Mải mê ôm hôn nhau thắm thiết trên cầu, cặp đôi mất thăng bằng ngã từ độ cao 15m tử vong

Minh Kiên, Theo Helino 21:17 07/08/2019

Lúc xảy ra tai nạn, cô gái đang ngồi trên thành cầu, hai chân bám chặt lấy người yêu nên không thể giữ được thăng bằng, chính điều này đã dẫn đến cái chết thương tâm của cặp đôi.

Vụ tai nạn xảy ra tại Peru vào tối thứ 7 ngày 3/8 vừa qua, theo đó, Maybeth Espinoz và Hector Vidal đang trên đường về nhà sau khi rời khỏi hộp đêm tại thành phố Cusco, phía đông nam Peru, hai người đi qua cầu Bethlehem thì có dừng lại trò chuyện và thân mật một chút. Nhưng chẳng ai ngờ sau khoảnh khắc hạnh phúc ấy, tai nạn liền bất ngờ ập đến.

Theo dữ liệu từ camera an ninh ghi lại cho thấy Maybeth và Hector dừng lại nói chuyện và ôm hôn nhau. Khi Maybeth ngồi lên thành cầu, ôm bạn trai Hector thì bị mất cân bằng, nếu cô không dùng hai chân ôm lấy bạn trai thì chẳng có vấn đề gì xảy ra cả. Chính điều này đã khiến cô không có trụ để đỡ cả thân hình của mình và Hector, kết quả là hai người ngã nhào từ trên cầu vượt xuống dưới.

Vụ việc xảy ra vào lúc 1 giờ sáng tại cầu vượt Bethlehem, có độ cao 15m so với mặt đất.

Chân dung hai nạn nhân trong vụ tai nạn. Ảnh: Channel N

Mặc dù cả Hector và bạn gái đã cố gắng hết sức bám vào thành cầu sau khi ngã xuống nhưng chẳng thể nào thoát khỏi vụ tai nạn. Maybeth đã tử vong ngay khi rơi từ độ cao 15m tính từ cầu vượt xuống dưới mặt đất còn Hector bị chấn thương nặng ở đầu và đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện nhưng cũng không qua khỏi. Thi thể của hai nạn nhân xấu số đã được chuyển về Ancash, phía bắc Peru để mai táng. Theo truyền thông địa phương, cặp đôi đều là nhà leo núi, gần đây đã chuyển đến sống tại Cusco để làm hướng dẫn viên du lịch.

(Theo Mirror)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm