy cho chắc ăn.

Nguồn: Topstarnews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm