Đi du lịch nghỉ dưỡng còn muốn thử cảm giác lạ cho cả thiên hạ thấy, cặp nam nữ lĩnh hậu quả bi thảm nơi đất khách

L.T, Theo Helino 09:45 20/08/2019

Người đàn ông 30 tuổi cùng bạn gái phải lĩnh hậu quả đau đớn sau hành động "mây mưa" trên ban công.

Theo Daily mail, một vị khách du lịch người Anh đang trong tình trạng nguy kịch tại một bệnh viện ở Pháp sau khi ngã từ ban công khách sạn xuống đất, chỉ vì mải "mây mưa" với bạn gái, bất chấp cả thiên hạ đang nhòm ngó.

Người đàn ông 30 tuổi và bạn gái rơi xuống từ độ cao 4m trên ban công của khách sạn khu nghỉ mát Le Cannet, phía bắc Cannes vì sức nặng của họ khiến lan can bị oải và đổ xuống.

Người đàn ông lập tức được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Pasteur ở Nice (Pháp), trong khi cô bạn gái 28 tuổi (người Canada) bị thương nhưng không quá nghiêm trọng. Người ta cho rằng cô này ngã đè lên người yêu nên mới "bảo toàn" được tính mạng.

Đi du lịch nghỉ dưỡng còn muốn thử cảm giác lạ cho cả thiên hạ thấy, cặp nam nữ lĩnh hậu quả bi thảm nơi đất khách - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tối 17/8, một điều tra viên cho biết: "Cặp đôi được nhìn thấy đang 'mây mưa' cuồng nhiệt trên ban công của căn hộ mà họ đã thuê trong kỳ nghỉ. Họ thực sự say sưa và không để ý rằng có nhiều ánh mắt đang nhìn họ. Đột nhiên họ bị rơi xuống bên dưới. Những người chứng kiến đã lập tức gọi cấp cứu".

Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra để xác định xem rượu hoặc ma túy có thể liên quan đến vụ tai nạn này hay không. Nguồn tin cho biết không có người thứ 3 liên quan đến vụ việc này.

Đi du lịch nghỉ dưỡng còn muốn thử cảm giác lạ cho cả thiên hạ thấy, cặp nam nữ lĩnh hậu quả bi thảm nơi đất khách - Ảnh 2.

Con đường nơi xảy ra vụ tai nạn ở Le Cannet, phía bắc Cannes.

Báo cáo về du khách người Anh chết hoặc bị thương do ngã ban công đã trở thành "điều đáng buồn" trong kỳ nghỉ hè năm nay ở Pháp. Những vụ tai nạn tương tự như vậy thường xảy ra ở các khu nghỉ dưỡng dọc theo Spanish Costa khi nhiều nhóm thanh niên, gồm cả nam và nữ, uống rượu quá chén.

Đầu mùa hè năm nay, một số công ty du lịch khuyến cáo khách không nên đặt các phòng khách sạn có hàng rào ban công dưới 1m. Bởi năm ngoái, 3 người Anh đã chết ở cùng một tòa nhà thuộc khu du lịch nổi tiếng Magaluf.

Francisco Gene, giám đốc của khách sạn Menorca Binibeca, cho biết: "Ở những nơi như Magaluf ở Majorca đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn, thường là sau khi khách du lịch uống rượu và trèo qua phòng của bạn bè. Nó thường xảy ra vào mùa cao điểm. Bây giờ nếu khách đã đặt phòng thì họ không nên bắt chúng tôi phải có trách nhiệm về những vụ tai nạn liên quan đến ban công".

(Nguồn: Daily mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm